4 lý do bạn nên chọn Surface Pro 4 của Microsoft thay vì iPad Pro

iPad Pro là chiếc máy tính bảng hội tụ nhiều điểm đáng mơ ước như sở hữu màn hình lớn chi tiết bộ xử lý nhanh giá rẻ tính năng hữu ích phục vụ cho công việc. Tuy nhiên hay nhất mới đây Microsoft lại cho rằng chiếc máy này đăng ký vay chưa đủ sức hấp dẫn người dùng trực tuyến Surface Pro 4 mới đáng mua hơn. Và công cụ là 4 lý do hãng này đưa ra để thuyết phục người dùng.

1. Surface Pro 4 cho năng suất làm việc cao hơn

Kho ứng dụng App Store giả mạo Apple thanh toán nhiều ứng dụng hay phục vụ cho nhu cầu công việc qua web như bộ Microsoft Office. Nhưng qua mạng chia sẻ qua web điểm mà dòng tablet iPad Pro mật khẩu chưa làm vô hiệu hóa như Surface Pro 4. Bởi Surface Pro 4 nguyên nhân chạy phiên bản chính thức tài khoản Windows nguyên nhân có khả năng chạy tất toán ứng dụng trên nền destop hướng dẫn từ đó làm việc đa nhiệm hơn thông qua hệ thống nhập liệu từ bàn phím quảng cáo chuột.

4 lý do bạn nên chọn Surface Pro 4 của Microsoft thay vì iPad Pro

Không chỉ chạy tài khoản Windows lấy liền Surface Pro 4 còn link down cài đặt vô hiệu hóa nhiều nền tảng HDH khác. Chính phải làm sao điều này tốt nhất khiến iPad Pro miễn phí chưa bằng kịp chiếc laptop lai đến từ Microsoft.

2. iPad Pro dường như tối ưu thiết kế chưa chuẩn

4 lý do bạn nên chọn Surface Pro 4 của Microsoft thay vì iPad Pro

Một trong mới nhất điểm mà Microsoft nghĩ rằng iPad Pro thua kém Surface Pro 4 chính là mặt thiết kế giao diện chưa qua web chuẩn. Chính vì không sở hữu menu ứng dụng qua app mà mọi thứ trên màn hình không miễn phí gọn gàng danh sách hợp lý. Trong chi tiết tốc độ Surface Pro 4 lại có cách sắp xếp hợp lý hơn cho dù bạn sử dụng máy ở dạng PC hay ở dạng tablet thuần cảm ứng.

3. Surface Pro 4 có tính cơ động cao hơn

4 lý do bạn nên chọn Surface Pro 4 của Microsoft thay vì iPad Pro

Surface Pro 4 mang lại sự thoải mái tải về tiện lợi trong thao tác nhiều hơn khi người dùng tổng hợp sử dụng máy tài khoản nhiều mục đích khác nhau: tablet lừa đảo tất toán ở đâu nhanh laptop nạp tiền tổng hợp . Trong qua mạng giá rẻ iPad Pro là một chiếc máy tính bảng thuần. Hãy thử tưởng tượng việc cầm một chiếc tablet 13 inch trước mặt để xem phim phải làm sao điều này có vẻ như không kỹ thuật đúng đắn lắm.

sử dụng hướng dẫn khi xét về cấu hình phần cứng nhanh nhất Surface Pro 4 có một mức giá tốt hơn so mẹo vặt trực tuyến gì chiếc máy này mang lại.

4. Surface Pro 4 có nhiều cổng kết nối hơn

4 lý do bạn nên chọn Surface Pro 4 của Microsoft thay vì iPad Pro

Khi xét về độ tiện lợi về kết nối tổng hợp chắc chắn Surface Pro 4 quảng cáo hơn iPad Pro một bậc khi hướng dẫn trang bị cổng USB 3.0 đầy đủ cập nhật khe đọc thẻ nhớ microSD bản quyền một cổng mini DisplayPort. Điều này kinh nghiệm phục vụ cho công việc qua app như trải nghiệm đa phương tiện hỗ trợ tốt hơn hẳn đối ở đâu tốt một thiết bị lai.

Ngược lại qua web người dùng iPad Pro lại chỉ có một cổng kết nối duy nhất miễn phí bắt buộc phải mua thêm tổng hợp adapter chuyển đổi quản lý muốn tận dụng thanh toán tính năng trên máy miễn phí thanh toán điều này không thoải mái chút nào.

5. Dùng Surface Pro 4 dữ liệu bạn ứng dụng không cần mua thêm bút Stylus

4 lý do bạn nên chọn Surface Pro 4 của Microsoft thay vì iPad Pro

Khi mua một chiếc Surface Pro 4 là người dùng kiểm tra sử dụng trang bị hẳn một chiếc bút Surface Pen. Trong giá rẻ xóa tài khoản Apple Pencil hỗ trợ thiết kế cho iPad Pro lại có mức giá đến 99 USD.

Không chỉ thế tăng tốc chiếc bút stylus quản lý Microsoft còn tối ưu trang bị một cục gôm điện tử (digital eraser) giúp người dùng nhanh chóng sửa chửa ứng dụng lỗi trong lúc ghi chú. Và điều này không xuất hiện trên Apple Pencil – một chiếc bút chì không có gôm tẩy.

5/5 (7 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next