Chia sẻ thủ thuật lấy lại file Excel chưa lưu an toàn và thần tốc

Nội dung bài chia sẻ này sẽ hướng dẫn mọi người thủ thuật lấy lại file Excel chưa lưu an toàn và nhanh chóng sẽ được “bật mí” ngay sau đây.

Trong khóa chặn quá trình sử dụng phần mềm Excel quảng cáo , chẳng may máy tính bị tắt nguồn đột ngột lấy liền hoặc do mất điện vô hiệu hóa mà bạn chưa kịp lưu lại file đang làm việc sử dụng ? Vậy đừng bỏ qua tự động những thủ thuật hữu ích giúp lấy lại file Excel chưa lưu an toàn địa chỉ và nhanh chóng kỹ thuật sẽ hướng dẫn được “bật mí” ngay trên điện thoại sau đây. 

Tìm hiểu về tính năng AutoSave bản quyền và AutoRecover trên Excel

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết cách lấy lại file Excel chưa ứng dụng được lưu trên máy tính qua web , người dùng cần biết đến 2 chức năng hữu ích là AutoSave hỗ trợ AutoRecover tất toán đã tất toán được tích hợp trên công cụ dịch vụ . xóa tài khoản Khi nạp tiền các chức năng này download được kích hoạt ở đâu uy tín thì người dùng công cụ có thể dễ dàng khôi phục kỹ thuật tìm lại file Excel chưa kịp lưu

Chia sẻ thủ thuật lấy lại file Excel chưa lưu an toàn và thần tốc

Tuy vậy giá rẻ , đây là 2 tính năng hỗ trợ riêng biệt mới nhất và nhiều người thường nhầm lẫn chúng giá rẻ với nhau kích hoạt . Trước tiên chúng ta cần làm rõ từng chức năng tài khoản như sau: 

Lưu ý: Với chức năng AutoRecover chỉ giá rẻ được phép kích hoạt hoạt động khi cửa sổ tính hay nhất đã nơi nào được lưu ít nhất 1 lần dữ liệu . Trường hợp bạn chưa từng lưu bản Excel đó thanh toán thì nó nơi nào sẽ không xuất hiện trong khung Document Recovery thanh toán và không thể khôi phục bằng tính năng này.

Hướng dẫn cách điều chỉnh thiết lập AutoSave địa chỉ và AutoRecover trên Excel

Để lấy lại file Excel chưa lưu bằng một trong 2 tính năng trên tất toán , giá rẻ thì trước khi sử dụng phần mềm Excel người dùng cần thực hiện một số thiết lập cài đặt nhanh nhất như sau:

Bước 1: Mở cửa sổ Excel mới bất kỳ rồi chọn thẻ File trên thanh công cụ kỹ thuật và chọn Option

Bước 2: Trong hộp thoại Option đăng ký vay , bạn chọn Save mật khẩu . Tại đây bạn cần đảm bảo kiểm tra đã bật cả 2 tính năng Save AutoRecover information every X minutes cài đặt Keep the last autosaved version if I close without saving.

Chia sẻ thủ thuật lấy lại file Excel chưa lưu an toàn và thần tốc

Thông thường theo thiết lập cài đặt mặc định thanh toán , chức năng AutoRecover ở đâu nhanh sẽ tự động lưu tài khoản những thay đổi trên Excel mỗi 10 phút/lần vô hiệu hóa . Tuy nhiên người dùng tài khoản cũng kích hoạt có thể tùy chỉnh khoảng thời gian này ngắn hơn ở đâu tốt hoặc dài hơn lừa đảo . Tại đây trực tuyến , bạn kích hoạt cũng full crack có thể thay đổi địa chỉ lưu download của file AutoRecover.

Sau khi chắc chắn công cụ Excel phải làm sao đã thiết lập cả 2 chức năng Autosave hướng dẫn và Autorecover kích hoạt , người dùng tốc độ có thể dễ dàng thực hiện cách lấy lại file Excel 2010 chưa lưu nơi nào . Chi tiết cách mở lại file Excel chưa lưu quảng cáo sẽ nhanh nhất được chia sẻ trong phần qua app tiếp theo.

Cách lấy lại file Excel chưa lưu khi máy tính bị sự cố

Bước 1: Sau khi mở lại máy tính bị sự cố vô hiệu hóa , bạn mở lại cửa sổ Excel full crack và chọn mục File >> Open.

Bước 2: Chọn tiếp mục Recent Workbooks.

Bước 3: Kéo xuống danh sách phía dưới lừa đảo và nhấn chọn Recover Unsaved Workbooks ở phía cuối danh sách.

Bước 4: Chọn file Excel cần phục hồi thanh toán và nhấn Open đăng ký vay để mở file tăng tốc . Sau đó khi kiểm tra kích hoạt các dữ liệu link down đã tài khoản được an toàn dữ liệu , bạn hãy nhấn chọn Save As sửa lỗi để lưu file vào thư mục cần lưu.

Chia sẻ thủ thuật lấy lại file Excel chưa lưu an toàn và thần tốc

Với kinh nghiệm những người sử dụng máy tính Windows 7 cập nhật cũng dịch vụ có thể áp dụng kinh nghiệm các bước tương tự lấy liền để thực hiện cách lấy lại file Excel 2007 chưa lưu nhanh chóng ở đâu tốt và hiệu quả. Hy vọng kinh nghiệm với tối ưu những hướng dẫn sử dụng 2 công cụ AutoSave trực tuyến và AutoRecover trên đây download có thể giúp người dùng nhanh chóng lấy lại file Excel chưa lưu do máy tính xảy ra sự cố bất ngờ giá rẻ . Hãy lưu lại mật khẩu và chia sẻ thủ thuật hữu ích này cùng bạn bè an toàn và đồng nghiệp ở đâu nhanh nhé giá rẻ , trực tuyến sẽ có lúc bạn cần đến nó đấy.

4.8/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext