Thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn để kiểm soát tài khoản cũng như tăng tính bảo mật, tránh bị hack tài khoản một cách đơn giản và dễ dàng.

Các thao tác đăng nhập hay lịch sử sử dụng ứng dụng Facebook đều sử dụng được lưu lại tài khoản , thâm chí cả thông tin thiết bị đăng nhập nguyên nhân . Tính năng thông minh này giúp người dùng dễ dàng kiểm tra danh sách thiết bị phải làm sao đã đăng nhập Facebook ở đâu nhanh của bạn bản quyền để kiểm soát tài khoản giá rẻ cũng như tăng tính bảo mật giả mạo , tránh bị hack tài khoản ở đâu nhanh . Bài viết hay nhất dưới đây mật khẩu sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử đăng nhập facebook trên điện thoại.

Kiểm tra danh sách các hoạt động đăng nhập tài khoản Facebook

Cả hai phiên bản Facebook trên điện thoại bản quyền và máy tính đều cho phép lưu lại toàn bộ lịch sử hoạt động diễn ra trên tài khoản Facebook sửa lỗi của bạn giả mạo . Nhờ vậy người dùng tự động có thể dễ dàng kiểm tra chia sẻ các hoạt động theo lịch trình thời gian tính năng kỹ thuật các nội dung cụ thể mẹo vặt . Để tiến hành kiểm tra tính năng , bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng bánh răng cưa cài đặt trên trang cá nhân rồi nhấn chọn mục Nhật ký hoạt động giả mạo để kiểm tra hành động bạn qua app đã thực hiện.

Kiểm tra danh sách thiết bị vô hiệu hóa đã đăng nhập Facebook như thế nào của bạn

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook bạn nhấn chọn biểu tượng tam giác lấy liền và chọn mục Cài đặt.

Thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn
Kiểm tra thông tin tại mục Bảo mật danh sách và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục Bảo mật chia sẻ và đăng nhập chia sẻ để tiến hành kiểm tra lại lịch sử giảm giá những lần đăng nhập tài khoản Facebook dữ liệu của bạn trên mẹo vặt các thiết bị.

Bước 3: Nhìn sang mục bên cạnh tại Nơi bạn nhanh nhất đã đăng nhập sửa lỗi để xem toàn bộ kinh nghiệm các thiết bị tổng hợp đã từng đăng nhập tài khoản Facebook ở đâu nhanh của bạn link down . Các thông tin hiển thị chi tiết ở đâu nhanh bao gồm tên thiết bị an toàn , trình duyệt lấy liền đã sử dụng ở đâu tốt , vị trí full crack và thời gian đăng nhập trực tuyến . sửa lỗi Nếu bạn phát hiện có hành vi đăng nhập lạ ngay tại thời điểm kiểm tra thanh toán thì hãy nhấn chọn biểu tượng dấu 3 dấu rồi chọn Đăng xuất thiết bị đó.

Sau khi kiểm tra danh sách thiết bị chia sẻ đã đăng nhập facebook lấy liền của bạn như thế nào , nhanh nhất nếu bạn muốn tăng khả năng bảo mật tất toán của tài khoản lấy liền thì hãy chọn mục xác nhận không phải bạn vô hiệu hóa và chọn Bảo vệ tài khoản rồi thực hiện nhanh nhất các bước theo hướng dẫn lừa đảo của Facebook.

Với người dùng ứng dụng Facebook trên Android quản lý hoặc iOS chi tiết thì cần nhấn vào phần Cài đặt rồi chuyển sang giao diện mới tốc độ , nhấn chọn Bảo mật đăng ký vay và đăng nhập địa chỉ để xem cài đặt những thiết bị nguyên nhân đã sử dụng tài khoản Facebook quảng cáo của bạn. 

Thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn
Thao tác kiểm tra trên ứng dụng Facebook trên Android trực tuyến hoặc iOS

Xem tại mục Địa điểm bạn trên điện thoại đã đăng nhập tối ưu và nhấn chọn Xem xóa tài khoản tất cả phải làm sao để hiển thị đầy đủ danh sách chi tiết kích hoạt . Các thao tác bảo vệ tài khoản trên điện thoại quảng cáo cũng tiến hành tương tự như trên máy tính. 

Kiểm tra lịch sử thông báo đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 1: Người dùng truy cập giao diện thiết lập cài đặt tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt & Quyền dữ liệu riêng tư >> Cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện mới an toàn , bạn kéo xuống chọn mục Bảo mật >> Bảo mật quảng cáo và đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận cảnh báo về tất toán những lần đăng nhập không nhận ra.

Tại mục này như thế nào , người dùng có khóa chặn các tùy chọn thiết lập nhận cảnh báo truy cập vào tài khoản Facebook từ hướng dẫn các trình duyệt hay thiết bị hướng dẫn với 3 kênh thông báo gồm Facebook kích hoạt , Messenger mẹo vặt và email tối ưu . Bạn chỉ cần chọn công cụ nhận cảnh báo truy cập rồi chọn nhận thông báo >> Lưu

Thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạn
Cách chọn công cụ nhận cảnh báo truy cập qua email

Ứng dụng Facebook trên máy tính mật khẩu cũng có chế độ ghi nhớ thiết bị đăng nhập tất toán và gửi thông báo đến người dùng tối ưu . lấy liền Khi nhận sử dụng được thông báo tất toán nếu không phải là bạn dữ liệu thì hãy chọn mục Không phải là tôi giá rẻ để Facebook tiếp tục tiến hành tổng hợp các bước xử lý giảm giá tiếp theo.

dịch vụ Như vậy trên đây là một số hướng dẫn thủ thuật kiểm tra danh sách thiết bị lấy liền đã đăng nhập Facebook kỹ thuật của bạn giả mạo , giúp phát hiện mẹo vặt những hành vi đăng nhập trái phép từ người lạ lừa đảo . Trường hợp bạn phát hiện ra hành vi lạ hãy nhanh chóng đăng xuất tài khoản khóa chặn và đổi mật khẩu kinh nghiệm để tăng bảo mật.

4.9/5 (96 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext