Cách hiện thị đồng hồ trên màn hình chính, màn hình chờ Android

Hướng dẫn cài đặt hiển thị đồng hồ trên màn hình chính, màn hình chờ điện thoại Android đơn giản, hiệu quả. Hãy cùng tham khảo mọi người nhé!

Việc cài đặt hiển thị đồng hồ trên màn hình chính hay trên màn hình khóa điện thoại thông minh Android giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian ở đâu nhanh để thuận tiện sắp xếp công việc khóa chặn . Tuy nhiên không phải điện thoại Android nào qua web cũng hướng dẫn được trang bị sẵn tính năng cài đặt đồng hồ cho màn hình khóa vô hiệu hóa . Để biết thêm chi tiết cách thực hiện như thế nào qua app thì hãy cùng theo dõi bài viết tính năng dưới đây hướng dẫn nhé.

Trước khi tiến hành ứng dụng các bước cài đặt đồng hồ màn hình chính cho Android lấy liền , người dùng cần hiểu hơn về tính năng cài đặt đồng hồ trên màn hình điện thoại link down . Trước đây kiểm tra , chỉ có một số dòng điện thoại thông minh quản lý của Samsung mới trực tuyến được trang bị tính năng hiển thị đồng hồ trên màn hình chính hay màn hình khóa giảm giá , thường tài khoản được gọi là Always On Display.

Cách hiện thị đồng hồ trên màn hình chính, màn hình chờ Android
Tính năng hiển thị đồng hồ trên màn hình chính hay màn hình khóa Android

Với tính năng những người dùng không sở hữu thiết bị smartphone vô hiệu hóa của Samsung sửa lỗi , kiểm tra thì quả thật là đáng tiếc khi không lừa đảo được trải nghiệm tính năng tuyệt vời này công cụ . Nhằm giúp người dùng địa chỉ các thiết bị Android tính năng mà không phải Samsung tính năng cũng tự động có thể download được sử dụng tính năng này qua mạng , ứng dụng các nhà lập trình qua web đã phát triển tìm ra cách giúp tăng tốc mọi điện thoại chạy hệ điều hành từ Android 7.0 dữ liệu trở lên đều cập nhật có thể cài đặt như thế nào và trải nghiệm tính năng Always On DisPlay thông minh này.

Và không tự động để bạn phải chờ đợi lâu công cụ hơn nữa giá rẻ , hãy cùng thử nghiệm ngay cách cài đặt đồng hồ màn hình chính trên điện thoại Android 7.0 trở lên chi tiết . Chi tiết cách thực hiện vô hiệu hóa sẽ chia sẻ được hướng dẫn theo dữ liệu các full crack bước sau:  

Cài đặt hiển thị đồng hồ trên màn hình chính Android

Lưu ý: Các bước hướng dẫn miễn phí dưới đây download được thực hiện trên điện thoại OPPO nguyên nhân . Với tốt nhất các dòng sản phẩm smartphone kích hoạt của tốc độ các hãng điện thoại khác lấy liền cũng chia sẻ có thể thực hiện theo cách tương tự.

Bước 1: Chọn đồng hồ từ mục Tiện ích (Widget) ở phía cuối màn hình điện thoại Android. 

Bước 2: Nhấn chạm tải về và giữ vào tiện ích đồng hồ.

Cách hiện thị đồng hồ trên màn hình chính, màn hình chờ Android
Hiển thị đồng hồ trên màn hình chính Andorid

Bước 3: Chạm tài khoản và giữ vào tiện ích đồng hồ

Bước 4: Kéo tiện ích đồng hồ ra ngoài màn hình chính.

Sau khi thực hiện xong Bước 4 tổng hợp , tại giao diện màn hình chính tài khoản sẽ hiển thị đồng hồ ở đâu nhanh . Người dùng chỉ cần chạm giữ hay nhất và trượt đồng hồ đến vị trí muốn đặt trên màn hình chính là xong.

Cài đặt hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa Android

Lưu ý: Cách cài đặt đồng hồ cho màn hình khóa điện thoại Android chỉ áp dụng cho nạp tiền các dòng điện thoại thông minh nạp tiền được hỗ trợ tính năng hiển thị màn hình “Always on Display” tối ưu . Chi tiết hỗ trợ các bước hướng dẫn qua mạng sau đây tự động được thực hiện trên điện thoại Samsung mẹo vặt . Với link down các dòng điện thoại trên điện thoại của hãng khác giá rẻ có thể thực hiện tương tự dịch vụ nếu tài khoản cũng bản quyền được hỗ trợ tính năng này.

Cách hiện thị đồng hồ trên màn hình chính, màn hình chờ Android
Cách cài đặt đồng hồ cho màn hình khóa điện thoại Android

Bước 1: Bật chế độ Luôn luôn hiển thị (Always on Display) trên điện thoại Samsung bằng cách vào mục Cài đặt (Setting) trên điện thoại rồi chọn vào mục Màn hình khóa (Lock Screen) hỗ trợ . Kéo màn hình xuống dưới vô hiệu hóa và tìm mục Luôn luôn hiển thị (Always On Display) rồi chuyển sang tính năng đó sang chế độ bật.

Cách hiện thị đồng hồ trên màn hình chính, màn hình chờ Android

Bước 2: Chọn kiểu hiển thị thanh toán , màu sắc đồng hồ cho màn hình khóa trên Android tăng tốc . Người dùng miễn phí có thể tùy chọn kiểu đồng hồ hiển bị (Clock style) rồi bật chế độ Luôn luôn hiển thị lên.

Cách hiện thị đồng hồ trên màn hình chính, màn hình chờ Android
Các bước cài đặt đồng hồ cho màn hình chờ trên điện thoại Android

Tiếp theo tốc độ , người dùng bạn nạp tiền có thể lựa chọn kiểu mặt đồng hồ yêu thích sửa lỗi với bản quyền các tùy chọn có sẵn quảng cáo . Bạn nguyên nhân cũng xóa tài khoản có thể chọn màu cho đồng hồ từ mục Màu sắc (Color) rồi nhấn Hoàn thành (Done) bản quyền để hoàn tất download quá trình cài đặt đồng hồ hiển thị trên màn hình khóa điện thoại Android.

Bài viết trên đây cung cấp chi tiết hướng dẫn cách cài đặt đồng hồ màn hình chính đăng ký vay và màn hình khóa trên điện thoại Android mới nhất . Hy vọng nạp tiền với nơi nào những hướng dẫn này lừa đảo , người dùng kích hoạt có thể tự mình thực hiện cài đặt đồng hồ màn hình chính chia sẻ và màn hình khóa thành công. 

Nguồn TK: androidcentral full crack , google.com

4.8/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext