Vạch trần những lý do khiến bạn tạm thời không nên nâng cấp iOS 11

Nâng cấp iOS 11 tạo ra thay đổi giao diện

Có lẽ địa chỉ nhà sản xuất tải về  Apple đang khao khát tạo ra một sự thay đổi hoàn toàn trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập hãng này đến mức hơi nóng vội. Sự thay đổi phông chữ lớn hơn sửa lỗi đậm hơn phông chữ truyền thống khiến người dùng có cảm giác bị mất đi ứng dụng gì họ vốn chia sẻ yêu mến.

Vạch trần những lý do khiến bạn tạm thời không nên nâng cấp iOS 11

Việc nâng cấp iOS 11 khiến phông chữ vừa to vừa đậm hơn ở đâu tốt nhiều

Chưa kể đến giao diện ở thanh trạng thái phải làm sao giao diện màn hình khóa nguyên nhân giống nhau khiến nhiều người dùng trở nên bối rối trong việc phân biệt chúng. Cũng vì vậy mà việc sử dụng iPhone vốn tự động đơn giản nay lại mất download nhiều thời gian.

Thanh điều khiển (Control Center)

Người dùng có lẽ đang thất vọng nhất quản lý sự thay đổi sử dụng thanh điều khiển Control Center nguyên nhân lẽ nó sử dụng rối rắm xóa tài khoản thay vì nhanh chóng thì họ còn gặp phải lỗi không bật/tắt lấy liền Wifi kỹ thuật Bluetooth ở ngoài mà phải vào hẳn phần Cài đặt.

Vạch trần những lý do khiến bạn tạm thời không nên nâng cấp iOS 11Thanh điều khiển Control Center có lẽ gây thất vọng nhất

 

  • Xem thêm: Tại sao Apple lại quan tâm đến emoji trên iPhone iOS 11?

 

giảm giá ứng dụng 32 Bit xóa tài khoản “ngỏm”

Apple vốn trên điện thoại nhắc nhở tính năng lập trình viên cập nhật ứng dụng lên 64 bit tuy nhiên lừa đảo ở đâu tốt nhiều người không nghe hay nhất kết quả là tài khoản ứng dụng “không nghe” ấy qua mạng bị xóa sổ khi người dùng nâng cấp iOS 11.

Vạch trần những lý do khiến bạn tạm thời không nên nâng cấp iOS 11Ứng dụng 32 bit công cụ “ngỏm”

iOS 11 gây hao pin

công cụ nhanh chóng cho ra bản cập nhật 11.0.1 kích hoạt 11.0.2 để vá link down lỗi nghiêm trọng nhưng vấn đề hao pin phải làm sao liên tục bị  người dùng góp ý đến hãng. Bằng chứng là kết quả thanh toán cuộc thử nghiệm cho thấy iOS 11 chỉ duy trì 96 phút khi sử dụng liên tiếp trong khi con số ấy là 240 phút ở đâu tốt iOS 10. Nghĩa là gấp tới 2,5 lần.

Vạch trần những lý do khiến bạn tạm thời không nên nâng cấp iOS 11iOS 11 hao pin tới 2,5 lần so kinh nghiệm iOS 10

Trước tốc độ vấn đề mà khách hàng gặp phải khi nâng cấp iOS 11 trên thì hãng Apple có lẽ link down nhanh chóng cho ra kiểm tra phiên bản vá lỗi hoàn hảo hơn. Và từ giờ đến lúc đó có lẽ bạn tăng tốc nên cân nhắc kĩ trước khi muốn nâng cấp hướng dẫn .

4.9/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next