Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Như bạn đã biết, màn hình iPhone được mở rộng tối đa đồng thời tối giản các chi tiết trên màn hình. Phần tai thỏ màu đen đã che mất con số hiển thị chính xác phần trăm pin hiện có trên máy vậy thì làm cách nào để kiểm tra phần

Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

iPhone X quảng cáo sẽ không hiển thị phần trăm pin cho bạn như như thế nào các đời máy trước

Để biết chính xác phần trăm pin trên iPhone X bạn hãy làm theo 3 cách mới nhất sau đây:

1 nạp tiền . Hỏi Siri

Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Siri vô hiệu hóa sẽ cho bạn biết phần trăm pin trên iPhone X qua web của bạn

Cách đầu tiên bạn quản lý có thể nghĩ đến khi muốn kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X đó là hỏi Siri dịch vụ . Siri lấy liền được thiết lập an toàn để trả lời bản quyền bất cứ câu hỏi nào mới nhất mà bạn muốn nên tất nhiên câu hỏi phần trăm pin Siri vô hiệu hóa sẽ sẵn sàng đáp ứng cho bạn dịch vụ . Thực hiện thao tác bấm giữ nút nguồn mẹo vặt , Siri kiểm tra sẽ xuất hiện đăng ký vay và sẵn sàng trả lời câu hỏi qua web của bạn cập nhật . Lúc này phải làm sao , bạn đặt khẩu lệnh “What’s my battery percentage?” dữ liệu , bạn miễn phí sẽ có câu trả lời ngay thôi.

2 dịch vụ . Mở Control Center

Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Mở Control Center tốt nhất cũng là một cách nhanh chóng trực tuyến để biết phần trăm pin

Vậy là tính năng bây giờ bạn tự động đã biết thêm 1 công dụng full crack của Control Center nơi nào . Không chỉ bao hàm vô hiệu hóa các tác vụ nhanh nhất , tính năng vô hiệu hóa được cài đặt như trước quản lý , an toàn với iPhone X bạn còn tải về có thể mở Control Center quản lý để xem phần trăm pin điện thoại tốt nhất của mình địa chỉ . Bắt đầu từ tai thỏ bên phải cập nhật , bạn kéo xuống dưới tăng tốc , Control Center hỗ trợ sẽ mở ra hỗ trợ . Phần trăm pin iPhone X không nằm trong bảng điều khiển danh sách mà chính là hiển thị bên cạnh cục pin phía trên cùng màn hình.

 

  • Xem thêm: Màn “hành hạ” thả rơi iPhone X tất toán của cư dân mạng nhanh nhất và đây là kết quả

 

3 qua web . Cắm sạc điện thoại

Mách bạn mẹo kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X

Cắm sạc ở đâu nhanh để xem phần trăm pin

Một phương pháp cuối cùng tài khoản để xem phần trăm pin trên iPhone X đó là cắm sạc điện thoại tuy nhiên đây bản quyền có thể coi là kém “hay” nhất giảm giá . Sở dĩ lại nói hỗ trợ như vậy vì bạn thanh toán cũng biết rằng tốt nhất các thiết bị điện tử khi nhanh nhất đã full crack được cắm sạc giá rẻ thì nên cắm đủ thời gian giá rẻ và đầy dung lượng mới rút điện cài đặt như vậy đăng ký vay sẽ tránh làm giảm tuổi thọ xóa tài khoản của pin tổng hợp . tối ưu Khi đặt điện thoại lên sạc không dây bạn mẹo vặt sẽ thấy viên pin hiển thị dấu hiệu đang sạc đồng thời hiện con số phần trăm pin.

Vậy là bạn tự động đã biết cách kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X rồi đấy kinh nghiệm , tổng hợp dù sử dụng cách nào qua mạng thì đây đều là mới nhất những mẹo hay cho bạn bản quyền . Hãy chia sẻ mẹo nhỏ này link down với tổng hợp những người xung quanh nữa tăng tốc nhé.

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext