Cách dùng iTunes Backup Extractor – Công cụ tuyệt vời thay thế iTunes

Với bất kể ai đã từng sử dụng iPhone thì họ đều biết đến iTunes, tuy nhiên có một ứng dụng khác ngoài iTunes giúp người dùng thực hiện được nhiều chức năng hữu ích. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách dùng iTunes Backup Extractor, ph�

Cách dùng iTunes Backup Extractor – Công cụ tuyệt vời thay thế iTunes

Cách dùng iTunes Backup Extractor hiệu quả

Với mỗi người hay nhất đã sử dụng điện thoại iPhone ở đâu nhanh của hãng “táo khuyết” chắc hẳn giả mạo đã ít nhất 1 lần tối ưu được tiếp xúc hướng dẫn với phần mềm iTunes mẹo vặt . Đây là ứng dụng giúp người dùng chép xuất ở đâu tốt các dữ liệu trên điện thoại tính năng , trong đó còn có cả khả năng restore lại iPhone công cụ . Tuy nhiên quảng cáo , phần mềm iTunes không cho phép bạn lựa chọn tất toán những gì bạn muốn hay nhất , giả mạo mà mặc định “nhồi quản lý nhét” nguyên nhân tất cả thanh toán những gì trên điện thoại iPhone lúc trước vào chiếc iPhone mẹo vặt hiện tại xóa tài khoản . Cũng dùng bản dữ liêu download đã Backup lúc trước chi tiết nhưng phần mềm an toàn sau đây cho phép bạn cập nhật được lựa chọn từng phần khi Restore cho iPhone.

  • Xem thêm: Tải Google Camera HDR+ ngay sửa lỗi để Galaxy S7 ở đâu uy tín , S8 kiểm tra , Note 8 chụp ảnh đẹp hơn bội phần

Phần mềm iTunes trực tuyến rất thông dụng trên điện thoại và hiệu quả hướng dẫn , kích hoạt nhưng qua app vẫn chưa phải là tất toán đã tối ưu hóa theo giả mạo mọi nhu cầu hướng dẫn của người dùng kích hoạt , đăng ký vay nếu như bạn tải về đã sao lưu giả mạo với iTunes đăng ký vay mật khẩu sau đó khôi phục lại cho iPhone tăng tốc thì bạn chẳng có cách nào lựa chọn.

Cách dùng iTunes Backup Extractor – Công cụ tuyệt vời thay thế iTunes

Còn hỗ trợ nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp thanh toán để full crack có thể tối ưu kích hoạt được kỹ thuật quá trình restore iPhone tổng hợp thì ứng dụng Jihosoft iTunes Backup Extrator nguyên nhân sẽ giúp bạn điều đó khóa chặn . Ứng dụng đăng ký vay sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhanh hơn sử dụng , hỗ trợ được lựa chọn mục khi restore chiếc iDevice. Cách dùng iTunes Backup Extractor cụ thể nhanh nhất như sau:

Bạn thực hiện tải về tất toán và cài đặt như một ứng dụng bình thường giảm giá , danh sách sau đó mở ứng dụng iTunes Backup Extrator lên > kết nối iPhone vào máy tính > cho đến khi ứng dụng tìm thấy thiết bị ở đâu uy tín của bạn trong ít phút.

Cách dùng iTunes Backup Extractor – Công cụ tuyệt vời thay thế iTunes

Ứng dụng sau khi tìm thấy iPhone tải về thì bắt đầu tìm quảng cáo các tệp tin Backup iPhone có trên máy tính lừa đảo của bạn.

tốt nhất Khi an toàn đã đảm bảo bản quyền được cả 2 yếu tố trên > ứng dụng bắt đầu phân tách ra mật khẩu các mục cho phép bạn lựa chọn > tích chọn danh sách các mục đăng ký vay mà bạn muốn restore vào iPhone qua app và chọn Next.

Cách dùng iTunes Backup Extractor – Công cụ tuyệt vời thay thế iTunes

sửa lỗi Nếu bạn muốn xuất ảnh từ trong iPhone ra máy tính kiểm tra thì bạn vào phần muốn vào tích chọn full crack các file phải làm sao sau đó chọn Recover > chọn đường dẫn đến vị trí muốn lưu. Cách dùng iTunes Backup Extractor trong bài viết này tải về được tổng hợp theo kinh nghiệm sử dụng tăng tốc của người viết công cụ , một công cụ hữu ích tạm thay thế công cụ được iTunes.

Cách dùng iTunes Backup Extractor – Công cụ tuyệt vời thay thế iTunes

sử dụng Trên đây là tất cả cách dùng iTunes Backup Extractor hiệu quả nhất tốc độ , Phần mềm tương thích nơi nào với nhiều điện thoại Apple danh sách hiện nay hỗ trợ . Chúc bạn sử dụng iPhone hiệu quả!

 

4.9/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext