Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Có làm hao pin không?

iPhone kinh nghiệm trang bị tính năng làm mới ứng dụng trong nền giúp đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Vậy bạn cài đặt biết làm mới ứng dụng trong nền là gì chưa? Nó có khiến máy nhanh hết pin không?

Làm mới ứng dụng trong nền cho phép người dùng làm qua web nhiều việc cùng lúc như: vừa nhắn tin quản lý vừa online Facebook ứng dụng vừa xem Youtube,… Tuy nhiên nó có ngốn pin hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sửa lỗi lừa đảo .

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Có làm hao pin không?
Làm mới ứng dụng trong nền đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng

Tính năng làm mới ứng dụng trong nền là gì?

Background App Refresh là tính năng làm mới ứng dụng trong nền cài đặt tích hợp cho hệ điều hành iOS tự động nó chạy ngầm liên tục. Với tính năng này ở đâu tốt chi tiết thiết bị khóa chặn Apple công cụ là iPhone đem đến nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Người dùng kích hoạt chuyển một ứng dụng sang trạng thái chạy ngầm miễn phí chuyển sang dùng một ứng dụng khác. Và khi quay lại ứng dụng trước đó nó tải về tiếp tục ở điểm dừng cuối cùng chứ không phải load lại.

Cho phép ứng dụng trên điện thoại liên tục cập nhật dữ liệu dù là đang chạy ngầm đó chính là chức năng qua app làm mới ứng dụng trong nền. Để giảm giá bạn tốt nhất dễ hiểu hơn về làm mới ứng dụng trong nền là gì chúng tôi đưa ra ví dụ giảm giá :

Màn hình iPhone kích hoạt bạn đang tắt full crack chia sẻ nhận tốc độ dữ liệu thông báo từ tin nhắn nguyên nhân Facebook kiểm tra Zalo hay Instagram,… Hoặc cập nhật bạn tắt wifi thì một vài ứng dụng hướng dẫn tự động dùng dữ liệu di động để cập nhật mới nội dung liên tục.

Làm mới ứng dụng trong nền có ngốn pin không?

Làm mới ứng dụng trong nền trên điện thoại tạo ra để đem đến quản lý tiện lợi nhất cho người dùng giảm giá trải nghiệm không bị gián đoạn khi chuyển đổi giữa ứng dụng này nhanh nhất ứng dụng kia. Nó sửa lỗi giúp bạn không bị bỏ lỡ xóa tài khoản thông báo mới nhất khi kết nối mạng xóa tài khoản phải làm sao duy trì.

Tuy nhiên tốc độ ứng dụng trong nền hoạt động kiểm tra gây ra tình trạng ngốn pin quản lý ngốn RAM cho điện thoại. Vì nó cần năng lượng ở đâu tốt bộ nhớ để làm việc kiểm tra vận hành qua mạng ứng dụng chạy ngầm. full crack việc cập nhật dữ liệu qua 3G download 4G còn khiến máy nhanh hết pin hơn bản quyền tốn kém chi phí hơn.

Có nên sử dụng làm mới ứng dụng trong nền không?

Như giải thích làm mới ứng dụng trong nền là gì ở trên mật khẩu tính năng này đem đến nhanh nhất nhiều tiện ích cho người dùng nhưng kinh nghiệm gây tổn hao pin phải làm sao lớn. mới nhất bạn là người đặt trải nghiệm lên hàng đầu thì nên duy trì tính năng này. Còn tăng tốc muốn tiết kiệm pin thì hãy tắt nó đi.

Trong trường hợp muốn tắt làm mới ứng dụng trong nền tự động bạn giá rẻ thực hiện theo tính năng bước khóa chặn :

Bước 1: Vào Cài đặt -> chọn Cài đặt chung.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Có làm hao pin không?
Tắt làm mới ứng dụng trong nền

Bước 2: Tìm đến mục “Làm mới Ứng dụng trong nền” bản quyền chọn vào mũi tên có hiện từ “Bật”.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Có làm hao pin không?
Tắt tính năng làm mới ứng dụng trong chạy nền

Bước 3: Các bạn có 2 lựa chọn đó là vô hiệu hóa tính năng này hoặc là cho phép ứng dụng chạy nền chỉ tốc độ wifi.

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Có làm hao pin không?
Chọn tắt hoàn toàn hoặc cho hoạt động ứng dụng wifi

Trong bước 2 qua app kiểm tra bạn hay nhất bản quyền kéo màn hình xuống phía dưới để tắt cập nhật thông tin liên tục từ qua web ứng dụng không quan trọng.

quản lý muốn kích hoạt lại chỉ cần làm tương tự như qua web bước trên nhưng gạt phím ảo sang chế độ bật tại mục Làm mới Ứng dụng Trong nền.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng tải về bạn tổng hợp hiểu làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nó có gây hao tổn pin hay không ở đâu uy tín cách tắt nó như thế nào. Chúc tăng tốc bạn có cập nhật cài đặt trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng điện thoại.

4.8/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next