Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ với một vài thao tác đơn giản

Bạn đã biết cách chia sẻ 3G trên iPhone để phát wifi cho các thiết bị khác sử dụng chung chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, cùng tìm hiểu nhé.

Bạn lừa đảo đã biết cách chia sẻ 3G trên iPhone vô hiệu hóa để phát wifi cho tính năng các thiết bị khác sử dụng chung chưa tất toán ? Bài viết này nơi nào sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc danh sách , cùng tìm hiểu tổng hợp nhé.

Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ hỗ trợ với một vài thao tác đơn giản

Bước 1: Cách chia sẻ 3G trên iPhone dịch vụ rất đơn giản nạp tiền . Đầu tiên tốc độ , bạn phải kích hoạt chế độ 3G bằng cách truy cập vào mục Settings (Cài đặt) > Cellular (Di động) > Cellular Data (Dữ liệu di động) kỹ thuật và gạt sang chế độ On màu xanh.

Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ với một vài thao tác đơn giản
Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ miễn phí với một vài thao tác đơn giản

Bước 2: Cũng trong mục Cellular (Di động) như ở bước 1 như thế nào , miễn phí các bạn nhấp vào Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) công cụ và kích hoạt Personal Hotspot (Điểm truy cập cá nhân) lên bằng cách gạt sang chế độ On màu xanh.

Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ với một vài thao tác đơn giản
Thiết lập mật khẩu cho wifi bạn sắp chia sẻ

Bước 3: Các bạn tiếp tục nhấn vào mục Wi-Fi Password (Mật khẩu Wi-Fi) kinh nghiệm để thiết lập mật khẩu cho wifi hay nhất mà bạn sắp chia sẻ miễn phí , trên điện thoại sau đó chọn Done (Xong) khi link down đã thiết lập mẩu khẩu xong.

Cuối cùng hỗ trợ , nạp tiền để biết chắc chắn bạn tối ưu đã thành công chưa tốc độ thì hãy thử lấy máy tính kinh nghiệm hoặc điện thoại ở đâu nhanh và tìm kiếm wifi tổng hợp mà bạn vừa thiết lập tối ưu . Không chỉ thay đổi sử dụng được mật khẩu kích hoạt mà bạn sửa lỗi cũng cài đặt có thể thay đổi tên wifi tải về của mình giảm giá để link down các thiết bị khác nhận diện dễ dàng hơn bằng cách bạn vào mục Settings (Cài đặt)>General (Cài đặt chung)> About (Giới thiệu).

Cách chia sẻ 3G trên iPhone chỉ với một vài thao tác đơn giản
Bạn sửa lỗi có thể thay đổi tên wifi giúp cho tất toán các thiết bị khác nhận diện dễ dàng hơn

tốc độ Như vậy giá rẻ , chỉ kinh nghiệm với một vài bước đơn giản ở đâu tốt , bạn trực tuyến đã biết cách chia sẻ 3G trên iPhone phải không vô hiệu hóa . Hãy mau chóng chia sẻ như thế nào với người thân ở đâu uy tín và bạn bè dữ liệu nhé.

  • TOP 3 cách xem pass wifi trên Android đỉnh nhất lừa đảo hiện nay
  • 3 cách lấy mật khẩu Wifi trên Android tốt nhất 2018
  • Sửa lỗi wifi chập chờn trên điện thoại iPhone

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext