2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút

Nếu không muốn bị ai đó làm phiền cách tốt nhất là bạn chặn cuộc gọi, tin nhắn và Facetime từ số điện thoại của người đó. Đây là một thủ thuật rất hay về cách sử dụng iPhone nhưng không ai mới dùng cũng biết.

miễn phí Nếu không muốn bị ai đó làm phiền cách tốt nhất là bạn chặn cuộc gọi tốt nhất , tin nhắn lừa đảo và Facetime từ số điện thoại mẹo vặt của người đó kinh nghiệm . Đây là một thủ thuật đăng ký vay rất hay về cách sử dụng iPhone đăng ký vay nhưng không ai mới dùng nguyên nhân cũng biết lấy liền . Vậy chi tiết sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chặn gọi Facetime trên iPhone hỗ trợ các bạn cùng thực hiện theo tính năng nhé!

Trong cuộc sống hàng ngày bạn luôn gặp phải ở đâu tốt những “fan ruột” thể hiện sự quan tâm thái kinh nghiệm quá miễn phí và tìm xóa tài khoản mọi cách nạp tiền để liên lạc qua app với bạn thường xuyên gây nơi nào khá nhiều phiền phức hỗ trợ , tối ưu đặc biệt là gọi Facetime trên iPhone ở đâu uy tín . Vậy cách chặn gọi Facetime trên iPhone vô hiệu hóa với số liên lạc đó như thế nào tải về ?

 • Hướng dẫn 2 cách chặn gọi Facetime trên iPhone dễ dàng

  2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút
  Cách chặn cuộc gọi Facetime trên iPhone đơn giản

  Cách 1:Chặn số điện thoại trên ứng dụng iPhone

  Bước 1: Vào danh sách cuộc gọi gần đây trong giao diện iPhone tự động , bạn chọn số điện thoại muốn chặn download .

  2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút
  Cách chặn số điện thoại trên ứng dụng iPhone Bước 1+2

  Bước 2: Chạm vào chữ (i) bên phía phải số điện thoại bạn nơi nào sẽ thấy dữ liệu các tùy chọn như Call giá rẻ , nhắn tin giảm giá , Facetime,. quản lý . danh sách nhưng hãy kéo xuống dưới phần “Chặn người gọi”.

  2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút
  Cách chặn số điện thoại trên ứng dụng iPhone – Bước 3

  Bước 3: Nhấn vào Block this Caller

  2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút
  Cách chặn số điện thoại trên ứng dụng iPhone – Bước 4

  Bước 4: nơi nào Khi đó tùy chọn hay nhất sẽ bật lên bạn click vào Block Contact qua app để chặn số điện thoại này khóa chặn .

  địa chỉ Như vậy là bạn full crack đã chặn xong số điện thoại kinh nghiệm của người này tổng hợp và từ đây mẹo vặt sẽ không hề nhận sửa lỗi được bất kể cuộc gọi, tin nhắn hay Facetime từ người đó nữa.

  Cách 2:Cách chặn số điện thoại trên ứng dụng Facetime

  Để chặn cuộc gọi Facetime trên iPhone bạn chỉ cần vào ứng dụng Facetime đó hay nhất và chặn số điện thoại mẹo vặt . Thao tác này lấy liền cũng tương tự như cách chặn số điện thoại trên iPhone tổng hợp . Nhưng chỉ có lưu ý nhỏ là cách này cập nhật sẽ chỉ thực hiện như thế nào với tài khoản những số trước đó kích hoạt đã liên lạc mới nhất với bạn quảng cáo .

  2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút
  Cách chặn số điện thoại trên ứng dụng Facetime – Bước 1

  hay nhất Khi đó bạn mở ứng dụng Facetime vào nút hình chữ (i) bên cạnh tên người muốn chặn cập nhật .

  2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút
  Cách chặn số điện thoại trên ứng dụng Facetime – Bước 2

  Sau đó bạn kéo xuống dưới màn hình bản quyền và ấn vào nút Block this Caller giảm giá .

  2 Cách chặn gọi Facetime trên iPhone chỉ mất 1 phút
  Cách chặn số điện thoại trên ứng dụng Facetime – Bước 3

  Cuối cùng bạn xác nhận bằng cách chạm vào nút Block Contact.

  đăng ký vay Như vậy là bạn vừa thực hiện xong cách chặn cuộc gọi Facetime trên iPhone thông qua số liên lạc trên ứng dụng điện thoại tải về và ứng dụng Facetime trực tuyến . Ngoài ra ở đâu uy tín , bạn lừa đảo cũng lừa đảo có thể áp dụng cách này tổng hợp để chặn tin nhắn danh sách , zalo hay thanh toán các ứng dụng OTT khác tối ưu . Cuối cùng chúc xóa tài khoản các bạn thao tác thành công!

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  4.9/5 (52 votes)

  Ý kiến khách hàngPreNext