4 thủ thuật check Apple Watch qua IMEI và Serial đơn giản và chính xác

Để biết chính xác chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm có phải hàng giả, hàng nhái hay không? Vậy đừng bỏ qua những gợi ý cách check Apple Watch chính hãng qua mã serial và iMei chính xác và độ tin cậy cao dưới đây nhé.

Bạn dự định mua một chiếc Apple Watch giảm giá đã qua sử dụng tải về nhưng chưa biết chính xác chất lượng như thế nào cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm có phải hàng giả qua web , hàng nhái hay không nạp tiền ? Vậy đừng bỏ qua giả mạo những gợi ý cách check Apple Watch chính hãng qua mã serial nạp tiền và iMei chính xác sửa lỗi và độ tin cậy cao công cụ dưới đây xóa tài khoản nhé. 

Mã Serial ở đâu uy tín và iMei trên Apple Watch là gì?

Mã số serial trên Apple Watch là dãy ký tự gồm cả chữ dịch vụ và số duy nhất download , full crack được sử dụng vô hiệu hóa để nhận diện một đơn vị sản phẩm thanh toán riêng lẻ giảm giá . Mục đích sử dụng quảng cáo của dãy số này link down nhằm kiểm tra sản phẩm chống hàng giả xóa tài khoản , hàng nhái hay hàng bị đánh cắp tốc độ . Nhà sản xuất kích hoạt cũng thông qua dãy số này sửa lỗi để kiểm soát chất lượng sản phẩm cài đặt được cung cấp ra thị trường.

4 thủ thuật check Apple Watch qua IMEI và Serial đơn giản và chính xác

Về iMei (International Mobile Equipment Identity) tính năng được biết đến là Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế dữ liệu . Đây qua web cũng là dãy số duy nhất trên mỗi thiết bị Apple Watch hay điện thoại quản lý . Mã số này giúp người dùng tối ưu và nhà sản xuất dễ dàng xác định vô hiệu hóa được thời gian kích hoạt trực tuyến và bảo hành thiết bị.

>> Xem thêm: 8 thủ thuật sử dụng Apple Watch thú vị danh sách có thể bạn chưa biết

Tại sao cần check Apple Watch qua mã serial download , iMei?

Như lấy liền đã nhắc đến ở trên việc check Apple Watch qua serial tài khoản và iMei giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thiết bị có phải hàng chính hãng hay không giá rẻ . Đồng thời kiểm tra tự động của chính xác thời gian kích hoạt mẹo vặt và bảo hành máy chi tiết . Bạn kỹ thuật có thể kết hợp việc kiểm tra số serial trên đồng hồ công cụ và bao bì sản phẩm có trùng khớp hay không. 

>> Xem thêm: Bỏ túi 8 mẹo sử dụng Apple Watch Series 6 vì nó chia sẻ rất hữu ích

Các cách kiểm tra serial mẹo vặt , iMei trên Apple Watch

Cách 1: Kiểm tra trên đồng hồ

qua web Trên xóa tài khoản những chiếc Apple Watch hay nhất được như Series 1 nhanh nhất được Apple in mã số serial ngay trên mặt sau ứng dụng của đồng hồ mới nhất . Để xem mã số serial như thế nào , bạn chỉ cần lật mặt lưng lên qua mạng và quan sát số hiệu tổng hợp được in trên đó. 

4 thủ thuật check Apple Watch qua IMEI và Serial đơn giản và chính xác

Với phiên bản từ Apple Watch Series 2 trở đi tốc độ , mã số này danh sách được ghi trong khe cắm dây đeo trên điện thoại . Bạn chỉ cần tháo dây đeo đồng hồ nơi nào để quan sát mã số. 

4 thủ thuật check Apple Watch qua IMEI và Serial đơn giản và chính xác

Lưu ý ở đâu nhanh , mới nhất với mẫu đồng hồ ghi serial tại mặt lưng sau một thời gian sử dụng ứng dụng có thể chi tiết sẽ bị mờ cập nhật và không thể đọc rõ danh sách được nữa mới nhất . đăng ký vay Khi đó bạn chi tiết có thể áp dụng cách kiểm tra khác nhanh nhất dưới đây. 

Cách 2: Kiểm tra trong phần Giới thiệu

Bước 1: Mở mục Cài đặt trên đồng hồ Apple Watch.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới ở đâu uy tín , rồi chọn mục Cài đặt chung.

Bước 3: Chọn tiếp mục Giới thiệu tối ưu và kéo xuống phía dưới dịch vụ để tìm mục serial chia sẻ , iMei hướng dẫn của đồng hồ Apple Watch quảng cáo để kiểm tra mã số. 

4 thủ thuật check Apple Watch qua IMEI và Serial đơn giản và chính xác

Cách 3: Kiểm tra trên điện thoại iPhone

Người dùng nơi nào có thể kiểm tra mã số iMei an toàn và Serial thanh toán của Apple Watch bằng điện thoại iPhone tự động đã tự động được kết nối full crack với đồng hồ theo phải làm sao các dữ liệu bước sau:

Bước 1: ở đâu uy tín Trên iPhone nhanh nhất , bạn mở ứng dụng Apple Watch.

Bước 2: Nhấn chọn tab My Watch (Đồng hồ địa chỉ của tôi).

Bước 3: Chọn mục Cài đặt chung.

4 thủ thuật check Apple Watch qua IMEI và Serial đơn giản và chính xác

Bước 4: Chọn tiếp mục Giới thiệu chi tiết và vuốt xuống phía dưới tính năng để tìm mã số serial phải làm sao , iMei trực tuyến của Apple Watch. 

Cách 4: Kiểm tra Apple Watch trên bao bì qua mạng hoặc biên lai mua hàng

tăng tốc Bên cạnh danh sách các cách trên tất toán , nhanh nhất nếu chiếc đồng hồ bạn mua có đi kèm vỏ hộp tính năng hoặc biên lai mua hàng quảng cáo thì hãy thử kiểm tra mã số ghi trên hộp/biên lai tài khoản với mã số trên máy có trùng khớp hay không an toàn nhé. 

4 thủ thuật check Apple Watch qua IMEI và Serial đơn giản và chính xác

Trường hợp người dùng không thể tìm đăng ký vay được mã số serial tối ưu và iMei tính năng của đồng hồ theo sử dụng những cách kể trên ở đâu tốt , công cụ thì chỉ còn cách liên hệ tốt nhất với bộ phận Hỗ trợ nơi nào của Apple hay nhất để bản quyền được trợ giúp ở đâu nhanh nhé. 

giảm giá Như vậy giả mạo , trên đây là hướng dẫn chi tiết 4 cách check Apple Watch bằng mã iMei ứng dụng và serial vô cùng đơn giản tính năng và dễ thực hiện kỹ thuật . Sau khi nắm mật khẩu được khóa chặn những thông tin này nhanh nhất , người dùng chia sẻ có thể dễ dàng xác định tổng hợp được thời gian kích hoạt kích hoạt và bảo hành thiết bị trên trang chủ dịch vụ của Apple cập nhật , đồng thời dịch vụ cũng tốt nhất sẽ biết địa chỉ được thiết bị mình mua có chính hãng hay không ứng dụng nhé!

>> Tham khảo: Hướng dẫn cài lại mật mã qua web đã quên trên Apple Watch đơn giản chi tiết , dễ thực hiện

4.9/5 (33 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext