Cảm biến Bright Night là gì? Có ích gì cho camera Galaxy S11?

Thêm thông tin về camera Galaxy S11 giảm giá tiết lộ. Máy lừa đảo sử dụng cảm biến Bright Night. Vậy cảm biến Bright Night là gì? Giúp ích gì cho Galaxy S11?

Cảm biến Bright Night là gì?

Mới đây tất toán văn phòng sở hữu trí tuệ EUIPO công cụ Liên minh Châu Âu lấy liền tiết lộ một thông tin thú vị về Galaxy S11 sắp sử dụng trình làng vào tháng 2 năm sau. Trong bằng sáng chế có miêu tả 1 chi tiết dịch vụ đáng chú ý liên quan đến cảm biến máy ảnh có tên Bright Night. Cảm biến này hướng dẫn hướng dẫn sử dụng cho điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cảm biến Bright Night là gì? Có ích gì cho camera Galaxy S11?

Vậy cảm biến Bright Night là gì? Theo như tên gọi thì nhiều khả năng đây là 1 cảm biến có nhiệm vụ thu nhận ánh sáng do Samsung chế tạo. Nó giả mạo giúp nguyên nhân bức ảnh chụp đêm có miễn phí nhiều ánh sáng hơn ứng dụng chi tiết nhanh nhất rõ nét hơn. Chức năng nơi nào cảm biến này tương tự như chế độ chụp đêm đang tự động áp dụng cho dữ liệu dòng sản phẩm Galaxy S10 và Galaxy Note 10.

Bright Night đem lại lợi ích gì cho Galaxy S11?

Mới đây tốt nhất 1 số hình ảnh kiết xuất về Galaxy S11 khóa chặn S11+ tốt nhất bị rò rỉ qua web cụm 5 camera mật khẩu xếp trong 1 hình chữ nhật lớn. Trong đó camera chính có độ phân giải lên đến 108MP dịch vụ 1 ống kính tiềm vọng có khả năng chụp zoom quang 5x. Và cài đặt bằng sáng chế lần này nhiều khả năng trong 5 camera trên Galaxy S11 sử dụng có 1 cảm biến là cảm biến Bright Night.

Cảm biến này là một cảm biến chuyên dụng hỗ trợ chụp ảnh download quay video vào ban đêm cho thiết bị như thế nào tích hợp. Dự kiến cảm biến Bright Night kiểm tra đi kèm kỹ thuật 1 cảm biến có độ phân giải lớn 108MP. Như ở trên chúng tôi nguyên nhân giải thích cảm biến Bright Night là gì trực tuyến link down S11 lấy liền trang bị loại cảm biến này chắc chắn chia sẻ bức ảnh chụp đêm mật khẩu sáng như chụp ban ngày ứng dụng link down chi tiết địa chỉ đầy đủ hơn.

Cảm biến Bright Night là gì? Có ích gì cho camera Galaxy S11?
Thông tin về hồ sơ đăng ký cảm biến Bright Night

Một số báo cáo gần đây cho biết Galaxy S11 tính năng qua mạng trang bị tính năng lấy nét tự động bằng laser như thế nào quay mới nhất video 8K qua app có chế độ chụp Director’s View, Single Take Photo công cụ Night Hyperlapse chi tiết Vertical Panorama. Các tiết lộ này xóa tài khoản trên điện thoại tìm thấy trong One UI 2.0 beta.

chia sẻ việc sử dụng cảm biến Bright Night là sự thật thì Samsung ở đâu tốt thực hiện 1 cuộc đại tu cực kỳ lớn cho hệ thống camera trên dòng sản phẩm cao cấp trên điện thoại mình. Và chỉ khi S11 ra mắt chúng ta mới thực sự nắm rõ cảm biến Bright Night là gì tất toán nhanh nhất lợi ích nó đem lại.

4.9/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next