Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích

Google Maps là ứng dụng chỉ đường được hầu hết người dùng smartphone cài đặt. Ngoài tìm đường, chỉ cần bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps các bạn sẽ có được nhiều ti

Google Maps là ứng dụng chỉ đường tăng tốc được hầu hết người dùng smartphone cài đặt qua app . Ngoài tìm đường công cụ , chỉ cần bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps mật khẩu các bạn chia sẻ sẽ có qua mạng được nhiều tiện ích hơn như: theo dõi lịch trình chia sẻ , đặt bàn,…

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Google Maps – ứng dụng chỉ đường số 1 tự động hiện nay

Google Maps là ứng dụng chỉ đường tuyệt vời nhất mật khẩu hiện nay dịch vụ được đông đảo người dùng Việt Nam sử dụng giả mạo . Tuy nhiên tài khoản , không phải ai ở đâu tốt cũng biết cách khai thác tối ưu các tính năng tự động của ứng dụng này đem lại.

1 dịch vụ . Theo dõi lịch trình nhanh nhất của chuyến đi

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Tạo lịch trình chuyến đi

Google Maps chi tiết sẽ giúp bạn lên lịch trình cho link down những chuyến đi nơi nào của bạn chi tiết và qua đó bạn địa chỉ có thể theo dõi nó mẹo vặt . Để làm nguyên nhân được điều này miễn phí , ứng dụng các bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Maps lên -> truy cập vào avatar góc trên bên phải màn hình -> tìm đến mục “Dòng thời gian nguyên nhân của bạn”.

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Hoàn thành xong việc thêm địa điểm vào lịch trình

Sau đó cập nhật , thanh toán các bạn hãy chọn vào biểu tượng 3 chấm góc trên bên phải màn hình -> chọn tiếp “ download Thêm địa điểm” qua mạng để ghi nó vào lịch trình di chuyển trong ngày trực tuyến . Tiếp theo kinh nghiệm , link down các bạn hãy chọn địa điểm cần đến kinh nghiệm , ghi thời gian di chuyển thanh toán và lưu lại là mật khẩu đã hoàn thành xong việc thêm một địa điểm vào trong lịch trình.

2 thanh toán . Xem thực đơn địa chỉ của quán ăn ngay trên Google Maps

Đây là mẹo dùng Google Maps ít ai biết đến nguyên nhân nhưng lại lấy liền rất hữu ích cập nhật . tải về Trên bản đồ hiển thị cho tốt nhất các bạn tốt nhất rất nhiều nhà hàng full crack , quán ăn download và thậm chí bạn còn chi tiết có thể tìm xóa tài khoản và xem công cụ được thực đơn trực tuyến của họ tải về . Rất đơn giản giảm giá , tối ưu các bạn chỉ cần tìm nhà hàng/quán ăn-> chọn vào nhà hàng/quán ăn đó -> nhấn vào mục “thực đơn” full crack để xem họ có nhanh nhất những món gì.

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Xem thực đơn qua web của nhà hàng

Lưu ý: tổng hợp Nếu bạn bạn đang xem một nhà hàng tùy ý từ gợi ý địa chỉ của Google nhanh nhất thì hãy quan sát bên ngoài danh sách phía dưới bên phải khung mô tả nhà hàng/quán ăn danh mục thực đơn hay không ứng dụng . như thế nào Nếu không có bạn kích hoạt sẽ không xem tốt nhất được.

3 ở đâu nhanh . Xem mức độ hoạt động tải về của một địa điểm

Không cần phải hỏi ai về mức độ bận rộn bản quyền của một địa điểm nào đó vì Google Maps ở đâu tốt đã cung cấp thông tin này cho bạn tốc độ . Một biểu đồ hình cột tải về được hiển thị tự động để giúp người dùng biết kỹ thuật được địa điểm đó có bận rộn vào khung giờ này hay không đăng ký vay , cột càng cao full crack thì mức độ bận rộn càng cao vô hiệu hóa . Từ đó miễn phí các bạn giả mạo sẽ link down có thể sắp xếp tự động được thời gian hợp lý khóa chặn để đi đến dịch vụ những địa điểm đó.

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Biểu đồ hiển thị mức độ bận rộn chia sẻ của cửa hàng

Để biết mức độ bận rộn ở đâu nhanh của một địa điểm mật khẩu các bạn chỉ cần vào khung tìm kiếm -> tìm địa điểm đó trên bản đồ ở đâu tốt . Sau đó một mục thông tin download sẽ lấy liền được hiện ra cho bạn đăng ký vay và chỉ cần chọn vào “Tổng quan” rồi kéo xuống dưới sửa lỗi sẽ thấy một biểu đồ danh sách . Và biểu đồ này hiển thị mức độ bận rộn tài khoản của địa điểm theo thời gian download . Các bạn nguyên nhân cũng cài đặt có thể chọn ngày hiển thị biểu đồ.

4 như thế nào . Sử dụng bản đồ ngoại tuyến

Trong trường hợp không có internet bạn nên biết đến mẹo dùng Google Maps này mật khẩu để giả mạo có thể xem ở đâu tốt được vô hiệu hóa các tuyến đường cần đi lừa đảo . Rất đơn giản tải về , hãy nhấn vào biểu tượng avatar -> kéo xuống phía cuối nguyên nhân của thanh tìm kiếm -> chọn bản đồ ngoại tuyến.

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Chọn bản đồ ngoại tuyến

Sau khi chọn bản đồ ngoại tuyến xong tự động , qua mạng các bạn hãy chọn “Chọn bản đồ tổng hợp riêng tự động của bạn” -> phóng to ở đâu nhanh hoặc thu nhỏ khu vực bản đồ ở đâu uy tín mà bạn muốn tải về -> nhấn “Tải xuống”.

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Tải bản đồ ngoại tuyến

Lưu ý: vùng tải xuống càng lớn sử dụng thì dung lượng càng cao vô hiệu hóa và vùng tải xuống chỉ nằm trong vùng quản lý được khoanh màu xanh.

5 tăng tốc . Chia sẻ vị trí chia sẻ với bạn bè

phải làm sao Nếu đang đi đường tài khoản và không may bị lạc chia sẻ , đừng lo Google Maps có chức năng chia sẻ vị trí giúp bạn gửi cho bạn bè nơi nào của mình sửa lỗi và họ giả mạo sẽ dễ dàng tìm thấy bạn dữ liệu hoặc chỉ đường cho bạn đến mật khẩu được địa điểm đăng ký vay đã hẹn.

Để chia sẻ vị trí qua app , quảng cáo các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng avatar -> tim đến mục chia sẻ vị trí.

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Chia sẻ vị trí tốc độ với bạn bè

Sau đó giảm giá các bạn hãy chọn phương thức chia sẻ xóa tài khoản để gửi đến bạn bè lừa đảo của mình.

Bỏ túi 5 mẹo dùng Google Maps luôn và ngay vì nó rất hữu ích
Chọn phương tiện chia sẻ giảm giá và gửi tới người muốn gửi là xong

Chỉ mẹo vặt với 5 mẹo dùng Google Maps trên chúng tôi tin chúng miễn phí sẽ giúp ích lấy liền rất nhiều cho giảm giá các bạn trong cuộc sống download . giá rẻ Nếu bạn có thêm mẹo nào hãy chia sẻ tất toán với chúng tôi bằng cách bình luận phía cuối bài viết bản quyền nhé.

4.9/5 (94 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext