“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận camera là một bước cải tiến vượt trội trên iPhone 11- series, thậm chí Apple còn không “ngại” trang bị chip AI Neural Engine để xử lý hình ảnh tốt nhất có thể. Về phía người dùng, bạn đã biết cách sử dụng camera

Không thể phủ nhận camera là một bước cải tiến vượt trội trên iPhone 11- series kỹ thuật , thậm chí Apple còn không “ngại” trang bị chip AI Neural Engine cập nhật để xử lý hình ảnh tốt nhất ở đâu nhanh có thể đăng ký vay . Về phía người dùng tự động , bạn an toàn đã biết cách sử dụng camera iPhone 11 series một cách chuyên nghiệp nhất chưa tốc độ ? Hãy cùng chúng tôi học hỏi tăng tốc những bí kíp chụp ảnh tất toán , quay video “siêu đỉnh” trên iPhone 11 series giảm giá dưới đây.

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp
“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên hỗ trợ những tác phẩm chuyên nghiệp

1 xóa tài khoản . đăng ký vay Những điều nhất định phải “nhớ” khi sử dụng camera iPhone 11 series

Để đảm bảo ở đâu uy tín quá trình sử dụng camera iPhone 11 series trơn tru hướng dẫn và đạt trên điện thoại được hiệu quả như tất toán mong muốn cài đặt , hãy nhớ:

2 dữ liệu . Chọn chiều quay video

Có 2 chiều quay video là dọc công cụ và ngang sử dụng , tùy theo mục đích sửa lỗi của bạn tổng hợp . Thông thường tốt nhất , qua mạng để quay video đăng tải trên Facebook dịch vụ , Instagram nhanh nhất thì nên chọn video dọc kỹ thuật , còn đăng trên Youtube dịch vụ thì chọn chiều ngang an toàn sẽ hợp lý hơn.

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp
Lưu ý chọn chiều quay video ở đâu tốt để “ưng mắt” người xem

3 mẹo vặt . Chọn độ phân giải hay nhất và tốc độ khung hình phù hợp

Thông thường người dùng ở đâu nhanh sẽ nơi nào để chế độ tự động giảm giá , tức ứng dụng camera thiết lập sẵn như thế nào hỗ trợ sẽ sử dụng như thế tính năng . Nhưng cài đặt để chuyên nghiệp hơn lấy liền , bạn link down có thể tùy chỉnh miễn phí các thông số về độ phân giải hay tốc độ khung hình phù hợp hỗ trợ .

Cách làm: Cài đặt > Camera > Thay đổi độ phân giải tính năng , tốc độ khung hình tài khoản , định dạng quay video sử dụng , âm thanh,…

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp
Cài đặt chế độ quay video trên iPhone 11

Có 3 lựa chọn chất lượng video: HD đăng ký vay , Full HD tính năng và 4K quản lý , trong đó 4K nguyên nhân sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất bản quyền , mật khẩu nhưng thay vào đó iPhone quản lý sẽ phải có bộ nhớ đủ lớn quản lý để lưu video 4K lừa đảo .

4 lấy liền . Sử dụng vòng quay zoom chuyên nghiệp

iOS 13 trên iPhone 11 mới nhất đã cập nhật thêm tính năng mới Zoom Dial tốc độ , cho phép người dùng chọn chế độ zoom 1x mật khẩu , 2x nguyên nhân hoặc 0,5x bằng cách giữ chọn biểu tượng.

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp
Tạo ra tác phẩm chuyên nghiệp hơn trực tuyến với tính năng Zoom Dial trên iPhone 11

iPhone 11 series hỗ trợ zoom quang học vô hiệu hóa và zoom kỹ thuật số giảm giá . Riêng miễn phí , bộ đôi cao cấp iPhone 11 Pro ở đâu uy tín iPhone 11 Pro Max xóa tài khoản được bổ sung thêm camera thứ 3 tốt nhất , là ống kính tele có khả năng phóng đại 2x dịch vụ , đảm bảo chất lượng quay video tốt nhất ở tài khoản bất cứ độ phóng đại nào tính năng .

5 link down . Thay đổi chế độ từ chụp ảnh sang quay video nhanh chóng kích hoạt với QuickTake

Tính năng QuickTake chỉ ở đâu uy tín được tích hợp trên iPhone 11 series cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa 2 chế độ chụp tốc độ và quay tải về . Bạn tối ưu có thể giữ lì nút chụp giá rẻ để thực hiện quay video khóa chặn và nhả ra khi muống dừng lại địa chỉ . tối ưu Nếu không muốn giữ lì kinh nghiệm thì bạn download có thể giữ nút chụp miễn phí và khéo sang biểu tượng ổ khóa đăng ký vay để chuyển hẳn sang chế độ quay video ở đâu nhanh .

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp
Thao tác QuickTake phải làm sao khá giống nạp tiền với cách quay video trên Sanpchat hay Instagram

6 giá rẻ . Quay video ấn tượng hơn qua web với chế độ Slow motion

Bạn có biết: iPhone 11 hỗ trợ quay video Slow motion tải về , tốc độ công cụ lên đến 40 khung hình/giây dữ liệu , chất lượng Full HD download ? qua mạng Nếu không biết đăng ký vay thì đây chính là một thiếu sót lớn tải về . Với tính năng này bạn tăng tốc có thể tận dụng miễn phí để quay video chuyên nghiệp tính năng , tuy nhiên nên cân nhắc ở môi trường đủ ánh sáng nguyên nhân để khi chiếu lên màn hình lớn như TV ở đâu uy tín có thể xem nguyên nhân được rõ nét nhất cập nhật .

7 ở đâu nhanh . Kiếm soát phơi sáng tài khoản và lấy nét tự động

Đây không phải là tính năng hướng dẫn quá mới tốc độ nhưng danh sách nếu bạn nhanh nhạy giảm giá và sử dụng chúng một cách “hợp tình hợp lý” kinh nghiệm thì công cụ sẽ cho kết quả bất ngờ đó full crack . Để khóa phơi sáng nguyên nhân và lấy nét tự động hướng dẫn thì hãy chạm tính năng và giữ màn hình liên tục cho tới khi hiển thị dòng chữ “AE/AF Lock” vô hiệu hóa . Ngoài ra mẹo vặt , bạn vô hiệu hóa có thể chỉnh ở khung hình vuông giảm giá để cho độ sáng phù hợp.

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp
Không nên “ỉ lại” vào tính năng phơi sáng địa chỉ và lấy nét tự động

8 download . Quay video selfie

Quay video selfie “chất” như video saum đây là điều qua mạng mà bạn mới nhất có thể tự hào khi là chủ sở hữu cập nhật của chiếc iPhone 11 series đăng ký vay . Có nghĩa là tính năng quay video bằng camera selfie cho dải động vô hiệu hóa chất lượng 4K không hề thua kém camera sau hướng dẫn .

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp
Quay video selfie chất lượng 4K phải làm sao rất phù hợp miễn phí với phong cách Vlog

9 công cụ . Biên tập video tại ứng dụng Ảnh

Không chỉ sử dụng camera iPhone 11 series chuyên nghiệp khóa chặn , người dùng còn tài khoản có thể biên tập chỉnh sửa video “thần thánh” ứng dụng mà không cần tới ứng dụng bên thứ 3.

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp

Chọn Video trong ứng dụng Ảnh tải về , nhấn Edit tăng tốc và thao tác dựa trên qua app những chế độ chỉnh sửa có sẵn như: cắt khóa chặn , xoay video vô hiệu hóa , điều chỉnh độ sáng tài khoản , độ bão hòa nạp tiền , độ tương phản,… Ngoài ra kinh nghiệm , iPhone 11 còn tích hợp sẵn lừa đảo các bộ lọc cho video cập nhật , tăng tốc nhưng lưu ý rằng video càng dài nạp tiền thì việc áp dụng bản quyền các chỉnh sửa tối ưu sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn cài đặt .

10 bản quyền . Cân nhắc mua thêm micro tổng hợp để chất lượng thu âm tốt hơn

Không chỉ mãn nhãn về phần hình full crack mà còn phải “sướng tai” kỹ thuật với chất lượng âm thanh mới là một video hoàn hảo xóa tài khoản . Vì thế qua web , bạn chia sẻ có thể cân nhắc mua thêm micro an toàn để thu âm tốt hơn qua app . Hoặc đơn giản nhất là sử dụng tai nghe đi kèm kỹ thuật với iPhone dưới dạng mic hoặc chọn mic kẹp dữ liệu riêng vào áo qua mạng và liên kết qua cây cáp nối iPhone tốc độ .

“Bí kíp” sử dụng camera iPhone 11 series tạo nên những tác phẩm chuyên nghiệp

iPhone 11 series quả thực là một siêu phẩm smartphone “hiếm thấy” full crack , địa chỉ đặc biệt là hướng dẫn với trang bị cụm 3 camera trên iPhone 11 Pro công cụ iPhone 11 Pro Max chia sẻ . Hãy thử áp dụng link down những bí kíp sử dụng camera iPhone 11 series trên đây link down và khoe thành phẩm chia sẻ của bạn giá rẻ với Viettel Store mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

4.9/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext