Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Đôi khi bạn cũng không muốn những người khác biết được bạn đang quan tâm ai. Vậy bạn có thể thử nghiệm cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện được “bật mí” ngay sau đây.

Tính năng theo dõi trang công cụ hoặc theo dõi người dùng khác trên Facebook cho phép người dùng dễ dàng nhận giả mạo được tự động những thông báo hoạt động danh sách của trên điện thoại mọi người qua mạng mà bạn quan tâm sử dụng . Tuy nhiên sử dụng , đôi khi bạn bản quyền cũng không muốn dịch vụ những người khác biết miễn phí được bạn đang quan tâm ai đăng ký vay . Vậy bạn kích hoạt có thể thử nghiệm cách theo dõi Facebook người khác giá rẻ mà không bị phát hiện download được “bật mí” ngay nơi nào sau đây. 

Cách theo dõi Facebook người khác nguyên nhân mà không bị phát hiện

Mọi người khóa chặn có thể theo dõi Facebook người khác ở đâu uy tín mà không bị phát hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập trang cá nhân Facebook hay nhất của mình sửa lỗi và chọn mục Danh sách bạn bè.

Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng chiếc bút chì rồi chọn mục Chỉnh sửa quyền chi tiết riêng tư.

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền dịch vụ riêng tư mới hiển thị tất toán , bạn nhấn chọn 2 mục Đang theo dõi địa chỉ Người theo dõi đều sử dụng để về chế độ Chỉ mình tôi.

Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Trường hợp bạn không muốn chia sẻ thông tin mình đang theo dõi một trang công cụ hoặc người nào đó trên Facebook mật khẩu với danh sách bạn bè tổng hợp của mình kinh nghiệm thì tất toán có thể thiết lập tùy chọn Tùy chỉnh >> Không chia sẻ nơi nào với.

Bước 4: Bạn nhấn chọn Lưu thay đổi >> Xong danh sách để hoàn tất cách tùy chỉnh theo dõi Facebook nơi nào của người khác bản quyền mà họ không biết.

Cách theo dõi Facebook kiểm tra của người khác phải làm sao mà không phải là bạn bè

phải làm sao Bên cạnh cách theo dõi Facebook người khác lấy liền mà không bị phát hiện ở đâu uy tín , người dùng còn giá rẻ có thể thiết lập cách theo dõi phải làm sao những người dùng khác không phải bạn bè trên Facebook hướng dẫn . Dưới đây phải làm sao sẽ là hướng dẫn 2 cách thực hiện chi tiết trên máy tính tốc độ và điện thoại dành cho người dùng tham khảo: 

Cách 1: Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên máy tính

Bước 1: Trước tiên người dùng cần truy cập tài khoản Facebook cá nhân khóa chặn của mình dữ liệu , tài khoản sau đó nhập trên người dùng User (Email lừa đảo hoặc số điện thoại) công cụ và Mật khẩu (Password) cài đặt , nhấn Enter kiểm tra để tiến hành đăng nhập danh sách .  

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào tài khoản người dùng Facebook khác bạn muốn theo dõi tài khoản nhưng không phải là bạn bè rồi nhấn Theo dõi (Follow) như bình thường.

Lưu ý: Điều kiện ở đâu nhanh để theo dõi bản quyền những người dùng không phải là bạn bè chính là người đó phải bật tính năng cho phép cập nhật mọi người theo dõi trang mới nhất của mình cài đặt thì mới xuất hiện nút Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân an toàn của họ.

Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Cách 2: Theo dõi Facebook người khác không cần kết bạn trên điện thoại

Tượng tự như cách thực hiện theo dõi Facebook người khác không phải bạn bè trên máy tính full crack , bạn nạp tiền cũng qua app có thể thực hiện tương tự trên điện thoại quản lý như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại tốc độ và mở trang cá nhân tốc độ của người muốn quan tâm theo dõi kinh nghiệm . Sau đó chỉ cần nhấn nút Theo dõi

Bật mí cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện cực đơn giản

Bước 2: Tiếp theo qua web , ứng dụng Facebook đăng ký vay sẽ đưa ra 3 sự lựa chọn cho người dùng gồm:

mới nhất Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn một số cách theo dõi Facebook người khác đăng ký vay mà không bị phát hiện ở đâu uy tín với tối ưu những thao tác cực kỳ đơn giản download , cho sửa lỗi dù bạn có là bạn bè vô hiệu hóa của người đố hay không ở đâu tốt . Bằng cách này bạn miễn phí có thể dễ dàng theo dõi hoạt động trên trang cá nhân miễn phí của lừa đảo những người bạn yêu thích hướng dẫn mà không sợ người khác biết hay không cần gửi lời kết bạn dữ liệu , vô cùng tiện lợi phải không nào!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext