Cách tăng tốc Macbook nhanh, gọn và vô cùng lợi hại

Tương tự như máy tính Windows, sau khi sử dụng một thời gian dài thì Macbook của bạn sẽ ngày một chậm dần đi, khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc Macbook cực kì lợi hạ

Tương tự như máy tính Windows quản lý , sau khi sử dụng một thời gian dài an toàn thì Macbook khóa chặn của bạn qua app sẽ ngày một chậm dần đi đăng ký vay , khiến bạn cảm thấy chia sẻ rất khó chịu link down . Đừng miễn phí quá lo lắng tối ưu , bài viết này ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc Macbook cực kì lợi hại kiểm tra , cùng xem bản quyền nhé.

Cách tăng tốc Macbook hiệu quả nhất

Ngoài tổng hợp những cách tăng tốc máy tính tốc độ mà mình chia sẻ ứng dụng với nơi nào mọi người quản lý dưới đây cập nhật , sử dụng link down các phần mềm tăng tốc laptop kích hoạt cũng cập nhật được xem là một giải pháp hướng dẫn khá hiệu quả.

1 vô hiệu hóa . Dọn sạch tự động các tập tin rác

Cách tăng tốc Macbook nhanh, gọn và vô cùng lợi hại
Hướng dẫn cách tăng tốc Macbook nhanh hướng dẫn , gọn

Một trong tự động những cách tăng tốc máy tính nói chung nhanh nhất và tăng tốc Macbook nói full crack riêng hiệu quả ở đâu tốt mà bạn phải thực hiện trước tiên đó là dọn sạch toàn bộ thanh toán các tập tin rác lừa đảo , plugin quản lý hoặc đăng ký vay các file còn tồn tại sau khi ứng dụng giá rẻ đã mới nhất được gỡ khỏi máy tính link down . Có thể thấy sự tồn tại link down của đăng ký vay những tập tin rác này ít nhiều giảm giá sẽ chiếm kha kích hoạt khá tài nguyên xử lý xóa tài khoản của Macbook giả mạo , khiến cho máy chạy chậm hơn đăng ký vay , mặc đăng ký vay dù thực tế người dùng chưa sử dụng gì nhiều.

Một trong lừa đảo những ứng dụng dọn sạch tập tin rác tốt nhất trên Macbook bạn kiểm tra có thể tham khảo là CleanMyMac tốt nhất , hiện đang hay nhất được phát hành sửa lỗi với hai phiên bản là miễn phí trên điện thoại và trả phí.

2 giả mạo . Tắt bớt tối ưu các tiến trình tiêu tốn nhiều tài nguyên xử lý kích hoạt của Macbook

Cách tăng tốc Macbook nhanh, gọn và vô cùng lợi hại
Một số ứng dụng ứng dụng , tiến trình nạp tiền có thể tiêu tốn nhiều tài nguyên xử lý địa chỉ của Macbook

Một số ứng dụng như thế nào , tiến trình ứng dụng có thể tiêu tốn nhiều tài nguyên xử lý tải về của Macbook một cách bất thường như thế nào , đây mới nhất cũng là một trong quản lý những nguyên nhân khiến máy trở nên chậm chạp hơn tổng hợp . Tuy nhiên vô hiệu hóa , người dùng hoàn toàn tối ưu có thể kiểm tra tất toán và tắt chúng đi bằng việc sử dụng công cụ Activity Monitor full crack được tích hợp sẵn trong máy kích hoạt . Bạn tổng hợp có thể mở ứng dụng Activity Monitor bằng cách nhấn tổ hợp phím Cmd + Space qua web để mở trình tìm kiếm Spotlight sửa lỗi , đăng ký vay sau đó nhập vào cụm từ Activity Monitor” xóa tài khoản và nhấn Enter.

xóa tài khoản Khi cửa sổ Activity Monitor xuất hiện link down , người dùng tất toán có thể kiểm tra xem đâu là ứng dụng mới nhất hoặc tiến trình đang tiêu tốn nhiều tài nguyên xử lý quản lý của Macbook vô hiệu hóa , tăng tốc dù thực tế chúng ta đang không sử dụng chúng nhanh nhất . ứng dụng Bên cạnh đó mật khẩu , người dùng tất toán cũng tải về có thể tắt chúng đi bằng cách chọn download và nhấn vào dấu X ở phía trên bên trái qua app của cửa sổ Activity Monitor nơi nào . Mục đích thanh toán của việc làm này là trực tuyến để giải phóng tài nguyên xử lý giúp Macbook hoạt động nhanh hơn.

3 giả mạo . Đóng hẳn kiểm tra tất cả lừa đảo các ứng dụng khi không dùng nữa

Cách tăng tốc Macbook nhanh, gọn và vô cùng lợi hại
Đóng hẳn ở đâu uy tín những ứng dụng khi không sử dụng nữa giúp cải thiện tốc độ xóa tài khoản của Macbook

Người dùng thường cho rằng khi nhấn vào dấu X màu đỏ trên cửa sổ hay nhấn tổ hợp phím Cmd + W sửa lỗi thì ứng dụng hỗ trợ sẽ đóng lại nhanh nhất , tuy nhiên trên thực tế kinh nghiệm những ứng dụng này nạp tiền vẫn đang chạy ngầm chờ bạn sử dụng miễn phí mà chưa lấy liền được tắt đi hoàn toàn khóa chặn . Điều này bản quyền sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên xử lý không hề nhỏ hỗ trợ và là nguyên nhân khiến Macbook chạy chậm hơn ở đâu tốt . Vì vậy tài khoản , khi không dùng đến ứng dụng nữa quảng cáo thì bạn nên đóng hẳn chúng bằng cách nhấn tổ hợp phím Cmd + Q hay nhấn chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trên Dock quản lý và chọn Quit.

 4 miễn phí . Tắt bớt nạp tiền các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thống

Cách tăng tốc Macbook nhanh, gọn và vô cùng lợi hại
Tắt bớt kiểm tra các ứng dụng chạy cùng hệ thống khi khởi động Macbook

Ngoài dịch vụ những cách trên download , người dùng ở đâu nhanh cũng nên tắt bớt kinh nghiệm các ứng dụng chạy cùng hệ thống khi khởi động Macbook cập nhật , bằng cách nhấn vào biểu tượng Apple ở góc trên bên trái đăng ký vay , khóa chặn sau đó nhấn chọn System Preferences > Chọn User & Group > Chọn Login Item xóa tài khoản . Để xoá bớt công cụ các ứng dụng sử dụng , bạn chọn mới nhất và nhấn vào dấu “-“ ở phía bên dưới vô hiệu hóa , còn full crack nếu muốn thêm ứng dụng khởi chạy cùng hệ thống sửa lỗi thì bạn nhấn chọn dấu “+”.

5 sửa lỗi . Dọn sạch Launch Agent bằng ứng dụng CleanMyMac

Cách tăng tốc Macbook nhanh, gọn và vô cùng lợi hại
Người dùng nên bỏ chọn trong Launch Agent tăng tốc để Macbook tự động có thể chạy nhanh hơn

Không chỉ có khả năng dọn sạch lấy liền các tập tin rác quảng cáo hoặc tải về những tập tin còn sót lại sau khi tối ưu đã gỡ bỏ ứng dụng chia sẻ , CleanMyMac còn là một phần mềm dọn rác máy tính sở hữu một tính năng khác vô cùng hữu ích có tên gọi là Launch Agent dữ liệu . Tính năng này khóa chặn sẽ liệt kê chia sẻ những ứng dụng tiện ích hướng dẫn được chạy ẩn giúp người dùng xem thêm một vài thông tin khác chia sẻ của Macbook qua web , ví dụ như ứng dụng iStat Menus cho phép xem thời lượng pin như thế nào , nhiệt độ tự động , dung lượng RAM còn lại,… thanh toán của máy mới nhất .

Tuy vậy bản quyền , đổi lại hỗ trợ những ứng dụng tương tự như iStat Menus full crack sẽ chiếm một lượng tài nguyên xử lý dịch vụ của máy cài đặt để mật khẩu có thể hoạt động ở đâu nhanh , vì vậy chúng ta nên bỏ chọn trong Launch Agent thanh toán để Macbook cài đặt có thể chạy nhanh hơn.

giá rẻ Trên đây là 5 cách tăng tốc Macbook an toàn khá hiệu quả phải làm sao . chi tiết Nếu thực hiện công cụ tất cả qua app những cách trên tăng tốc vẫn không giúp bạn cải thiện ở đâu tốt được vấn đề an toàn , vậy xóa tài khoản thì thử tham khảo cách khôi phục cài đặt gốc Macbook xem tăng tốc . trên điện thoại Nếu thấy hay quản lý thì hãy chia sẻ thanh toán với người thân qua app , bạn bè kích hoạt được biết cùng trên điện thoại nhé bản quyền . Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext