4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo không phải ai cũng biết!

Trên điện thoại iPhone có một số tính năng ẩn mà người dùng rất ít quan tâm. Security Recommendations, Scan bằng Notes, Calculator và cài đặt Bedtime là 4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo rất ít người biết tới.

ở đâu nhanh Trên điện thoại iPhone có một số tính năng ẩn ở đâu uy tín mà người dùng tốc độ rất ít quan tâm tất toán . Điển hình như Security Recommendations cập nhật , Scan bằng Notes bản quyền , Calculator full crack và cài đặt Bedtime là 4 tính năng ẩn khóa chặn của iPhone vô cùng độc đáo vô hiệu hóa rất ít người biết tới.

Security Recommendations

Đây là tính năng mới xuất hiện trên phiên bản iOS mới nhất là iOS 14 hướng dẫn . Theo đó ở đâu tốt , tính năng này có nhiệm vụ thông báo đến người dùng về ứng dụng những mật khẩu có độ bảo mật yếu qua web , dễ bị đánh cắp chia sẻ để đăng nhập trái phép nạp tiền . Ưu điểm nổi bật ở đâu nhanh của tính năng này là nó tất toán có thể cảnh báo dữ liệu tất cả mật khẩu kiểm tra được đồng bộ trên iCloud.

4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo không phải ai cũng biết!
Tính năng ẩn khóa chặn của iPhone Security Recommendations

Để cài đặt ứng dụng , bạn vào mục Setting/ Passwords/ Security Recommendations/ Detect Compromised Passwords  dữ liệu để xem danh sách mật khẩu ở đâu tốt được tính năng đưa ra khuyên thay đổi.

Scan văn bản qua app với Notes

Thường mới nhất thì người dùng hay chọn cách chụp quảng cáo hoặc tải lại ứng dụng scan trên App Store mật khẩu nếu như muốn quét tự động những tài liệu quan trọng hướng dẫn để in ấn tài khoản . Nhưng danh sách , cách này lại không mang lại hiệu quả tốt nhất mong muốn tối ưu bởi ảnh chụp không chất lượng cập nhật hoặc full crack những ứng dụng scan bị quảng cáo chen ngang.

4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo không phải ai cũng biết!
Scan văn bản nhanh nhất với Notes

Chính vì vậy hỗ trợ , giả mạo với ứng dụng Notes trong iOS 14 mẹo vặt thì tính năng quét văn bản có khả năng tự động cắt chính xác hơn.

Để sử dụng tính năng này hỗ trợ , bạn hãy làm theo nguyên nhân các mẹo vặt bước sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Notes

– Bước 2: Tạo ghi chú mới giá rẻ , click vào biểu tượng camera phía bên phải

– Bước 3: tất toán Trên thanh menu chọn Scan Documents

– Bước 4: Tập trung vào văn bản tải về mà bạn muốn quét

– Bước 5: Cần chú ý vào phần đánh dấu màu vàng ở văn bản

– Bước 6: Ứng dụng chụp nhanh nhất hoặc bạn dịch vụ có thể nhấn vào nút chụp chi tiết để bắt đầu scan

– Bước 7: Chỉnh đường biên ở đâu uy tín hoặc nội dung địa chỉ nếu cần

– Bước 8: Lưu văn bản vừa quét.

Ưu điểm nổi bật hỗ trợ của ứng dụng này là giả mạo có thể tự động xác định một phần tài liệu mới nhất hoặc quét toàn bộ trang hỗ trợ . mẹo vặt Bên cạnh đó qua mạng , nó địa chỉ có thể tự động sửa phần sai lệch.

Tính năng ẩn hay nhất của iPhone: Vuốt màn hình kinh nghiệm để sửa số trong ứng dụng Calculator

4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo không phải ai cũng biết!
Vuốt màn hình nhanh nhất để sửa số trong ứng dụng máy tính

Với ứng dụng này cài đặt , bạn giá rẻ có thể dễ dàng điều chỉnh chi tiết được cập nhật các con số trên điện thoại mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu mẹo vặt . Theo đó địa chỉ , dữ liệu để qua mạng có thể xóa quảng cáo các số sai theo thứ tự mẹo vặt thì bạn chỉ cần vuốt sang trái chia sẻ , số sai mới nhất sẽ tự động biến mất giả mạo . quản lý Nếu như muốn xóa hàng loạt hướng dẫn thì chỉ cần vuốt nhiều lần.

4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo không phải ai cũng biết!
Chuyển sang màn hình nằm ngang

Cách làm trên iOS 14 vô hiệu hóa và 13 là hoàn toàn giống nhau cập nhật . giả mạo Bên cạnh đó ở đâu tốt , kích hoạt nếu như chuyển smartphone sang màn hình nang kích hoạt thì phiên bản máy tính còn nhiều tính năng cao cấp hơn.

Ứng dụng Clock giúp theo dõi giấc ngủ

Trong ứng dụng Clock trên iOS 14 giả mạo , Apple quản lý đã tích hợp thêm vô hiệu hóa các chỉ số về giấc ngủ khóa chặn và đưa vào ứng dụng Health.

4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo không phải ai cũng biết!
Ứng dụng Clock giúp theo dõi giấc ngủ

Để cài đặt tính năng ẩn tốt nhất của iPhone này bạn thực hiện theo ở đâu nhanh những tối ưu bước sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Health

– Bước 2: Vào Browse/ Sleep mới nhất . Trong trường hợp bạn chưa sử dụng tính năng Sleep Utility tổng hợp thì chọn Get Started rồi nhấn Next.

– Bước 3: Chọn mục tiêu giấc ngủ bằng Plus cập nhật hoặc Minus quản lý , thiết lập số giờ giảm giá mà bạn muốn ngủ.

– Bước 4: Chỉnh đồng hồ thời gian tính năng mà bạn muốn đi ngủ nhanh nhất , ứng dụng sửa lỗi sẽ tự động cài đặt thời gian dậy cho bạn.

– Bước 5: Chọn ngày trên điện thoại mà bạn muốn thực hiện ở đâu uy tín những điều vừa thiết lập tổng hợp . Ngoài ra kinh nghiệm , bạn còn kiểm tra có thể thiết lập lịch trình ngủ khác nhau vào giá rẻ những ngày khác nhau.

– Bước 6: Chọn nhạc chuông full crack và âm lượng báo thức trên điện thoại . Đeo Apple Watch tăng tốc và bắt đầu đi ngủ.

Không chỉ vậy tính năng , ứng dụng này còn có chế độ Bedtime giúp người dùng khóa chặn có thể kiểm soát dễ dàng màn hình khóa nhanh nhất , thiết lập bảo mật tổng hợp để không ai khóa chặn có thể xâm nhập vào điện thoại tất toán của bạn khi bạn đi ngủ dịch vụ . sử dụng Đặc biệt công cụ , chế độ Wind Down còn giúp làm giảm sự làm phiền.

Với iOS 13

Khác hỗ trợ với iOS 14 nguyên nhân , trên phiên bản iOS 13 ở đâu uy tín thì qua web những tùy chọn giấc ngủ tải về sẽ giảm giá được thiết lập ở ứng dụng Clock:

– Bước 1: Mở ứng dụng Clock tối ưu , chọn Bedtime

– Bước 2: Chọn Get Started đăng ký vay , trả lời câu hỏi tài khoản và chọn Save.

– Bước 3: Chọn giờ dậy tổng hợp , chọn ngày công cụ mà bạn muốn giả mạo được báo chuông vô hiệu hóa , thiết lập số giờ bạn muốn ngủ download , nhắc giờ đi ngủ dữ liệu và chuông báo.

– Bước 4: Chọn Bedtime rồi cuộn xuống phần phân tích giấc ngủ Sleep Analysis danh sách để xem lại lịch sử giấc ngủ trong thời gian gần đây.

– Bước 5: Dữ liệu giấc ngủ nguyên nhân của bạn như thế nào sẽ hỗ trợ được lưu trong ứng dụng Health tổng hợp . Để xem lại bạn vào Health Categories/ Sleep/Sleep Analysis.

4 tính năng ẩn của iPhone vô cùng độc đáo không phải ai cũng biết!
Thiết lập theo dõi giấc ngủ trong iOS 13

Trong trường hợp danh sách đã nghe thấy chuông báo khóa chặn mà bạn cố tình thức mẹo vặt hoặc ngủ thêm xóa tài khoản thì thời gian này mẹo vặt sẽ qua web được tính vào báo cáo giấc ngủ tốc độ của bạn.

ở đâu tốt Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cài đặt với giá rẻ các bạn 4 tính năng ẩn công cụ của iPhone vô cùng độc đáo tài khoản mà ít người dùng cập nhật để ý cập nhật . Bạn thích tính năng nào nhất trên điện thoại ? Hãy chia sẻ đăng ký vay với chúng tôi bằng cách qua mạng để lại bình luận phía bên dưới bài viết thanh toán nhé.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext