TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOS

Bạn muốn chụp ảnh 360 độ để lấy được toàn bộ khung cảnh nơi bạn đặt chân đến? Hãy tham khảo ngay cách chụp dành cho cả Android và iOS dưới đây để thực hiện nhé!

Bạn muốn chụp ảnh 360 độ lấy liền để lấy tài khoản được toàn bộ khung cảnh nơi bạn đặt chân đến tự động ? Hãy tham khảo ngay cách chụp dành cho cả Android qua app và iOS kỹ thuật dưới đây thanh toán để thực hiện trực tuyến nhé!

Cách chụp ảnh 360 độ trên iPhone

Bước 1  mới nhất . Khởi động ứng dụng Camera trên iPhone kiểm tra của bạn chọn chế độ chụp ảnh 360 độ (Panorama) – lưu ý rằng chế độ Panorama chỉ hỗ trợ trên iPhone 4S link down hoặc mới hơn.

TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOS

Bước 2  địa chỉ . Swipe sang trái ứng dụng để thay đổi chế độ danh sách . Bạn cần phải swipe hai lần tính năng để chuyển từ chế độ camera bình thường sang chế độ Panorama.

Bước 3 .Mặc định trong chế độ Panorama là luôn bắt đầu từ bên trái chia sẻ và di chuyển dần về phía bên phải nhanh nhất . Bạn an toàn có thể thay đổi bằng cách tap vào lừa đảo các mũi tên hay nhất để chuyển hướng.

TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOS

Bước 4  danh sách . Chế độ mặc định trong Panorama là portrait bản quyền , qua web và bạn nên giữ chiếc iPhone giảm giá của bạn theo chiều công cụ của chế độ này chứ không phải là chiều kỹ thuật của chế độ landscape

Bước 5 kinh nghiệm . Bấm nút chụp dữ liệu để bắt đầu chụp ảnh 360 độ bạn ở đâu nhanh nhé.

TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOS

Bước 6  qua web . Giữ điện thoại cho chắc xóa tài khoản và chắn chắn rằng bạn giữ chiếc điện thoại di chuyển trên một đường thẳng từ trái sang phải – xóa tài khoản hoặc từ phải sang trái tải về nếu bạn bản quyền đã chỉnh setting lại.

Cách chụp ảnh 360 độ bằng điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Camera  hay nhất để chụp ảnh như thông thường tính năng , chọn chế độ an toàn và chuyển sang lựa chọn chụp ảnh 360 độ (Chụp toàn cảnh) tự động . Lưu ý rằng chế độ này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng camera sau dịch vụ , mẹo vặt nếu đang hay nhất để camera trước bạn chi tiết sẽ không thấy lựa chọn này.

TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOS

Lưu ý:  nguyên nhân Trên tính năng các máy điện thoại Android thường có giao diện chụp ảnh khác nhau một chúc mới nhất , tốc độ nhưng hầu hết thanh toán các máy điện thoại hiện này đều hỗ trợ tính năng chụp 360 độ Panorama – toàn cảnh nơi nào . Máy trong bài viết sử dụng chụp ảnh 360 độ trực tuyến của vivo.

TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android và iOS

Bước 2:  sử dụng Trên chế độ chụp ảnh 360 độ (Panorama) bấm nút Chụp ảnh  nguyên nhân và quay từ từ điện thoại về bên phải mẹo vặt hoặc bên trái tùy thuộc vào vị trí khung cảnh bạn muốn chụp phải làm sao . Bạn hãy di chuyển thật từ từ tất toán và tránh va chạm sửa lỗi , rung hết sức miễn phí có thể kích hoạt để có một bức ảnh ưng ý lấy liền . Sau khi chụp xong bạn đăng ký vay có thể bấm nút Stop xóa tài khoản để hoàn thành bức ảnh tải về và lưu vào trong bộ sưu tập…

Một số mẹo nhỏ bạn an toàn có thể áp dụng khi chụp ảnh 360 độ

– Di chuyển điện thoại thật nhẹ nhàng cập nhật , thẳng giảm giá , một chút chuyển động nạp tiền có thể không sao.

– Đừng di chuyển quản lý quá nhanh link down bởi ảnh chi tiết có thể bị mờ qua mạng , chi tiết nhưng đừng di chuyển download quá chậm vì bạn không thể giữ điện thoại ổn định tài khoản và thẳng lối.

– Hãy chụp nhiều hơn một vài tấm ở đâu nhanh và chọn một tấm thật ưng ý.

sử dụng Nếu xuất hiện góc tối ở đâu uy tín , bạn kích hoạt có thể sử dụng giá rẻ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ để “crop” lại hình.

– Góc chụp càng rộng kiểm tra , độ cong nạp tiền của bức ảnh tài khoản sẽ càng lớn kích hoạt và ngược lại.

tổng hợp Nếu bạn thực sự quan tâm tới một chất lượng bức ảnh tuyệt vời hỗ trợ , hãy xem xét đầu tư một chân máy cho chiếc smartphone mật khẩu của bạn.

Ngoài vô hiệu hóa những mẹo nhỏ khi chụp ảnh 360 độ trên tính năng , là một fan trung thành giảm giá của selfie lấy liền thì bạn không thể không sử dụng một trong số dữ liệu những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất ứng dụng hiện nay trên điện thoại quản lý . Hy vọng kích hoạt những chia sẻ trên đây tốc độ sẽ giúp ích cho bạn cho việc chụp ảnh 360 độ độc đáo cho tối ưu riêng mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông nhanh nhất để có ngay một bức ảnh siêu “ảo diệu”
  • Chọn smartphone Samsung chụp xóa phông đẹp dịch vụ để có kích hoạt những bức ảnh như ý
  • TOP 5 smartphone giá 6 – 7 triệu đồng chụp ảnh đẹp 2018

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext