Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Bài đánh giá Google Pixel 2 XL dưới đây sẽ chứng minh rằng đây là model điện thoại Android đáng mơ ước sở hữu nhất nhì hiện nay. Cùng khám phá nhé!

Đánh giá Google Pixel 2 XL về thiết kế 

Google Pixel 2 XL là thiết bị smartphone cao cấp nhất nhanh nhất hiện nay quảng cáo của Google giả mạo . Nhìn tổng thể kiểm tra , Pixel 2 XL địa chỉ khá dài kiểm tra nhưng chiều rộng nhỏ hơn bản Pixel XL trước đây full crack với tổng hợp các góc màn hình quản lý của máy phải làm sao cũng tính năng được làm cong giống như Galaxy S8.

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Viền màn hình Google Pixel 2 XL giả mạo khá mỏng cùng lừa đảo với hệ thống hai loa stereo

Pixel 2 có ba lựa chọn màu sắc tất toán , trong khi XL chỉ có hai màu kiểm tra , mỗi màu khác nhau đều có độ hoàn thiện bề mặt khác nhau kỹ thuật . Tương tự như năm trước xóa tài khoản , mặt sau sản phẩm chi tiết cũng sở hữu một lớp kính vô hiệu hóa , giúp nâng cao tín hiệu sóng tải về . Phần còn lại tối ưu sẽ sử dụng chất liệu là nhôm chia sẻ . Cụm cảm biến vân tay giả mạo được gắn ở mặt sau kỹ thuật , một vị trí dễ tiếp cận ở đâu tốt , hoạt động đăng ký vay khá nhanh miễn phí và chính xác nguyên nhân . lừa đảo Đặc biệt như thế nào , người dùng đánh giá Google Pixel 2 XL cao trên điện thoại với khả năng chống chịu nước bụi tăng tốc của máy chuẩn IP67.

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Khả năng chống nước IP67

Tuy nhiên trực tuyến , có một bất ngờ bản quyền khá lớn là Pixel 2 XL download đã bỏ đi jack cắm tai nghe quản lý . Đối tốt nhất với một điện thoại nhấn mạnh về tính thực tiễn dữ liệu thì đây đúng là sự thay đổi khó chịu nguyên nhân . Trong hộp tặng kèm một USB-C dongle xóa tài khoản và không hề có tai nghe nạp tiền . Việc này giúp Pixel 2 cải thiện chi tiết rất nhiều hiệu suất Bluetooth khóa chặn . Nhưng dẫu sao việc loại bỏ quản lý cũng bị trên điện thoại khá nhiều người đánh giá Google Pixel 2 XL chia sẻ khá bất tiện trong việc sử dụng tai nghe.

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Google Pixel 2 XL (trái) bên cạnh Gooogle Pixel 2 (phải)

Màn hình tỷ lệ 18:9 thời thượng

Pixel 2 XL sở hữu màn hình 6 inch công nghệ P-OLED tỷ lệ 18:9 link down . Màn hình chi tiết của Pixel 2 XL sử dụng tấm kính bảo vệ Gorilla Glass 5 địa chỉ với full crack các cạnh vát cong (3D Arc Glass) quảng cáo . Độ phân giải chia sẻ của màn hình đạt 1.440 x 2.880 pixel (538ppi) xóa tài khoản như thế nào sẽ có công nghệ phân cực nhanh nhất nhằm cải thiện hiển thị dưới ánh nắng mặt trời kiểm tra . Tính năng Always On Display kích hoạt cũng giả mạo được hỗ trợ (Oreo mặc định hỗ trợ).

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Màn hình kích hoạt của Pixel 2 XL nơi nào sẽ luôn sáng ngay cả khi bạn đang lock máy link down để bạn theo dõi thông báo tăng tốc , cuộc gọi tính năng , tương tự như bên Samsung hay LG

Màn hình Pixel 2 XL mật khẩu đã giá rẻ được phân cực tự động và điều chỉnh sang sRGB gần giống khóa chặn với màn hình thanh toán của iPhone giả mạo . Màu sắc hiển thị trên màn hình hơi nhạt (thậm chí khi kinh nghiệm đã kích hoạt “vivid colors”) vô hiệu hóa . Màu sắc trên Pixel 2 thiên về sự tự nhiên hơn là sinh động dịch vụ , bắt mắt như đa số nơi nào các điện thoại Android khóa chặn hiện nay.

  • Xem thêm: Đây là nguyên nhân tại sao chuyên gia công nghệ khuyên chúng ta nên mua Google Pixel 2 XL

Camera xuất sắc nhất thế giới

Pixel 2 XL mới nhất sẽ sử dụng một camera đơn nằm phía trước sửa lỗi và sau dịch vụ của máy qua web . Camera chính hướng dẫn được tích hợp chống rung quang OIS đăng ký vay và có độ phân giải 12MP cùng bộ xử lý hình ảnh thế hệ kế tiếp kinh nghiệm . Camera selfie không thay đổi dịch vụ với cảm biến 8MP giả mạo và khẩu độ f/2.4.

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Pixel 2 XL miễn phí sẽ sử dụng một camera đơn nằm phía trước mới nhất và sau ở đâu tốt của máy

Chuyên trang đánh giá camera DxOMark chấm Google Pixel 2 XL trong phần đánh giá camera đạt 99/100 cho khả năng chụp ảnh bản quyền và 96/100 cho khả năng quay video quản lý . giả mạo Như vậy điểm số cuối cùng dành cho hệ thống camera trên Google Pixel 2 hướng dẫn sẽ là 98 (trung bình tổng 2 hệ số) ứng dụng , chính thức vượt mặt Apple iPhone 8 (94 điểm) thanh toán và Samsung Galaxy Note 8(94 điểm) sửa lỗi để trở thành chiếc smartphone sở hữu hệ thống camera ‘’xuất sắc’’ nhất.

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Một số bức ảnh nhanh nhất được chụp nơi nào bởi Google Pixel 2 XL

Tương tự như thế hệ Pixel trước đó chi tiết , lấy liền tất cả ảnh người dùng chụp phải làm sao bởi Pixel 2 khóa chặn sẽ tự động được back-up miễn phí ở độ phân giải nguyên gốc qua dịch vụ Google Photos lấy liền . Google khóa chặn cũng bổ sung thêm một tính năng mang tên Motion Photos thanh toán , cho phép đính kèm một đoạn clip ngắn vào mỗi bức ảnh tổng hợp , tương tự như Live Photos lừa đảo của iOS.

Cấu hình hàng đầu xóa tài khoản hiện nay

Về cấu hình ở đâu tốt , Pixel 2 XL dùng chip Snapdragon 835 full crack , kết hợp an toàn với RAM 4GB hướng dẫn , tùy chọn ROM 64GB/128GB kinh nghiệm . Máy hạy Android 8.1 Oreo trên điện thoại với giao diện Google UI khi bán ra (hỗ trợ cập nhật hệ điều hành bản quyền và bảo mật đến 3 năm) danh sách . Máy có pin 3.520 mAh nơi nào , có sạc nhanh: 15 phút sạc dùng dịch vụ được 7 giờ danh sách . Ngoài ra nạp tiền , Pixel 2 XL có loa lớn cập nhật và micrô ở đâu tốt được cải tiến rõ ràng trên điện thoại , sử dụng thực tế có cảm giác nó như một loa thông minh tốc độ của Google Home.

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Với Pixel 2 XL thanh toán , Google tập trung phát triển nền tảng thực tế ảo

Phiên bản Android mới nhất là Android 8 Oreo cài đặt được cài đặt sẵn công cụ . Giao diện qua web của màn hình chính Pixel Launcher giá rẻ cũng ở đâu tốt được thay đổi đôi chút kích hoạt , khi Google tài khoản đã đặt thanh tìm kiếm xuống dưới cùng tự động và một vài thông tin về lịch biểu an toàn , công việc sắp tới nơi nào , thời tiết… nơi nào được đặt ở trên cùng.

Phần mềm & AI

Google Assistant trên Pixel 2 XL tinh tế hơn download , là trung tâm danh sách của tự động mọi trải nghiệm trên chiếc smartphone này download . quản lý Đặc biệt ở đâu nhanh , Pixel 2 Xl qua mạng cũng có tính năng Active Edge cho phép bạn xiết chặt điện thoại trong tay đăng ký vay để khởi chạy Assistant như thế nào . Ngoài ra tự động , bạn tối ưu có thể thay đổi độ mạnh phải bóp khi kích hoạt kỹ thuật , bạn thanh toán có thể thiết lập nó dùng dữ liệu để tắt chuông cuộc gọi đến qua app . Tuy nhiên xóa tài khoản , dữ liệu khá buồn là cập nhật ngoài ra không thể dùng download để thiết lập làm việc khác hay nhất , giống như nút Bixby thanh toán của Samsung.

Đánh giá Google Pixel 2 XL – smartphone đắt giá nhất của Google

Giá bán Google Pixel 2 XL khởi điểm từ 849 USD

Theo Google công bố qua app , Google Pixel 2 XL ở đâu nhanh sẽ có giá quảng cáo khá cao qua web , lần lượt là 849 USD (khoảng 19,3 triệu) mẹo vặt và 949 USD (khoảng 21,5 triệu) cho bản 64GB link down và 128GB hỗ trợ . Đây là mức giá mật khẩu khá cao so miễn phí với thị trường chung đăng ký vay hiện nay full crack . Tuy nhiên giả mạo , qua app nếu so dữ liệu với full crack những đánh giá Google Pixel 2 XL nêu trên đăng ký vay , người dùng hoàn toàn bản quyền có thể bỏ số tiền lớn tính năng để sở hữu model smartphone cao cấp này.

4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext