Vay tiền tiêu dùng ngân hàng mua điện thoại – smartphone

iphone-6-tra-gop-gia-re

Vay tiền tiêu dùng ngân hàng mua điện thoại – smartphone

Cho vay tín chấp của ngân hàng mục đích tiêu dùng tại Việt Nam trong những năm gần đây có nhu cầu tăng cao và các ngân hàng thương mại cũng đã đặc biệt quan tâm chú trọng.

Bạn sẽ nghĩ gì trong giấc mơ ấp ủ mua một chiếc smartphone, trong khi một số ngân hàng cho vay tài chính ở Việt Nam đang đưa ra giá vay khá cao mà khi vay xong bạn sẽ rất bị làm phiền bởi hình thức gọi cho vay theo nhiều cách khác nhau

Trước đây một số người vay của Credit Home hoặc PPF đã phàn nàn lãi suất họ trả cho đơn vị vay tín chấp này cho dịch vụ vay tiêu dùng ngân hàng là khá cao không hề thấp trong khi một số dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng của chúng tôi lại có lãi suất linh hoạt vừa túi tiền , nhất là các bạn sinh viên mới ra trường, đi làm lương ổn định tầm trung thì việc tiết kiệm chi phí không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu chiếc smartphone thời thượng vẫn là điều được ưu tiên.

Bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi vay tiền mua sản phẩm với lãi suất thấp trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng mà vẫn nhanh chóng sở hữu một chiếc smartphone cao cấp. Thanh toán nhanh chóng dàng, hình thức vay đơn giản.

Bạn sẽ không còn lo lắng về :

 • Thủ tục phức tạp
 • Chứng minh tài chính
 • Nhiều giấy tờ chứng minh khác
 • Lãi suất hằng tháng cao

Bây giờ những điều đó sẽ không còn nữa khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp của chúng tôi. Hãy gọi đến số : 0905 69 1369 để được tư vấn vay tín chấp, hỗ trợ vay nhanh nhất.

Ngoài ra thì chúng tôi còn có một số hình thức vay tín chấp lãi suất tốt nhất :

Với các sản phẩm như : Vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng.

Với hạn mức cho vay gấp 10 lần lương/tháng của khách hàng, tối thiểu từ 10 triệu đến 300 triệu VND, giải ngân nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày. Kỳ hạn thanh toán của khách hàng từ 12 tháng đến 48 tháng, được đóng hàng tháng, số tiền không thay đổi theo tháng và khách hàng được linh hoạt trả cả phần gốc còn lại trước thời hạn hợp đồng vay.  

* Đặc biệt ưu đãi:

– Với khách hàng là Y tá, bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý,… làm việc tại các bệnh viện thì được hưởng theo chương trình vay tín chấp dành cho ngành y tế,  có thể được vay tối đa 20 lần tổng lương hàng tháng của khách hàng.

– Với khách hàng là giáo viên thuộc bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học thì được hưởng theo chương trình cho vay tín chấp dành cho ngành giáo dục, có thể được vay 15 lần tổng thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Lợi ích vay tín chấp ngân hàng

 • Hồ sơ đơn giản, không cần công chứng, Không cần tài sản thế chấp, Không cần bảo lãnh của công ty,
 • Giải ngân nhanh chóng, Hạn mức vay lên tới 300 triệu đồng,
 • Thời hạn vay từ 12 – 48 tháng
 • Quý vị có thể lựa chọn thời gian thanh toán khoản vay của mình

– Lãi suất ưu đãi: Đặc thù là vay tín chấp, nhưng lãi suất của sản phẩm này chỉ từ 1% đến 1,8%. Hơn thế nữa, anh/chị không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào trong suốt quá trình vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp

 • Tuổi từ 21 đến 65
 • Cá nhân có Hộ khẩu/KT3 tạiCá nhân đi làm hưởng lương có thu nhập chỉ từ 4 triệu VNĐ trở lên hoặc tự kinh doanh có bảo hiểm nhân thọ hoặc có thẻ tín dụng do ngân hàng khác cấp cho hạn mức trên 15 triệu vnđ
  • Miền Nam: Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An.
  • Miền Bắc: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương.

Hồ sơ vay vốn gồm có:

 1. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu
 2. Thẻ nhân viên hoặc giấy phép lái xe hoặc sơ yếu lý lịch …
 3. Hợp đồng lao động
 4. Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

* Tất cả hồ sơ photocoppy không cần công chứng

* Trường hợp khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng, khách hàng có thể bổ sung để được hưởng ưu đãi.

* Khách hàng có nhu cầu vay tài chính, vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay vốn ngân hàng, vay tiền nhanh,… hay muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi:

Chuyên viên tư vấn vay tín chấp:

Hotline: 0905 69 1369 

Email: thanhhantindung@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.