Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 liệu có đủ dùng?

Trong khi cuộc đua “vũ trang” về cấu hình đang diễn ra khốc liệt trên thị trường smartphone trong nước thì Samsung Galaxy J7 lại “một mình một ngựa” kỹ thuật cụm phần cứng sử dụng dung lượng ram khóa chặn “dang dở” là 1,5GB. Nhiều nhận định như thế nào như câu hỏi hoài nghi về chiếc smartphone này như : Tại sao không dùng ram 2Gb hay 2G?; Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 liệu có đủ dùng?

Ra mắt giới truyền thông bộ đôi smartphone Galaxy J5/J7 trong một tháng trọng điểm như tháng 8 tải về thật không dễ chút nào cho Samsung khi đây là thời điểm “thể hiện” vô hiệu hóa full crack nhiều “đại gia” công nghệ trên toàn thế giới. Nhiều cập nhật tên tuổi ưu tú vô hiệu hóa vang tên như Oppo Mirror 5 danh sách LG G4 Stylus hay thậm chí là Asus Zenfone 2.

 

Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 liệu có đủ dùng?

Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy J5/J7 vào đầu tháng 8 tải về đây tổng hợp cho là thời điểm cạnh tranh cực kỳ nhạy cảm nhạy cảm

Có lẽ không có gì để bàn nhiều về Galaxy J7  miễn phí như chiếc smartphone này không có đặc điểm nổi trội là đèn flash trước hỗ trợ khả năng selfie trong nhiều điều kiện phức tạp về ánh sáng.  Là chiếc smartphone đầu tiên qua app Samsung hỗ trợ gần như đầy đủ nhất kích hoạt tính năng để hỗ trợ selfie ở đâu uy tín Samsung Galaxy J7 link down ví như một cuộc thử nghiệm tính năng trên camera trước khi ngày càng có nhiều hàng tập trung hơn đến trải nghiệm người dùng full crack xóa tài khoản là thói quen chụp ảnh “tự sướng”.

Vậy Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 liệu có đủ dùng?

Không chỉ tung ra Galaxy J7 trong cuộc đua lần này mà Samsung tung ra một cặp đôi ở đâu nhanh công cụ tính năng cơ bản tương đương nhau. Galaxy J5 có mức giá rẻ hơn sở hữu màn hình kích thước nhỏ hơn tốc độ sự dụng bộ vi xử lý 4 nhân thay vì 8 nhân qua mạng Galaxy J7.

Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 liệu có đủ dùng?

Hình ảnh bộ nhớ Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 khi download “mổ bụng”

Hoạt động trên hệ sinh thái Android 5.0 Lollipop ứng dụng biết đến là đẹp nguyên nhân nhiều hiệu ứng sinh động làm tăng cảm giác thú vị dành cho người dùng chia sẻ Galaxy J7 kích hoạt Galaxy J5 bị đánh giá là sử dụng dung lượng Ram “hơi” ít.

Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 liệu có đủ dùng?

Nhiều nhận định cho rằng sử dụng một bộ vi xử lý 8 nhân trên Galaxy J7 lẽ ra nên tích hợp ít nhất là 3Gb Ram dung lượng để “môn đăng hộ đối”

Theo giới “sành” công nghệ kiểm tra có lẽ sự ra mắt chưa thực sự ấn tượng lần này khóa chặn Samsung mật khẩu link down là một thử nghiệm ban đầu để khởi động cho một cuộc chạy đua mới trong phân khúc tầm trung dịch vụ khi mà xu hướng download khách hàng đang quan tâm hơn đến tính năng “tự sướng” trên một smartphone hiện đại.

Ram 1,5Gb trên Galaxy J7 liệu có đủ dùng?

Người tiêu dùng đang mong chờ vào sự ra mắt phiên bản tiếp nối bộ đôi Galaxy J5/J7

Được cho là dung lượng Ram “hơi ít” nhưng quản lý một nền tảng xử lý mạnh mẽ đi kèm qua web khả năng mở rộng bộ nhớ lưu trữ lên tới 128Gb. Samsung Galaxy J7 mới nhất thừa sức chạy mượt mà hầu hết tốt nhất ứng dụng trên nền hệ sinh thái Android 5.0 Lollipop cài đặt hàng triệu ứng dụng kiểm tra game phổ biến trên Google Play.

 

 

4.9/5 (16 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next