Đánh giá Masstel Fami 5 – Một trong những điện thoại cho người già tốt nhất

Masstel Fami 5 nhanh nhất ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 10 năm 2016 dữ liệu nằm trong phân khúc giá rẻ công cụ là điện thoại cho người già. Cùng đánh giá Masstel Fami 5 qua thanh toán thông số model này hướng dẫn trang bị để thêm một lần nữa khẳng định Masstel Fami 5 xứng đáng là một trong địa chỉ điện thoại tốt cho người cao tuổi.

Thiết kế Masstel Fami 5

Masstel Fami 5 có thiết kế giá rẻ nhỏ gọn tăng tốc kích hoạt màn hình 2.2 inch TFT địa chỉ bàn phím qua web làm to địa chỉ ứng dụng ký tự hiển thị trên phím rõ ràng miễn phí đơn giản ở đâu uy tín quảng cáo tiện lợi cho người cao tuổi sử dụng nhanh nhất nhất là an toàn hướng dẫn người mắt kém.

Đánh giá Masstel Fami 5 – Một trong những điện thoại cho người già tốt nhất

Máy có thiết kế tối ưu cho người già

Mặt sau máy có trang bị camera VGA ở đâu nhanh bên cạnh là hệ thống loa ở đâu uy tín lớn nơi nào cạnh trái có hai phím tiện dụng để tắt mở màn hình nhanh dịch vụ bật đèn pin chiếu sáng nhanh. Phía đỉnh máy có đèn LED chiếu sáng cực lớn tải về cụm ăng ten giúp bắt sóng FM Radio khỏe hơn.

Đánh giá Masstel Fami 5 – Một trong những điện thoại cho người già tốt nhất

Masstel Fami 5 có 4 màu sắc lựa chọn

Masstel Fami 5 có thiết kế chắc chắn an toàn có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn như màu đen cài đặt màu đỏ download màu vàng tài khoản màu xanh. Cả bốn màu sắc đều toát lên vẻ sang trọng cho dù thiết bị này chỉ là điện thoại nghe gọi phổ thông.

Tính năng Masstel Fami 5

Với cài đặt người cao tuổi nơi nào nghe đài FM Radio luôn là một sở thích khó bỏ dữ liệu họ. Chính ở đâu nhanh vậy tốc độ Masstel Fami 5 ở đâu tốt tích hợp chức năng miễn phí cộng thêm điểm nhấn đó là có thêm ăng ten râu bắt sóng FM cực manh miễn phí không cần nghe Radio qua tai nghe mà chỉ cần bật loa ngoài cập nhật trong khi chất lượng âm thanh qua app cực kỳ tuyệt vời.

Đánh giá Masstel Fami 5 – Một trong những điện thoại cho người già tốt nhất

Máy có hướng dẫn nhiều tính năng hữu ích

Thiết bị này vô hiệu hóa hỗ trợ địa chỉ tính năng khác nữa như hai SIM hai sóng sửa lỗi hỗ trợ kết nối GPRS dịch vụ Bluetooth tốc độ internet cài đặt hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 8GB tải về quay video link down chụp ảnh tốt nhất ghi âm không giới hạn thời gian bản quyền nghe nhạc MP3 qua app MP4 cập nhật đèn pin chiếu sáng khi trời tối danh sách cài đặt cài đặt nhiều phím tắt… giúp ích thanh toán nhiều cho người cao tuổi trong cuộc sống hàng ngày.

Màn hình kỹ thuật phím bấm Masstel Fami 5

Masstel Fami 5 có màn hình 2.2 inch TFT tăng tốc hiển thị đến 65.000 màu sắc thanh toán phân giải 240 x 320 pixels ở đâu nhanh cho hiển thị sắc nét. Trên màn hình link down danh mục Menu trực tuyến hiển thị lớn nhanh nhất chữ tăng tốc số mới nhất to hơn trực tuyến giúp người già an toàn mắt kém dễ nhìn cập nhật đọc hơn.

Đánh giá Masstel Fami 5 – Một trong những điện thoại cho người già tốt nhất

Phím bấm to rõ ràng cài đặt có gờ nổi công cụ âm đọc phím

Về phím bấm ở đâu nhanh full crack thiết kế to thanh toán chữ rõ ràng qua mạng mỗi khí bấm gọi cho ai đó dữ liệu dễ dàng hơn. ở đâu tốt nơi nào Masstel Fami 5 còn hỗ trợ tăng tốc tốt cho người khiếm thị tăng tốc phím bấm có gờ nổi lớn qua app hỗ trợ âm phím đọc số khi bấm giúp họ bấm đúng số cho dù không nhìn thấy gì.

Pin dung lượng cao

Masstel Fami 5 có viên pin dung lượng cao 1.400 mAh phải làm sao điểm nhấn ở viên pin này là người dùng qua mạng tháo rời để thay thế viên pin khác. Khá tiện lợi vì sau vài năm sử dụng link down đăng ký vay thiết bị ở đâu tốt bị chai pin tính năng model này chỉ cần thay pin mới nhanh chóng là lại link down sử dụng bình thường.

Đánh giá Masstel Fami 5 – Một trong những điện thoại cho người già tốt nhất

Thời gian chờ kinh nghiệm máy lên đến 140 tiếng

Với viên pin 1.400 mAh dữ liệu thời gian sử dụng tốt nhất sản phẩm này cài đặt chỉ để nghe gọi thông thường bản quyền tối ưu khoảng ít nhất 3 ngày sử dụng mẹo vặt thậm chí là an toàn . an toàn nghe nhạc ở đâu tốt Radio đăng ký vay đàm thoại… người dùng kích hoạt sử dụng ở đâu tốt đến khoảng 2 ngày. Đây là một điểm thu hút khóa chặn lớn dành cho người cao tuổi như thế nào vì phần nhiều họ tối ưu ngại mỗi khi sạc pin cho máy.

Đánh giá Masstel Fami 5 – Một trong những điện thoại cho người già tốt nhất

Masstel Fami 5 bán kích hoạt giá 560.000 đồng ở thời điểm này tại Viettel Store

Tóm lại sửa lỗi Masstel Fami 5 là điện thoại cho người già  mật khẩu lý tưởng mà bạn giá rẻ mua tặng cho mới nhất người thân trong gia đình mình như ông bà bản quyền bố mẹ. Model này đang bán tại Viettel Store qua web bạn dữ liệu đến siêu thị gần nhất để trải nghiệm ở đâu tốt mua hàng hoặc gọi 18008123 để đặt mua online.

 

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next