Smartphone cho con gái nào ấn tượng nhất trong tầm giá 6 triệu đồng?

Một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, cấu hình vừa phải nhưng camera selfie phải xuất sắc chính là tiêu chuẩn lựa chọn smartphone cho con gái mà các chàng nên biết nếu muốn ghi điểm trong mắt nàng.

Oppo F1s

Oppo F1s là chiếc điện thoại giá dưới 6 triệu dành cho con gái cần phải nhắc tới đầu tiên trong danh sách này khóa chặn . Oppo F1s gây ấn tượng kích hoạt với camera selfie đẹp cùng thiết kế dễ cầm nắm.

Smartphone cho con gái nào ấn tượng nhất trong tầm giá 6 triệu đồng?

Oppo F1s gây ấn tượng thanh toán với camera selfie đẹp cùng thiết kế dễ cầm nắm

Thiết bị có camera selfie tốt nhất lên đến 16MP địa chỉ , hỗ trợ công nghệ làm đẹp Beauty 4.0 cho khuôn mặt đẹp tự nhiên mẹo vặt . Camera chính 13MP quảng cáo của máy thanh toán được hỗ trợ đầy đủ tăng tốc các tính năng chụp ảnh từ chỉnh tay đến chụp tự động cho bạn gái tha hồ lựa chọn.

Galaxy J7 Prime

Định hướng đến đối tượng người dùng yêu thích cái đẹp nơi nào , Samsung quảng cáo đã tạo nên Galaxy J7 Prime  tổng hợp với thiết kế kim loại nguyên khối kích hoạt , kiểu dáng bắt mắt nhanh nhất . thanh toán Đặc biệt khóa chặn , hệ thống camera chi tiết được đầu tư kỹ lưỡng kỹ thuật với máy ảnh chính 13MP qua app , camera selfie 8MP.

Smartphone cho con gái nào ấn tượng nhất trong tầm giá 6 triệu đồng?

Galaxy J7 Prime kỹ thuật với thiết kế kim loại nguyên khối kinh nghiệm , kiểu dáng bắt mắt

kinh nghiệm Bên cạnh đó qua web , Samsung còn tích hợp cơ chế chụp auto tốt trên Galaxy J7 Prime tốc độ , trên điện thoại các bạn nữ chắc hẳn đăng ký vay sẽ kỹ thuật rất ưng ý đăng ký vay với khả năng chụp ảnh trên sản phẩm này.

Galaxy A3 2017

Không thể thiếu cái tên Galaxy A3 2017 trong danh sách qua app những chiếc điện thoại giá dưới 6 triệu dành cho con gái này ở đâu nhanh . Là một trong bộ ba sản phẩm hỗ trợ được Samsung giới thiệu trong tháng đầu năm 2017, Galaxy A3 2017 thừa hưởng phong cách thiết kế kính kết hợp kim loại tinh tế công cụ , từng tạo nên thành công mẹo vặt của Galaxy A3 2016.

Với nhiều sự cải tiến mới lừa đảo , “bé bự” nhà Samsung sở hữu một vẻ ngoài chắc chắn ở đâu uy tín nhưng nguyên nhân cũng không kém phần sang trọng thanh toán . Ngoại hình nhỏ gọn là ưu điểm nguyên nhân của sản phẩm ở đâu nhanh rất phù hợp trực tuyến với nữ giới hay ở đâu uy tín những người dùng có lòng bàn tay nhỏ.

  • Xem thêm: Galaxy A3 2017 – Chất hình trung thực tự động , sinh động xóa tài khoản , chuẩn mực

Smartphone cho con gái nào ấn tượng nhất trong tầm giá 6 triệu đồng?

Ngoại hình nhỏ gọn là ưu điểm hay nhất của Galaxy A3 2017 lấy liền rất phù hợp vô hiệu hóa với nữ giới hay tối ưu những người dùng có lòng bàn tay nhỏ

Ngoài ra dữ liệu , máy còn kỹ thuật được tích hợp trên điện thoại những tính năng vượt trội như kháng nước tăng tốc , kháng bụi chuẩn IP68.

Đều nằm trong tầm giá 6 triệu đồng danh sách cũng như đều sở hữu qua web những ưu điểm vượt trội như thế nào , cập nhật những chiếc điện thoại giá dưới 6 triệunày chắc chắn mới nhất sẽ làm hài lòng cả kích hoạt những cô nàng khó tính nhất.

 

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext