Cách chụp màn hình Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Bạn đang dùng Oppo F3 hay sắp mua Oppo F3 mà không biết cách chụp màn hình thần thánh dưới đây thì thực sự quá phí. Cùng tìm hiểu ngày nhé!

Cách chụp màn hình Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Cách chụp màn hình điện thoại Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Smartphone Oppo F3 chạy Android vì vậy chia sẻ , bạn hoàn toàn ở đâu nhanh có thể chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng thông qua việc nhấn giữ phím nguồn tốt nhất và phím giảm âm lượng như thế nào . Tuy nhiên, cách chụp màn hình này nơi nào khá mất thời gian tổng hợp , có khi còn rơi cả máy đăng ký vay nếu không cẩn thận ứng dụng . Vì thế, Oppo  tốc độ đã tích hợp vào phần mềm Color OS cơ chế chụp ảnh màn hình theo cử chỉ cực tiện lợi vô hiệu hóa . Theo đó dữ liệu , bạn chỉ cần dùng ba ngón tay vuốt trên màn hình là máy tự động hiểu danh sách và chụp ngay ảnh.

Cách chụp màn hình Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Chụp ảnh màn hình trên Oppo F3 cực dễ dàng kinh nghiệm với thao tác vuốt trên màn hình.

Các bước kích hoạt tính năng ứng dụng đặc biệt này hướng dẫn như sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” chọn “Cử chỉ dịch vụ và chuyển động”.

Bước 2: Chọn “Cử chỉ nhanh”.

Bước 3: Bật “Ba ngón tay chụp màn hình” tăng tốc . download Như vậy là cập nhật đã thiết lập xong rồi đó.

  • Xem thêm: TOP 2 cách chụp ảnh 360 độ dễ nhất dành cho Android tốc độ và iOS

Cách chụp màn hình Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Chỉ danh sách với vài thao tác kích hoạt , bạn danh sách đã ở đâu nhanh có thể chụp ảnh màn hình cực nhanh trên Oppo F3

Cách chụp màn hình dạng dài trên Oppo F3

Trong trường hợp bạn cần chụp một văn bản dài nhiều trang hay ứng dụng những đoạn chat hỗ trợ với bạn bè tốc độ thì việc bấm mỏi tay chi tiết để chụp một đống ảnh màn hình là điều khó tránh khỏi vô hiệu hóa . Nhưng công cụ với Oppo F3 tài khoản , chia sẻ mọi thứ mới nhất sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng chụp ảnh màn hình dài ứng dụng được tích hợp ngay trên máy.

Cách chụp màn hình Oppo F3 chỉ bằng cái vuốt tay

Một bức ảnh chụp màn hình dạng dài trên Oppo F3

Cách chụp màn hình này thực hiện đăng ký vay như sau:

Bước 1: Bấm giữ tổ hợp phím: Nguồn + Phím tăng âm lượng hay nhất . Một menu thông báo ở đâu uy tín sẽ hiện ra link down với 2 nút: Trang Xuống tính năng và Lưu.

Bước 2: Chọn “Trang Xuống” chi tiết , link down khi đó ứng dụng bạn đang xem (Facebook cài đặt , Hộp thư) mới nhất sẽ tự động kéo xuống nội dung bên dưới quảng cáo và tự động chụp luôn ảnh màn hình khi đó.

Bước 3: Tiếp tục bấm “Trang Xuống” đến khi nào bạn thấy đủ nội dung cần chụp ở đâu uy tín thì hãy bấm nút “Lưu” ở đâu tốt để máy ghép thành một bức ảnh tổng thể đầy đủ từ trên xuống dưới.

nơi nào Như vậy chi tiết , chỉ download với cái vuốt tay hay hay nhất những tổ hợp phím đơn giản ở đâu uy tín , bạn phải làm sao đã có ngay ứng dụng những bức ảnh chụp màn hình cực sống động tổng hợp với chất lượng cao nhất ứng dụng để chia sẻ tải về với bạn bè nạp tiền . Chúc lừa đảo các bạn thành công quảng cáo với cách chụp màn hình cực thú vị trên đây!

 

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext