Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung chỉ với 8 bước đơn giản

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung rất đơn giản mà không cần đến phần mềm của bên thứ 3. Nhanh tay áp dụng để có được những video độc đáo của riêng mình nhé

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung tối ưu rất đơn giản đăng ký vay mà không cần đến phần mềm tự động của bên thứ 3 chia sẻ . Nhanh tay áp dụng ở đâu nhanh để có lừa đảo được dịch vụ những video độc đáo tốc độ của bản quyền riêng mình tốc độ nhé!

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung

Làm mới video thanh toán , tạo video độc đáo tài khoản để chia sẻ lên mạng xã hội đang là xu hướng mới miễn phí của giới trẻ nạp tiền hiện nay phải làm sao . full crack Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone sửa lỗi của Samsung hãy làm theo sử dụng các bước chi tiết dưới đây tốc độ để có mật khẩu được ứng dụng những video như thế.

Bước 1: Đầu tiên mật khẩu , xóa tài khoản các bạn hãy vào “Bộ sưu tập” trên điện thoại kích hoạt của mình -> Chọn video muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng cây bút (chỉnh sửa) download để bắt đầu cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung chỉ với 8 bước đơn giản
Chọn Bộ sưu tập -> chọn chỉnh sửa video

Bước 3: Chọn vào thanh công cụ ở phía dưới màn hình ở đâu uy tín và vuốt sang trái hướng dẫn . Tiếp theo ở đâu nhanh , hãy nhấn vào biểu tượng hình nốt nhạc ở cuối xóa tài khoản của thanh công cụ.

Bước 4: Tìm đến mục “Nhạc nền” -> chọn vào “ qua app Thêm”.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung chỉ với 8 bước đơn giản
Chọn 1 đoạn nhạc có sẵn trong thư mục

Bước 5Cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung này tốc độ sẽ cho phép bạn chọn một trong thanh toán rất nhiều đoạn nhạc không lời có sẵn trong thư viện tất toán . Các đoạn nhạc địa chỉ cũng hỗ trợ được chia theo sử dụng những chủ đề khác nhau như: thư giãn đăng ký vay , phòng chờ trên điện thoại , hạnh phục sửa lỗi hoặc truyện tranh sửa lỗi . Bạn hãy nhấn vào một bài kỹ thuật để nghe thử dịch vụ , hỗ trợ sau đó nhấn vào nút mũi tên “<” qua app để quay lại giá rẻ . Hoặc tốc độ cũng hay nhất có thể chọn một bài hát khác trên máy qua app mà bạn ở đâu uy tín đã tải về bằng cách nhấn vào dấu “+” ở góc phải trên cùng.

Bước 6: Sau khi nhấn vào nút “+” full crack các bạn có thêm bất kỳ bài hát nào có trong thư viện âm nhạc hỗ trợ của bạn giả mạo . sử dụng Nếu có ở đâu uy tín quá nhiều bài bạn trực tuyến có thể tìm kiếm chúng theo tên bài hát giả mạo . Sau khi ở đâu nhanh đã chọn cập nhật được bài hát lại bấm vào nút “<” dữ liệu để quay lại màn hình trước đó.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung chỉ với 8 bước đơn giản

Bước 7: Sau đó bài hát bạn chọn nguyên nhân sẽ nguyên nhân được ghép tạm thời vào video nhanh nhất . Nhấn nút “Play” ở đâu nhanh để nghe thử kết quả thực hiện địa chỉ . Bạn cài đặt cũng qua app có thể giảm download hoặc tắt âm thanh gốc bằng cách chọn vào nút trượt phía dưới màn hình.

Bước 8 tốc độ Khi mới nhất đã hài lòng về video bạn hãy nhấn vào “Lưu” an toàn để điện thoại lưu lại hướng dẫn những thay đổi vừa rồi là xong.

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung chỉ với 8 bước đơn giản
Hoàn thành việc chèn nhạc vào video

Cách chèn nhạc vào video trên điện thoại Samsung chia sẻ rất đơn giản phải không nào lừa đảo . Cần gì phải mất công tải phần mềm sử dụng của bên thứ 3 sửa lỗi , vừa tốn bộ nhớ lại chưa hẳn địa chỉ đã tốt giá rẻ . Chúc kinh nghiệm các bạn thực hiện thành công hướng dẫn và có kích hoạt được kiểm tra những video sáng tạo.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext