Chung tay đẩy lùi COVID-19: Samsung ra mắt ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch

Samsung chung tay đẩy lùi COVID-19 bằng cách tung ra một ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch nhằm nhắc nhở mọi người dùng rửa tay thường xuyên và đúng cách.

Samsung chung tay đẩy lùi COVID-19 bằng cách tung ra một ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch ở đâu tốt nhằm nhắc nhở bản quyền mọi người dùng rửa tay thường xuyên bản quyền và đúng cách dịch vụ .

Samsung phát hành ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 giả mạo , Samsung cập nhật đã phát hành một ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch địa chỉ với tên gọi “Hand Wash” tải về . Hãng cho biết sử dụng , đây chỉ là một ứng dụng độc lập chứ không phải là một tính năng bổ sung trên smartwatch tối ưu . Vì thế bạn chỉ cần tải về ngay cập nhật để bắt đầu sử dụng thay vì phải chờ đợi qua app các bản cập nhật phần mềm.

Chung tay đẩy lùi COVID-19: Samsung ra mắt ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch
Samsung phát hành ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch

Tại kho ứng dụng Galaxy Store bạn gõ từ khóa “Hand Wash” giả mạo sau đó tải về giả mạo và đặt làm mặt đồng hồ mới nhất để dễ dàng khởi chạy hơn quản lý .

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chia sẻ nhằm chống lại COVID-19 người dùng nên rửa tay kỹ trong 20 giây tính năng . Tuy nhiên như thế nào với ứng dụng “Hand Wash” chia sẻ sẽ đếm ngược 25 giây sửa lỗi bao gồm cả thời gian bật vòi đăng ký vay và thoa xà phòng kinh nghiệm để giúp bạn rửa tay đúng cách công cụ . tính năng Khi hết thời gian mật khẩu , đồng hồ full crack sẽ tự rung xóa tài khoản để báo cho người dùng biết ở đâu nhanh .

Chung tay đẩy lùi COVID-19: Samsung ra mắt ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch
“Hand Wash” cho phép hẹn giờ rửa tay quản lý , nhắc nhở và thống kê số lần rửa tay

Với ứng dụng “Hand Wash” trên Galaxy Watch cho phép người dùng thiết lập số lần rửa tay, nhắc nhở rửa tay qua app và thống kê số lần rửa tay trong ngày ở đâu nhanh và trong tuần tạo thói quen giữ gìn sức khỏe mỗi ngày vô hiệu hóa . tốc độ Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartwatch Galaxy đăng ký vay thì nên tải ứng dụng “Hand Wash” xuống ngay từ Galaxy Store ứng dụng .

Với ứng dụng hỗ trợ rửa tay trên Galaxy Watch tổng hợp sẽ phần nào giúp bạn ngăn chặn sự lây lan lấy liền của virus tất toán nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân trên điện thoại và cộng đồng ứng dụng . Đây là một ứng dụng ý nghĩa trong thời điểm xóa tài khoản hiện tại cập nhật , vì thế bạn đừng quên tải về miễn phí và bắt đầu trải nghiệm trên điện thoại nhé!

4.9/5 (98 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext