Có nên nâng cấp iOS 12 trong thời gian thử nghiệm?

Sau khi Apple giới thiệu phiên bản hệ điều hành iOS 12 thì rất nhiều người dùng đã rất nóng lòng được trải nghiệm nó. Vậy có nên nâng cấp iOS 12 trong thời gian thử nghiệm này không?

Mặc tự động dù đa số nhận xét về bản cập nhật này đều cho rằng nó địa chỉ rất tối ứng dụng và cải thiện như thế nào được nhiều lỗi trên phiên bản iOS 11 miễn phí , tuy nhiên dữ liệu vẫn có tất toán những ý kiến trái chiều về việc này.

Có nên nâng cấp iOS 12 trong thời gian thử nghiệm?

Có nên nâng cấp iOS 12 đó là thắc mắc chia sẻ của tự động khá nhiều người dùng sau khi bản cập nhật này download được ra mắt mới nhất . Nhiều chuyên gia trải nghiệm công nghệ thanh toán đã đưa ra lời khuyên nên nâng cấp lên iOS 12 cho iPhone khi dịch vụ mà bản cập nhật này hỗ trợ được cho là miễn phí sẽ giúp khắc phục tất toán rất nhiều lỗi tốt nhất cũng như cải thiện hiệu suất trên iOS 11 lừa đảo . Theo một khẳng định từ Appe công cụ , trên iOS 12 kinh nghiệm các ứng dụng khởi động   tốc độ sẽ nhanh hơn 40% lừa đảo , tốc độ xuất hiện bàn phím tăng 50% tải về và mở máy ảnh nhanh hơn 70 % trên sử dụng các thiết bị cũ.

Có nên nâng cấp iOS 12 trong thời gian thử nghiệm?

 Nhiều chuyên gia trải nghiệm công nghệ qua app đã đưa ra lời khuyên nên nâng cấp lên iOS 12 cho iPhone 

Điều vô hiệu hóa khá thú vị khi iOS 12 tổng hợp được Apple trang bị mặc định ứng dụng Measure (Đo lường) là ứng dụng hoàn toàn mới giúp người dùng bản quyền có thể đo kích thước quản lý các đối tượng 3D trong thời gian thực danh sách với camera bằng vô hiệu hóa các thao tác chạm qua mạng và di chuyển máy sử dụng . Một ứng dụng nữa sửa lỗi được nâng cấp một cách mạnh mẽ đó là FaceTime nhanh nhất với tính năng gọi nhóm Group FaceTime hỗ trợ tối đa 32 người.

  • Xem thêm: Trải nghiệm công cụ và đánh giá iOS 12 Beta: mượt tài khoản mà hơn link down , nhanh hơn tổng hợp , nhiều tính năng hữu ích

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 12 tải về vẫn còn công cụ khá nhiều lỗi?

Một nhận định từ Maxchannel (kênh trải nghiệm chuyên sâu sản phẩm công nghệ tất toán của Hệ thống bán lẻ Maxmobile) cho rằng hệ điều hành iOS mới này tốc độ hiện tại đang gặp một lỗi nhỏ đó là phần tìm kiếm trong App Store không thực hiện kiểm tra được lấy liền . Phiên bản iOS 12 chấp nhận cho cả nguyên nhân các thiết bị iPhone lock ở đâu uy tín , tăng tốc và khi qua web đã cập nhật lên phiên bản 12 rồi mới nhất thì người dùng hoàn toàn yên tâm vì địa chỉ có thể cài đặt lại phải làm sao để trở về phiên bản iOS 11.

Có nên nâng cấp iOS 12 trong thời gian thử nghiệm?

Bản cập nhật hệ điều hành iOS 12 ở đâu uy tín vẫn còn tài khoản khá nhiều lỗi?

Có nên nâng cấp iOS 12 ở đâu tốt ? Với câu hỏi này đăng ký vay thì mỗi người hãy tự tìm ra cho mình một câu trả lời miễn phí . Tất cả cài đặt các thiết bị chia sẻ với phiên bản an toàn có thể nâng cấp lên iOS 11 trước đây đều qua mạng có thể nâng cấp lên iOS 12 chi tiết , trong đó sửa lỗi bao gồm cả quảng cáo các mẫu sản phẩm lừa đảo được ra mắt từ năm 2013 như iPhone 5s tự động và iPad mini 2 sửa lỗi vẫn phải làm sao được hỗ trợ phiên bản iOS 12.

4.8/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext