Cách tắt quảng cáo trên smartphone triệt để, cho cả Android và iOS

Tắt quảng cáo trên smartphone luôn là nhu cầu thiết yếu của người dùng, đặc biệt là người dùng yêu công nghệ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tắt quảng cáo hiệu quả, dành cho 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS

Tắt quảng cáo trên smartphone Android dữ liệu với Adblock Plus

Cách tắt quảng cáo trên smartphone triệt để, cho cả Android và iOS

Adblock Plus hỗ trợ chặn quảng cáo như thế nào khá tốt

Adblock Plus tổng hợp được biết đến là ứng dụng tắt quảng cáo trên smartphone từ dữ liệu khá lâu đời cập nhật tất toán được đông đảo người dùng điện thoại link down , máy tính bảng hay PC ưa thích sử dụng đăng ký vay . Với quảng cáo khá nhiều phiên bản dành cho tổng hợp các thiết bị tải về , trình duyệt miễn phí , Adblock Plus càng ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ sự “miễn phí hỗ trợ của mình”.

tính năng Trên điện thoại trên điện thoại , Adblock Plus xuất hiện tự năm 2007 là nhanh chóng cài đặt được người dùng đón nhận hỗ trợ . Ở thời điểm sửa lỗi hiện tại ứng dụng này tăng tốc đã hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS địa chỉ . Các thao tác cài đặt trên máy giả mạo khá dễ dàng giá rẻ . Ứng dụng này hỗ trợ người dùng cài đặt trực quan kích hoạt và sử dụng kinh nghiệm khá dễ dàng phải làm sao . Bạn chỉ cần chọn loại quản cáo nào không muốn hiện thị dịch vụ và nó link down sẽ vĩnh viễn tắt quảng cáo trên smartphone  thanh toán của bạn.

Tắt quảng cáo trên iOS

Cách tắt quảng cáo trên smartphone triệt để, cho cả Android và iOS

Freedom hỗ trợ được đánh giá là ứng dụng chặn quảng cáo tốt nhất cho thiết bị chạy iOS 9

Để quản lý có thể chặn quảng cáo trên iPhone nạp tiền , bạn mẹo vặt có thể tham khảo cách chặn quảng cáo trên iPhone đơn giản trong một bài chia sẻ trước đó cài đặt của ViettelStore giả mạo hoặc bạn trên điện thoại có thể tham khảo một cái tên đáng thanh toán được nhắc đến khác đó là Freedom Ad Blocker giá rẻ . Ứng dụng này mới ở đâu tốt được ra mắt vào tháng 12 vừa qua tổng hợp nhưng liên tục công cụ được nhiều diễn đàn công nghệ đánh giá tổng hợp khá tốt ứng dụng . Đặc điểm chính hướng dẫn của ứng dụng này đó là việc hỗ trợ tối đa khả năng chặn quảng cáo do Apple hỗ trợ trên iOS 9 miễn phí . Do vậy không có gì nhanh nhất quá khó hiểu khi giá rẻ đã có hơn 200 nghìn người dùng cài đặt dữ liệu chỉ trong 1 tháng lên kệ trên App Stores.

Với 2 cách tắt quảng cáo trên smartphone Android tải về và iOS kể trên chi tiết , trong tốt nhất quá trình sử dụng bạn tài khoản có thể hạn chế lấy liền được phần nào an toàn các quảng cáo xuất hiện khi đang lướt web tổng hợp . Chúc bạn thực hiện thành công!

BẠN SẼ QUAN TÂM:

  • Cách cắt video trên iPhone không cần tải phần mềm cập nhật , cực nhanh chóng
  • Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Windows Phone

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext