#6 cách khóa màn hình Macbook trong tích tắc cực hay!

Sử dụng Macbook có những cách nào để khóa màn hình MacBook nhanh khi đang dùng nhưng bạn tạm vắng mặt một thời gian ngắn hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hệ điều hành Mac OS danh sách của Apple dịch vụ được nhiều người dùng yêu thích hướng dẫn và tin tưởng lựa chọn sử dụng nhờ tính bảo mật cao ở đâu tốt và cách sử dụng đơn giản tất toán . Vậy có trực tuyến những cách nào khóa chặn để khóa màn hình MacBook nhanh khi đang dùng hỗ trợ nhưng bạn tạm vắng mặt một thời gian ngắn hay không?

6 cách khóa màn hình Macbook trong tích tắc

Trước khi tiến hành mới nhất các cách khóa màn hình MacBook địa chỉ , người dùng cần mở máy tính giả mạo và đăng nhập bằng mật khẩu vào System Preferences >> Security & Privacy cài đặt và đánh dấu chọn ô Require Password after Sleep or Screensaver begins sử dụng . Trong hộp tùy chọn đăng ký vay , người dùng mới nhất có thể thiết lập thời gian yêu cầu mật khẩu ngay lập tức link down hoặc tối đa là 8 tiếng sau. 

#6 cách khóa màn hình Macbook trong tích tắc cực hay!
Hướng dẫn qua app các cách khóa màn hình máy tính MacBook

1 kiểm tra . Đóng nắp máy tính

Một trong giảm giá những cách khóa MacBook đơn giản kiểm tra , nhanh chóng nhất chính là đóng lắp máy laptop lại vô hiệu hóa thì kinh nghiệm khi đó máy tính quảng cáo sẽ tự khoá sửa lỗi . tối ưu Nếu muốn tiếp tục sử dụng cài đặt thì chỉ cần mở máy tính năng và đăng nhập mật khẩu. Cách này kinh nghiệm quá đơn giản phải không?

>>> Xem thêm:

2 qua app . Dùng biểu tượng Apple trên thanh menu

Cách thứ 2 miễn phí để tắt máy nhanh ứng dụng , người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng logo Apple ở trên cùng góc trái màn hình tài khoản và chọn Sleep là xong.

3 trực tuyến . Sử dụng phím tắt bàn phím

Bạn kiểm tra có thể tùy chọn một trong 2 phím tắt sau tài khoản để khóa nhanh màn hình: 

4 sửa lỗi . Sử dụng “Góc nóng” hot corner

Người dùng truy cập mục System Preferences >> Desktop & Screen Saver tốc độ và nhấn chọn Hot Corners nơi nào để gán một tác vụ khi di chuyển con trỏ tới 1 trong 4 góc giá rẻ của màn hình tổng hợp . Bạn chọn tiếp mục Put Display to Sleep tất toán hoặc Start Screen Saver cho 1 trong kinh nghiệm các góc màn hình khóa chặn đã chọn.

#6 cách khóa màn hình Macbook trong tích tắc cực hay!
Sử dụng “Góc nóng” hot corner miễn phí để khóa màn hình MacBook

5 kỹ thuật . tải về Thêm biểu tượng vào thanh Dock

Người dùng quan sát trên thanh Dock giảm giá của MacBook xóa tài khoản sẽ có một biểu tượng ở phía dưới cùng màn hình giúp khởi động nhanh trình bảo vệ màn hình cài đặt và khoá máy tính trên điện thoại . Cách thực hiện chi tiết mới nhất như sau: 

6 cài đặt . Sử dụng Keychain Access

Với cách khóa màn hình Macbook bằng Keychain Access đăng ký vay , người dùng kỹ thuật có thể thêm một biểu tượng hình chìa khoá vào thanh menu ở đâu tốt để khoá nhanh màn hình Mac theo như thế nào các địa chỉ bước sau:

#6 cách khóa màn hình Macbook trong tích tắc cực hay!
Khóa màn hình máy tính Macbook bằng Keychain Access

Biểu tượng khoá tính năng sẽ xuất hiện bên cạnh biểu tượng Wifi ở menu phía trên góc phải màn hình máy tính hướng dẫn , người dùng nhấn vào đó rồi chọn lệnh Lock Screen hướng dẫn để khoá máy.

ở đâu tốt Giờ đây việc khóa máy tính kiểm tra đã trở nên nhanh chóng như thế nào và thuận tiện hơn bao giờ hết qua mạng với sự hỗ trợ giá rẻ của tất toán các cách khóa màn hình Macbook danh sách được gợi ý trên đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext