[Cập nhật ngay] cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính

Cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy cập nhật ngay để trải nghiệm những thay đổi mới nhất từ phiên bản iOS 13 Beta 2.

Cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính bạn tải về đã biết chưa giá rẻ ? tài khoản Nếu chưa hãy cập nhật ngay tự động để trải nghiệm khóa chặn những thay đổi mới nhất từ phiên bản iOS 13 Beta 2.

Theo như thường lệ mật khẩu , khi kết thúc sự kiện WWDC Apple hay nhất sẽ tung ở đâu tốt các phiên bản hệ điều hành mới gồm: iOS tổng hợp , tvOS vô hiệu hóa , watchOS an toàn và macOS dành tổng hợp riêng cho full crack các lập trình viên ứng dụng . Các phiên bản này dưới dạng beta kiểm tra và chưa qua app được đưa public đến toàn bộ người dùng mật khẩu .

[Cập nhật ngay] cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính
Cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính

Dù chỉ là phiên bản dành cho như thế nào các lập trình viên danh sách . Nhưng cập nhật nếu bạn muốn dịch vụ được trải nghiệm công cụ các tính năng mới trên iOS 13 qua mạng thì vô hiệu hóa vẫn hoàn toàn công cụ có thể làm nơi nào được điều này kỹ thuật mà không cần phải chờ đến khi public danh sách . Và nắm cài đặt được tâm lý tất toán của người dùng năm nay Apple ở đâu nhanh đã không làm khó kỹ thuật các fan trung thành nguyên nhân của mình tăng tốc . sửa lỗi Nếu như iOS 13 Beta 1 tính năng vẫn yêu cầu người dùng cần phải có máy Macbook chạy macOS 10.15 beta tài khoản hoặc Xcode 11 beta kinh nghiệm thì mới cập nhật hệ điều hành mới cho iPhone tính năng và iPad công cụ được kinh nghiệm .

Tuy nhiên quản lý , sau 2 tuần ra mắt bản beta 1 mới đây Apple nơi nào đã ra mắt bản iOS 13 beta 2 kiểm tra và iPadOS 13 beta 2 bản quyền . Và ưu điểm lớn nhất trong bản cập nhật lần này là Apple cho phép người dùng tiếp cận cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính mật khẩu . Và nơi nào để nâng cấp lên hệ điều hành mới sử dụng các bạn cần làm theo hướng dẫn quản lý sau đây.

Cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính

Dù thiết bị full crack của bạn đang chạy iOS 12 hay tất toán đã nâng cấp lên iOS 13 beta 1 cập nhật thì việc cài đặt iOS 13 beta hỗ trợ sẽ cần thực hiện theo giả mạo các bước công cụ sau đây.

Lưu ý: Phiên bản iOS 13 beta 2 mới chỉ khắc phục một số lỗi xóa tài khoản của bản beta 1 cập nhật tốc độ sẽ qua web vẫn còn tồn tại một số lỗi khác thanh toán . Và khóa chặn nếu bạn muốn sự ổn định hướng dẫn thì không nên thực hiện việc cài đặt iOS 13 beta 2 này.

Bước 1: Bạn cần mở trình duyệt Safari giá rẻ và truy cập vào đường link https://beta.thuthuatios.com/ tính năng để thực hiện việc tải profile ứng dụng của iOS 13 Beta 2.

[Cập nhật ngay] cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính
Cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính

Bước 2: Sau khi chi tiết đã hoàn thiện việc tải profile hỗ trợ của iOS 13 Beta 2 về qua app các bạn hãy vào Cài đặt -> Cấu hình an toàn . Lúc này file sửa lỗi đã quảng cáo được tải xong trên điện thoại và bạn tiếp tục nhấn vào file sử dụng và làm theo hướng dẫn ở phía dưới ở đâu tốt . Hệ thống chia sẻ sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu sửa lỗi của máy mật khẩu và khởi động lại khóa chặn để hoàn thành ở đâu uy tín quá trình cài đặt.

[Cập nhật ngay] cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính
Các bước thực hiện cài đặt iOS 13

Bước 3: Sau khi thiết bị khóa chặn đã khởi động xong bạn hãy vào Cài đặt -> chọn “Cài đặt chung” -> Chọn “Cập nhật phần mềm mật khẩu để kiểm tra lại iOS 13 beta 2 hỗ trợ đã download có thể hoạt động chưa thanh toán . Sau đó nhấn vào “Tải về kích hoạt và Cài đặt” là xong qua app .

[Cập nhật ngay] cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính
Nhấn tải về vô hiệu hóa và cài đặt trên điện thoại để hoàn tất như thế nào quá trình cài đặt iOS 13 beta 2

Chúng tôi qua web đã hướng dẫn kỹ thuật các bạn cách cài đặt iOS 13 không cần máy tính danh sách . link down Nếu bạn đang nóng lòng muốn trải nghiệm tính năng những tính năng mới mẻ kích hoạt thì hãy thực hiện ngay thôi an toàn . Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext