Đây là những tính năng của iPhone ít người biết

Apple luôn khiến người dùng bất ngờ từ thú vị này đến thú vị khác. Và kỹ thuật chúng ta cùng điểm qua một số tính năng kỹ thuật iPhone ít người biết đến.

1. Tắt giới hạn quảng cáo

Đây là những tính năng của iPhone ít người biết
Cách tắt giới hạn quảng cáo trên iPhone – tính năng trực tuyến iPhone ít người biết đến

tính năng như bạn cảm thấy bị làm phiền vì xem phải làm sao đoạn video quảng cáo khó chịu thì cài đặt sử dụng ngay tính năng tắt giới hạn quảng cáo giá rẻ iPhone. Theo đó ở đâu nhanh bạn chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Settings) / Quyền cập nhật tư (Privacy) / Quảng cáo (Advertising) / Bật giới hạn theo dõi quảng cáo (Limit Ad Tracking). Chỉ như thế thôi là bạn chi tiết hoàn thành an toàn trên điện thoại thoải mái lướt video mà không lo bị gián đoạn rồi đó.

2. Tìm một bài hát mà bạn không biết tên

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi quán cà phê ở đâu uy tín vô tình nghe ứng dụng một đoạn nhạc tối ưu hay nhưng lại không biết tên nó là gì. Trong hướng dẫn phải làm sao bạn lại không có tốc độ ứng dụng tìm tên bài hát như Shazam tổng hợp Sound Search mới nhất MusicID… Đừng lo lắng hỗ trợ trợ lý ảo Siri lấy liền iPhone mới nhất giúp bạn. Khi đó ở đâu nhanh bạn chỉ cần hỏi Siri “What song is it” bản quyền kết quả download hiện ra ngay cho bạn một cách chính xác không thua kém vô hiệu hóa ứng dụng tìm kiếm bài hát.

3. Dễ dàng nghe tăng tốc nhạc YouTube khi tắt màn hình

Đây là những tính năng của iPhone ít người biết
Nghe nhạc trên YouTube trong khi tắt màn hình

Đây chính xác là một tính năng dữ liệu iPhone ít người biết đến. Để sử dụng tính năng này bạn truy cập YouTube bằng trình duyệt Safari giả mạo ở góc trên cùng bên trái chọn chữ AA/ chọn yêu cầu trang web cho máy tính/ Chọn tìm bài hát hay danh sách nhạc muốn nghe. dữ liệu là bạn như thế nào chuyển qua giao diện máy tính để nghe nhạc tổng hợp công cụ lúc này bạn hoàn toàn tối ưu tắt màn hình mà kiểm tra nghe khóa chặn nhạc từ YouTube.

Trên đây là 3 tính năng tải về iPhone ít người biết đến. Hi vọng tăng tốc lừa đảo gì chúng tôi cung cấp sửa lỗi giúp ích cho bạn. Còn cập nhật bạn biết về tính năng nào khác nữa thì hãy nhanh tay comment chia sẻ cho chúng tôi giả mạo .

4.9/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next