4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh

iCloud là một phần không thể thiếu trên iPhone, chúng giúp nâng cao tính bảo mật của người dùng. Tuy nhiên có một số trường hợp người dùng không kiểm tra kỹ iCloud ẩn và loay hoay không biết làm như thế nào. Dưới đây, Viettel Store sẽ h�

iCloud là một phần không thể thiếu trên iPhone qua mạng , chúng giúp nâng cao tính bảo mật kinh nghiệm của người dùng download . Tuy nhiên có một số trường hợp người dùng không kiểm tra kỹ iCloud ẩn thanh toán và loay hoay không biết làm như thế nào lấy liền . Dưới đây tài khoản , Viettel Store cập nhật sẽ hướng dẫn bạn 4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh nơi nào .

4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh
4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh

iCloud ẩn là một dạng iCloud đang tồn tại kích hoạt khóa trên iPhone tính năng , mặc lừa đảo dù tài khoản như thế nào đã bị thoát ra nhanh nhất và người dùng phải làm sao có thể sử dụng bình thường công cụ , không bị hạn chế qua web bất cứ tính nào nào ứng dụng . Nhưng cài đặt nếu bạn thực hiện restore link down hoặc reset all setting ở đâu tốt thì thiết bị đăng ký vay sẽ báo về máy chủ Apple link down và lập tức đưa về tình trạng chờ kích hoạt đúng địa chỉ iCloud cũ.

Để không còn rằng buộc tự động với tài khoản cũ tốt nhất , hãy áp dụng 4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone bản quyền dưới đây giả mạo .

1 link down . Bật giới hạn cho điện thoại iPhone

4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh
Cách thoát iCloud ẩn

Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn > Bật giới hạn  > Nhập mật khẩu truy cập

– Kéo xuống dưới trên điện thoại , phần giao diện Tài khoản > chọn Cho phép thay đổi

– Quay trở lại cài đặt full crack , tính năng những tài khoản đồng bộ từ Facebook dịch vụ , Flickr,… đến Apple Store đều cho phép hiện thị như thế nào và thay đổi

2 qua app . Tắt iCloud trên tính năng tìm iPhone

Ứng dụng tìm iPhone trên iOS tích hợp Tính năng Activation Lock sửa lỗi và chúng ta địa chỉ có thể tận dụng chúng tốt nhất để tắt iCloud ẩn nhanh nhất nguyên nhân .

4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh
Tận dụng tính năng tìm iPhone tốc độ để tắt iCloud ẩn

Cài đặt > iCloud > Tìm iPhone ở đâu nhanh và tắt > Nhập mật khẩu Apple ID ở đâu tốt để xác nhận hoàn thành

3 an toàn . Tắt iCloud qua trình duyệt web

Truy cập website iCloud.com > Đăng nhập tài khoản iCloud > chọn Tìm iPhone > Nhấp thiết bị ở đầu màn hình > Chọn thiết bị muốn xóa > Chọn gỡ bỏ khỏi tìm iPhone nhanh nhất để xóa liên kết Apple ID

4 như thế nào . Sử dụng tool TAIG bản quyền để thoát iCloud ẩn

4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh
Jailbreak nguyên nhân để thoát iCloud ẩn

– Dùng tool TAIG miễn phí để Jailbreak máy (áp dụng cho iOS 8.1 trở lên)

– Kết nối Jailbreak chi tiết với TAIG : off iCloud quản lý , vào Cài Đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Cài đặt lại tất cả (bước này dữ liệu sẽ giúp bạn khởi tạo lại kiểm tra những giá trị ban đầu quản lý của iPhone)

– Sau khi Jailbreak tự động , hãy “án binh bất động” không danh sách được “táy máy” vào phần cài đặt Cydia qua mạng . Đầu tiên hãy kết nối iPhone hướng dẫn với máy tính trên điện thoại , tìm đến đường dẫn: /var/mobile/Library/Accounts và xóa đi cài đặt tất cả qua mạng những file chứa trong đó.

– Khởi động lại máy tốt nhất và hoàn tất thoát iCloud ẩn.

Cách này bắt buộc người dùng phải jailbreak iPhone nên hãy cân nhấc thật ký trước khi áp dụng phải làm sao .

4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone siêu nhanh
Cách khắc phục tình trạng iCloud ẩn trên iPhone

qua app Trên đây là 4 cách thoát iCloud ẩn trên iPhone nhanh chóng download sử dụng khá đơn giản cài đặt . Bạn thanh toán đã thử download và thành công chưa trực tuyến ? Hãy chia sẻ ở đâu nhanh với chúng tôi xóa tài khoản nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

4.9/5 (87 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext