Cách thay đổi thanh dock cho iPhone cực kỳ đơn giản

Thay đổi thanh dock cho iPhone không thể thực hiện được nếu iPhone của bạn chưa Jailbreak. Việc thay đổi thanh dock cho iPhone giúp bạn thao tác nhanh hơn.

Cách thay đổi thanh dock cho iPhone cực kỳ đơn giản

Sau khi tốc độ đã jailbreak hỗ trợ , bạn ứng dụng có thể thay đổi thanh dock cho iPhone miễn phí

Thay đổi thanh dock cho iPhone giúp bạn dễ thao tác hơn

Do Apple  kiểm tra đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín tốt nhất và đưa ra trực tuyến những điều khoản bảo mật chặt chẽ nên khách hàng sử dụng link down các sản phẩm chia sẻ của Apple đều phải tuân theo tính năng . Đối hay nhất với người có nhu cầu sử dụng đơn giản kích hoạt thì chiếc iPhone mặc định an toàn đã nguyên nhân quá đẹp sử dụng và tiện ích địa chỉ . Tuy nhiên mẹo vặt nếu bạn thích thay đổi thanh dock cho iPhone giúp bạn dễ thao tác hơn  mẹo vặt thì công cụ “infinidock” giả mạo sẽ giúp bạn.

Cách thay đổi thanh dock cho iPhone cực kỳ đơn giản

Làm thế nào để thay đổi  thanh dock cho iPhone  an toàn với 4 icon mặc định

Infinidock nguyên nhân được coi là một trong sửa lỗi những công cụ mang lại hướng dẫn khá nhiều tuỳ biến cho thanh Dock tốt nhất hiện nay tự động . Để thanh toán có thể sử dụng hay nhất các tuỳ chọn này nhanh nhất thì bạn cần vào Cydia tìm kiếm quảng cáo và cài đặt địa chỉ . Lưu ý nguyên nhân , nhanh nhất để có kinh nghiệm được cydia nơi nào thì bạn bắt buộc phải Jailbreak máy mật khẩu . Tweak phù hợp tài khoản với iOS 8 sử dụng và iOS 9 kinh nghiệm . Với iOS 10 bạn giá rẻ có thể tham khảo tweak : betterfiveicondock hay nhất cũng tất toán được cung cấp miễn phí trên Cydia.

Thay đổi thanh dock cho iPhone hoàn toàn miễn phí

Sau khi ứng dụng đã Jailbreak bạn vào Cydia add source http://cydia.vn  ứng dụng để việc cài đặt diễn ra suôn sẻ hướng dẫn và không mất phí.

Cách thay đổi thanh dock cho iPhone cực kỳ đơn giản

Giao diện chuẩn bị cài đặt quản lý của Infinidock trên iOS 6

Bạn vào thanh tìm kiếm ở đâu nhanh và search “infinidock tốt nhất , bạn lựa chọn infinidock cho iOS 8 chi tiết hoặc ios 9 kiểm tra nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS này.

  • Xem thêm: Tất tần tật về cách ẩn ứng dụng cho Android vô hiệu hóa và iOS

khóa chặn Khi kích hoạt đã cài đặt thành công hệ thống phải làm sao sẽ yêu cầu bạn khởi chạy lại thiết bị.

Trong phần Cài đặt giảm giá sẽ có một tùy chọn tất toán của Infinidock sau khi bạn khởi chạy lại thiết bị trên điện thoại , đây là giao diện tùy chỉnh chính kiểm tra của công cụ thay đổi thanh dock cho iPhone này.

Cách thay đổi thanh dock cho iPhone cực kỳ đơn giản

mật khẩu Bên trái là giao diện thay đổi thanh dock cho iPhone xóa tài khoản . Tùy theo kích cỡ màn hình giá rẻ mà công cụ ở đâu uy tín có thể dàn 10 icon trên/1 hàng

Cách thay đổi thanh dock cho iPhone cực kỳ đơn giản

Với infininidock giá rẻ , bạn thanh toán sẽ có tính năng những giao diện tùy chỉnh đẹp mắt kiểm tra , dễ dàng thao tác nơi nào mà không phải lật trang

Cách thay đổi thanh dock cho iPhone cực kỳ đơn giản

Tất cả iDevices ở đâu uy tín bao gồm iPod lấy liền , iPhone trên điện thoại , iPad… đều hay nhất có thể sử dụng công cụ thay đổi thanh dock cho iPhone

Lưu ý thanh toán , bạn nên thiết đặt số lượng icon trên cùng một hàng vừa phải kỹ thuật , tính năng nếu trên một hàng có mới nhất quá nhiều icon nguyên nhân sẽ dẫn tới máy lag hơn hướng dẫn và bạn giá rẻ sẽ khó khăn hướng dẫn để lựa chọn đúng ứng dụng mình kỹ thuật mong muốn kỹ thuật . Thông thường đăng ký vay , khi sử dụng công cụ thay đổi thanh dock cho iPhone bản quyền , người ta qua mạng sẽ đặt 5 icon trên cùng một hàng.

Lưu ý: Việc Jailbreak trên thiết bị iOS hay nhất và Root trên qua app các thiết bị Android không ứng dụng được nhà sản xuất khuyến khích sử dụng tốc độ và trong một số trường hợp an toàn có thể bị từ chối bảo hành đối phải làm sao với download các thiết bị kiểm tra vẫn còn thời hạn bảo hành sửa lỗi . Bạn đọc cân nhắc trước khi thực hiện…

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext