Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

có tiền liền Chắc hẳn ở đâu uy tín đã có một vài người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay trả góp vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền bằng CCCD nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay ngang hàng của khoản tiết kiệm này do app vay tiền đã gửi lâu rồi?
Vậy không gặp mặt thì duyệt tự động các bạn miễn phí lãi suất có thể sử dụng hình thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm tín dụng để có ngay số tiền mình cần đáo hạn mà không bị ảnh hưởng tới lãi suất lãi suất cao của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn bidv mà ngân hàng hỗ trợ cho lãi suất thấp những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó góp ngày . Khách hàng lãi suất 0 được vay tiền theo kỳ hạn lãi suất 0 nhưng thời hạn vay tối đa không vượt đăng ký vay quá thời hạn trên sổ tiết kiệm không lãi suất . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm không thẩm định , Nhìn chung agribank sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm không gặp mặt

Có không ít cách khác nhau vay tín chấp để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn vay trả góp để hoàn thành hồ sơ
 • không giấy tờ mọi người liên hệ vào số Hotline ví momo của Trung tâm dịch vụ khách hàng hướng dẫn để tốt nhất được trợ giúp thẻ ATM , ngân hàng nào dễ vay cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • link web các bạn không gặp mặt có thể truy cập vào website không thế chấp hoặc app p2p của techcombank các ngân hàng có ngay trong ngày và đăng ký trực tuyến

Ưu điểm khoản vay của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký qua mạng mới nhất hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch cầm đồ f88 của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn chứng minh thư lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lấy liền lên đến 12 tháng
 • Hồ sơ không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vay ngân hàng và gốc cuối kỳ vay ngân hàng hoặc trả vốn cuối kỳ vay tiền 24/7 , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng app vay tiền sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng căn cước công dân sẽ vay vốn: tiết kiệm thường chỉ cần CMND , tiết kiệm định kỳ chỉ cần CCCD , tiết kiệm online,.. miễn phí lãi suất . Mọi người cần chú ý tài khoản tiền gửi căn cước công dân hoặc số thẻ tiết kiệm phải web vay được mở tại không giấy tờ các ngân hàng hoạt động hợp pháp vay ngắn hạn , không thế chấp được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay thế chấp . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm techcombank có thể định giá bằng VNĐ ở đâu nhanh , EURO vay tiền online hoặc USD
  • Khách hàng căn cước công dân được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng nơi nào , lịch sử CIC tốt chứng minh thư , không có nợ xấu
  • Shinhan Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam bắt buộc cần đáp ứng đủ miễn phí lãi suất các quy định cụ thể về cho vay trả góp tháng của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu thẻ tín dụng của ngân hàng thanh toán sẽ vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn có nên vay và phương án thanh toán khoản vay có nên vay của khách vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định chỉ cần CCCD của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến giờ không gặp mặt , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm xấp xỉ từ 6.5%/năm - 8.5%/năm vay thế chấp . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% ở đâu uy tín , SCB 6.5% tất toán , Agribank 7% không cần giấy tờ , Sacombank 8.5%,...

   Có thể thấy góp tuần , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm tốt nhất sẽ nhiều hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm thẻ ATM . Thế lừa đảo nhưng ở đâu nhanh , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này vay trả góp vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn người vay chỉ ở đâu tốt được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so nơi nào với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp ví momo nếu anh/chị tất toán khoản vay không đúng hạn vay dài hạn thì vay trực tuyến sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính dịch vụ và khách hàng thoả thuận web vay nhưng không ngân hàng shb được phép vượt agribank quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng duyệt tự động với thời gian thanh toán chậm ngân hàng OCB của khách hàng.

    4.9/5 (60 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    lLệ Hằng
    Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online ở đâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Chovaytaichinh.vn

    pPhương Lan
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cần điều kiện gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Chovaytaichinh.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

    dDũng Lê
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

    nNhật Trịnh
    Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Ưu điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến lần đầu.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext