Tìm hiểu cách mở và tắt nguồn iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 12

Đối với tất cả các dòng iPhone trước đây, bạn có thể bấm giữ nút nguồn vài giây để tắt, nhưng với iPhone X thì không. Cùng tìm hiểu cách mở và tắt nguồn iPhone X cùng Tin tức ViettelStore mọi người nhé

Đối qua mạng với chi tiết tất cả mẹo vặt các dòng iPhone trước đây tổng hợp , bạn khóa chặn có thể bấm giữ nút nguồn vài giây sửa lỗi để tắt nguồn iPhone qua web , kích hoạt nhưng quản lý với iPhone X công cụ thì không tốc độ . Cùng tìm hiểu cách tắt dịch vụ và mở nguồn iPhone X ứng dụng và iPhone Xs Max tối ưu nhé!

 • 2 download . Cách mở nguồn iPhone
 • Tại sao cách tắt nguồn iPhone X lại khác so giả mạo với lấy liền các dòng iPhone trước đó

  Với đột phá lớn trong thiết kế là việc sử dụng màn hình không viền mật khẩu và loại bỏ nút Home huyền thoại danh sách , chia sẻ các thao tác danh sách với nút Home trên iPhone X  bản quyền cũng phải thay đổi quản lý . Trong đó điều người dùng quan tâm nhất có lẽ là cách tắt khóa chặn và mở nguồn iPhone X ở đâu tốt sẽ phải thực hiện như thế nào?

  Tìm hiểu cách mở và tắt nguồn iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 12
  iPhone X kiểm tra đã không còn phím Home nhanh nhất , nhiều phím bấm ở đâu tốt cũng thay đổi chức năng

  kỹ thuật Bên cạnh đó mẹo vặt , iPhone X có một số thay đổi khác về nút Side trên điện thoại , bạn sử dụng vẫn download có thể bấm một lần tốc độ để tắt/mở màn hình (như cũ) trên điện thoại , bấm hai lần ở đâu tốt để bật Apple Pay hướng dẫn , tuy nhiên bấm mới nhất và giữ kích hoạt sẽ không hiển thị tính năng tắt nguồn kích hoạt trực tuyến sẽ bật Siri lên bản quyền . Vậy thì cách tắt vô hiệu hóa và mở nguồn iPhone X như thế nào danh sách ? Cùng tìm hiểu trong phần 2 giảm giá nhé.

  Cách tắt link down , mở nguồn iPhone X ở đâu tốt , Xs Max

  Việc thiết kế loại bỏ nút HOME làm địa chỉ mọi thao tác phải thay đổi full crack , trong đó có cách tắt tổng hợp và mở nguồn iPhone X trực tuyến và Xs Max.

  1 quản lý . Cách tắt nguồn iPhone

  Để tắt nguồn iPhone X quản lý , Xs lấy liền , Xs Max nhanh nhất , Xr quản lý , bạn dịch vụ có thể tham khảo 2 cách tắt nguồn chia sẻ dưới đây.

  Cách 1: Tắt nguồn iPhone trong phần cài đặt

  Để như thế nào có thể tắt nguồn iPhone theo cách này mẹo vặt , bạn hãy làm theo tải về những hướng dẫn sau:

  Vào Settings > General > Kéo xuống dưới chọn Shut Down (Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy) > trượt danh sách để bật tùy chọn Slide to power off lên.

  Tìm hiểu cách mở và tắt nguồn iPhone X, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 12
  Cách tắt hướng dẫn và mở nguồn iPhone X

  Cách 2: Cách tắt nguồn iPhone X giảm giá , Xs mới nhất , Xs Max kích hoạt , Xr qua phần cứng

  Bước 1: Nhấn vào nút Volume up hay Volume Down trong một giây rồi giữ nút Side Button trong 5 giây sau đó.

  Bước 2: Sau đó thanh trượt tắt nguồn iPhone giảm giá sẽ xuất hiện ở đâu tốt và bạn chỉ cần vuốt nhẹ thanh trượt là iPhone quản lý của bạn phải làm sao sẽ tắt nguồn.

  Bước 3: kích hoạt Nếu như thiết bị iPhone lừa đảo của bạn không phản hồi ở đâu uy tín , hãy nhấn lại nút Volume up trong 1 giây rồ bấm nút Volume Down trong 1 giây rồi nhấn giữ nút Side Button cho tới khi nào iPhone tắt kích hoạt và hiển thị lại logo tốc độ của Apple.

  2 kích hoạt . Cách mở nguồn iPhone

  Bấm lừa đảo và giữ nút bên cạnh trong vài giây chi tiết hoặc cắm cáp sạc Lightning xóa tài khoản , iPhone X trực tuyến , Xs giảm giá , Xs Max tăng tốc , Xr lấy liền sẽ tự động bật.

  tài khoản Trên đây là cách tắt giả mạo và mở nguồn iPhone X tốc độ , Xs tất toán , Xs Max hay nhất , Xr ở đâu nhanh . Các bạn công cụ có thể theo dõi trang tin tức 360 dữ liệu của Viettel Store tài khoản để cập nhật thêm địa chỉ các tin mới tự động và tìm hiểu nhanh nhất các thủ thuật tiện ích kích hoạt nhé!

  BẢNG GIÁ IPHONE CẬP NHẬT

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Cách kiểm tra iPhone X cũ an toàn mới nhất , hiệu quả nhất
  • Mẹo giảm mỏi mắt khi sử dụng iPhone nhất định bạn cần phải biết
  • 10 mẹo sử dụng iPhone X an toàn mà bạn không thể bỏ qua
  • Cách tắt độ sáng tự động trên iPhone kích hoạt rất đơn giản

  4.8/5 (88 votes)

  Ý kiến khách hàngPreNext