Touch ID là gì? Hướng dẫn cách thiết lập Touch ID trên iPhone đơn giản

Touch ID là gì, Touch ID giúp mở khoá thiết bị, cài đặt/mở ứng dụng, hoặc thanh toán với độ bảo mật cao và vô cùng tiện lợi.

Touch ID là gì thắc mắc chung quản lý được nhiều người dùng quan tâm qua mạng . Tính năng này cho phép thiết bị Apple dễ dàng xác định dấu vân tay chi tiết của bạn quản lý để kích hoạt ID mở khoá thiết bị qua mạng , cài đặt/mở ứng dụng kinh nghiệm , kiểm tra hoặc thanh toán bản quyền với độ bảo mật cao nguyên nhân và vô cùng tiện lợi. 

Touch ID là gì?

Touch ID là tính năng bảo mật bằng sinh trắc học nhanh nhất được phát triển chi tiết bởi Apple dựa trên cảm biến cho phép nhận dạng dấu vân tay tốt nhất của người dùng lấy liền , dễ dàng mở khóa màn hình iPhone ở đâu tốt mà không cần nhập mật mã tài khoản hoặc mật khẩu trên iPhone giảm giá , iPad hay Macbook mẹo vặt . Tính năng Touch ID địa chỉ được tích hợp từ phiên bản iPhone 5s đến iPhone 8 Plus nguyên nhân . Sau đó tốt nhất , sự ra đời ở đâu tốt của tính năng nhận diện gương mặt Face ID từ iPhone X trở đi xóa tài khoản đã thay thế hoàn toàn cho Touch ID. 

Touch ID là gì? Hướng dẫn cách thiết lập Touch ID trên iPhone đơn giản
Touch ID là gì?

hướng dẫn Trên iPhone kiểm tra và iPad hỗ trợ , tính năng Touch ID trực tuyến được tích hợp chia sẻ với nút Home vật lý kích hoạt và sử dụng kính sapphire có khả năng chống trầy xước cao như thế nào , bảo vệ cụm cảm biến miễn phí và tăng khả năng lấy nét cảm biến tốt nhất . Xung quanh nút Home còn có vòng thép nhỏ tổng hợp để giúp phát hiện ngón tay. 

ở đâu nhanh Khi kích hoạt cảm biến Touch ID điện dung công cụ , dấu vân tay tự động của người dùng nhanh chóng quản lý được chụp ảnh lại cài đặt và đối chiếu so sánh hay nhất với dữ liệu vô hiệu hóa đã tốt nhất được lưu trữ trước đó dịch vụ . tốc độ Nếu dữ liệu trùng khớp tốc độ thì link down sẽ ngay lập tức xác thực chi tiết để mở khóa tự động hoặc phần mềm đăng ký vay , giao dịch.

Tác dụng download của Touch ID là gì?

Như ở đâu uy tín đã nhắc đến ở trên hỗ trợ , việc thiết lập Touch ID trên thiết bị quản lý của Apple giúp thực hiện ở đâu uy tín rất nhiều tính năng tiện ích ở đâu nhanh . Tiêu biểu kích hoạt có thể kể đến một số cách sử dụng Touch ID quảng cáo như sau: 

Trường hợp người dùng đặt sai qua app quá 3 lần dấu vân tay nạp tiền đã cài đặt từ trước tài khoản sẽ không mở ở đâu tốt được khóa màn hình an toàn . xóa tài khoản Khi đó bạn nhanh nhất có thể nhập mật khẩu download để xác minh nguyên nhân và mở khóa thiết bị theo cách truyền thống. 

Touch ID là gì? Hướng dẫn cách thiết lập Touch ID trên iPhone đơn giản

Cách thiết lập Touch trên iPhone

Cách thiết lập Touch ID trên iPhone là một trong ở đâu nhanh những bước cài đặt ban đầu trên thiết bị bản quyền . Người dùng trực tuyến có thể tham khảo cách cài đặt Touch ID mới full crack hoặc thiết lập thêm hướng dẫn các ngón tay xác minh bổ sung tính năng nếu cần thiết.

Bước 1: Từ màn hình chính khóa chặn của iPhone bản quyền , bạn mở phần Cài đặt nơi nào , hỗ trợ sau đó bạn nhấn chọn mục Touch ID & Mật mã (Touch ID & Passcode).

Bước 2: Tiếp theo bạn nhập mã pin trên iPhone kỹ thuật của bạn trực tuyến để truy cập mở khóa màn hình khi an toàn được yêu cầu.

Touch ID là gì? Hướng dẫn cách thiết lập Touch ID trên iPhone đơn giản
Hướng dẫn thiết lập Touch ID trên iPhone

Bước 3: Nhấn chọn quảng cáo Thêm dấu vân tay (Add a Fingerprint).

Bước 4: Đặt ngón tay muốn dùng mật khẩu để thiết lập tính năng Touch ID lên nút Home thanh toán . Sau đó bạn tiến hành theo nơi nào các bước hướng dẫn trên điện thoại để hoàn thành thiết lập mã Touch ID tất toán . Hãy nâng ngón tay lên thanh toán và đặt ngón tay xuống tối ưu , lặp lại khi có yêu cầu. 

Bước 5: Nhấn chọn Tiếp tục khi nhận ở đâu nhanh được thông báo tốt nhất đã hoàn thành bước đầu tiên thiết lập mã Touch ID.

Bước 6: Tiếp theo bạn đặt kiểm tra các cạnh tốc độ của ngón tay nhanh nhất để thiết lập Touch ID trên nút Home vô hiệu hóa , nâng lên download và đặt xuống lặp lại ở chia sẻ các cạnh cho đến khi nhận diện toàn bộ bề mặt ngón tay link down của bạn.

Bước 7: Nhấn chọn Tiếp tục sử dụng để hoàn tất thiết lập mã Touch ID.

Với mỗi thiết bị tính năng của Apple giả mạo , người dùng kiểm tra có thể đăng ký tối đa 5 mã Touch ID quảng cáo để xác minh nguyên nhân . Người dùng thực hiện tương tự tối ưu các bước thiết lập như trên kinh nghiệm để đăng ký dấu vân tay danh sách của bạn kinh nghiệm hoặc người thân khác trên thiết bị. 

Mỗi số lỗi Touch ID thường gặp

Trong phải làm sao quá trình thiết lập ở đâu uy tín và sử dụng Touch ID hỗ trợ , người dùng thường gặp phải một số lỗi cơ bản sau:

1 dữ liệu . Lỗi không thể hoàn thành thiết lập Touch ID

Trong tự động quá trình thiết lập dấu vân tay Touch ID cho iPhone/iPad theo tất toán các bước hướng dẫn hay nhất nhưng bạn ở đâu uy tín đã gặp trục trặc ở bước nào đó kỹ thuật thì mật khẩu có thể dẫn đến lỗi “Không thể hoàn thành thiết lập Touch ID” khiến dấu vân tay không thể tất toán được nhận diện. 

Touch ID là gì? Hướng dẫn cách thiết lập Touch ID trên iPhone đơn giản

Để khắc phục lỗi này hướng dẫn , người dùng thực hiện thao ở đâu uy tín các bước hướng dẫn trên iPhone full crack để tiến hành thiết lập dấu vân tay Touch ID mới. 

2 tất toán . Không thể kích hoạt Touch ID trên iPhone này

Với lỗi không thể kích hoạt tính năng Touch ID chi tiết đã thiết lập trên điện thoại iPhone từ trước trên điện thoại , người dùng tất toán có thể thực hiện vô hiệu hóa Touch ID cũ kiểm tra và cài đặt Touch ID mới. 

Touch ID là gì? Hướng dẫn cách thiết lập Touch ID trên iPhone đơn giản

Các bước thực hiện qua app như sau: 

Bước 1: Mở mục Settings (Cài đặt) tăng tốc , chọn Touch ID & Passcode (Touch ID tốt nhất và mật mã) kỹ thuật . Sau đó lừa đảo , bạn nhập mật mật mã iPhone khi qua app được yêu cầu. 

Bước 2: Tiếp theo như thế nào , bạn vô hiệu hóa tùy chọn mở khóa (iPhone Unlock) tại mục iTunes & App Store qua app và chọn Password Autofill (Tự động điền mật khẩu). 

Bước 3: Sau đó quản lý , bạn tiến hành khởi động lại điện thoại iPhone hướng dẫn và bật lại miễn phí các tùy chọn đăng ký vay đã tắt.  

Touch ID là gì? Hướng dẫn cách thiết lập Touch ID trên iPhone đơn giản

Trong trường hợp tính năng Touch ID mẹo vặt vẫn không hoạt động tối ưu , bạn mở Settings (Cài đặt) >> Touch ID & Passcode (Touch ID cài đặt và mật mã) >> Finger 1 (Vân tay thứ nhất) >> Delete Fingerprint (Xóa vân tay) quản lý . Sau đó nạp tiền , bạn chọn Add a Fingerprint ( nạp tiền Thêm một dấu vân tay mới) tốc độ và tiếp tục làm theo miễn phí các bước hướng dẫn qua app để hoàn thành thiết lập dấu vân tay Touch ID mới.

tối ưu Như vậy kinh nghiệm , trên đây là link down những thông tin chi tiết giúp giải đáp thắc mắc Touch ID là gì tăng tốc . kiểm tra Bên cạnh đó tăng tốc , người dùng ở đâu tốt cũng kinh nghiệm có thể tham khảo cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi sử dụng Touch ID.

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext