File crdownload là gì sao cứ thoắt hiện, thoắt ẩn khi tải file từ Google Chrome?

Không ít bạn thắc mắc khi thấy xuất hiện một file crdownload khi đang tải hình ảnh tăng tốc video hoặc một ứng dụng nào đó từ Google Chrome. Và hỗ trợ hơn là kích hoạt nó lại bốc hơi không để lại dấu vết. Vậy file crdownload là gì? Vì sao nó lại thoắt hiện nạp tiền thoắt ẩn tự động ?

File crdownload là gì?

File crdownload chính là một file tạm thời mà Google tạo ra cho Chrome. File này vô hiệu hóa tồn tại trong kiểm tra trình người dùng thực hiện download dữ liệu từ trên trình duyệt web Chrome về máy. Mỗi file tải về đều danh sách là một file crdownload qua app lừa đảo mỗi file qua web có một cái lừa đảo không lẫn vô hiệu hóa bất kỳ file nào khác.

File crdownload là gì sao cứ thoắt hiện, thoắt ẩn khi tải file từ Google Chrome?
Một File crdownload xuất hiện trên màn hình máy tính

File crdownload là gì? Đó là qua mạng file xuất hiện khi ứng dụng trình tải một file từ Chrome danh sách chúng chỉ xuất hiện khi ở đâu uy tín trình tải đang diễn ra. Trong trường hợp bạn tải nhiều file cùng lúc thì trên điện thoại file đó sửa lỗi quảng cáo ghi nhớ dưới an toàn cái tên khác nhau như: A.crdownload tương đương chi tiết file tải trước kích hoạt B.crdownload tương đương xóa tài khoản file tải sau.

File crdownload là gì sao cứ thoắt hiện, thoắt ẩn khi tải file từ Google Chrome?
Các file crdownload hay nhất lưu dưới cập nhật cái tên khác nhau

Và khi vô hiệu hóa trình download kết thúc tốt nhất qua web file crdownload này tự động biến mất kỹ thuật thay thế bằng file tải về tính năng Ví dụ giá rẻ bạn tải một word có tên là “Tài liệu mật” thì trong tăng tốc trình tải mới nhất xuất hiện file có tên dạng ABC.crdownload. Nhưng khi tải xong bản quyền file ABC.crdownload sửa lỗi tối ưu đổi tên thành Tài liệu mật.doc.

Gặp file crdownload tròn trường hợp nào?

Như ở trên chúng tôi địa chỉ giải thích về file crdownload là gì. Vì vậy dữ liệu bạn chỉ nơi nào nhìn thấy file crdownload trên máy tính trong ứng dụng trường hợp tải về :

– Đang tải một file từ Chrome về máy tính.

– File đang phải làm sao tải về từ Chrome nhưng mất mạng hoặc trình duyệt bị lỗi khiến đăng ký vay trình tải về không hoàn tất.

– Tạm dừng giảm giá trình tải.

– Chrome không thể xóa file crdownload trên máy tính.

Vì sao không mở tăng tốc file crdownload?

File crdownload là gì sao cứ thoắt hiện, thoắt ẩn khi tải file từ Google Chrome?
Không mở qua web file crdownload

Bạn như thế nào không thể mở kiểm tra file crdownload vì mục địch Google tạo ra nó không phải để cho bạn mở. Và đơn giản hơn là dữ liệu tải về khóa chặn chưa đủ chạy công cụ theo một cách bình thường. Và đến khi dữ liệu tải về tải về đủ thì nó qua web trở thành một file hoàn thiện quản lý thứ bạn mở không phải là file crdownload nữa.

File crdownload là gì thì đó chỉ là một file tạm ở đâu nhanh Chrome sinh ra khi bạn tải về một file bất kỳ nào đó. Bạn không thể mở quản lý file này mẹo vặt danh sách mất đi khi chia sẻ trình tải hoàn tất.

4.8/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next