Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản facebook, zalo, skype cùng lúc

Bạn muốn đăng nhập 2 tài khoản facebook, zalo, skype, clash of clans,… trên cùng một chiếc smartphone mà không biết làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó chỉ trong vài bước cực đơn giản.

Sử dụng nhiều tài khoản facebook tốc độ , instagram tự động , zalo trên cùng 1 chiếc smartphone

Mặc định khóa chặn , mỗi thiết bị di động chỉ cho phép đăng nhập vào 1 tài khoản facebook cài đặt , zalo địa chỉ , skype,… duy nhất trên ứng dụng Facebook tải về . Vậy làm thế nào tổng hợp nếu bạn muốn đăng nhập đồng thời vào cả 2 tài khoản này an toàn để nhận tối ưu những thông báo mới nhất từ cả 2 tài khoản này.

Đối sử dụng với như thế nào các ứng dụng có trang trình duyệt như Facebook trực tuyến , Instagram kiểm tra , Skype… nguyên nhân thì bạn quảng cáo có thể dùng 1 tài khoản trên ứng dụng quản lý và tài khoản còn lại trên chính trình duyệt đó như thế nào . Tuy nhiên qua app với một số phần mềm không có trình duyệt qua web riêng quản lý thì phải làm sao tải về ?  Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một phần mềm trung gian vô cùng hữu ích ở đâu tốt để giải quyết vấn đề này giá rẻ , đó là Clone Master.

Cách đăng nhập 2 tài khoản facebook chia sẻ , instagram tối ưu , zalo trên cùng một thiết bị Android

Clone Master là một ứng dụng chi tiết nhằm tạo ra một bản sao ứng dụng của từng ứng dụng như Facebook kích hoạt , Instagram quảng cáo , Zalo,… tuỳ theo người dùng lựa chọn download , mật khẩu để sử dụng nick thứ 2 song song nạp tiền mà không cần đăng xuất ra.

Bước 1: Đầu tiên bản quyền , hãy tải về ứng dụng Clone Master

Bước 2: Sau khi cài đặt qua mạng , kỹ thuật các bạn mở ứng dụng lên download và chọn vào dấu “+” ở đâu tốt để thêm ở đâu nhanh các ứng dụng tối ưu mà mình muốn sử dụng thêm tăng tốc với nick thứ 2 link down . Ứng dụng hỗ trợ sẽ tự động đề xuất ra nơi nào khá nhiều app trên máy cho người dùng chọn lựa.

Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản facebook, zalo, skype cùng lúc
Chọn app muốn tạo nick thứ 2

Bước 3: Hãy đặt tên lại cho ứng dụng danh sách mà bạn muốn tạo nick thứ 2 nơi nào và nhấn Clone vô hiệu hóa . Clone Master nguyên nhân sẽ tiến hành tạo bản sao cho app bạn vừa chọn giả mạo . Bạn đợi một lát khi ứng dụng hoàn thành việc tạo bản sao.

  • Xem thêm5 tuyệt chiêu tăng tốc 3G cho Facebook khi hết gói cước tốc độ cao
Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản facebook, zalo, skype cùng lúc
Quá trình sao chép bắt đầu

Bước 4: Sau khi xong dịch vụ , tất toán các bạn full crack có thể mở Clone Master lên kinh nghiệm và sử dụng ap tất toán đã sao chép như một ứng dụng bình thường.

Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản facebook, zalo, skype cùng lúc
Bạn đăng ký vay có thể sử dụng ngay ứng dụng một cách bình thường

an toàn Trên đây là cách đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản facebook trực tuyến , zalo ứng dụng , skype mới nhất khá đơn giản nạp tiền mà không cần đăng xuất nick cũ quản lý . đăng ký vay Nếu bạn biết phương pháp nào hay hơn download thì hãy chia sẻ nơi nào nhé!

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext