Điểm mặt 5 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất

Có khá nhiều cách giúp giảm dung lượng video mà nội dung bài chia sẻ này sẽ là tổng hợp những phần mềm giảm dung lượng video phổ biến nhất.

Có nhiều cách giá rẻ để chúng ta kỹ thuật có thể giảm dung lượng video trên máy tính dữ liệu , một trong số đó là sử dụng nguyên nhân những phần mềm giảm dung lượng video tài khoản , giúp giảm dung lượng video tối ưu mẹo vặt vẫn giữ nguyên chất lượng video.

5 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất

cài đặt Những video có dung lượng lớn thường là một thách thức phải làm sao với người dùng cả khi lưu trữ an toàn và sử dụng miễn phí . Vậy làm cách nào giá rẻ để giảm dung lượng video hay nhất mà không giảm chất lượng hình ảnh an toàn ? Hãy tham khảo ngay Top 5 ứng dụng giảm dung lượng video trên máy tính tốt nhất gợi ý dành cho bạn khóa chặn nhé!

1 tự động . Phầm mềm giảm dung lượng video VLC

Với mới nhất những người thường xuyên làm nguyên nhân các công việc liên quan đến xử lý video mẹo vặt thì việc lựa chọn phần mềm làm giảm dung lượng video VLC thật sự là sáng suốt chia sẻ . Đây là một phần mềm chỉnh sửa video có mã nguồn mở tất toán , nguyên nhân được trang bị đa dạng giả mạo các tính năng chỉnh sửa video nguyên nhân , giảm dung lượng bằng cách loại bỏ trên điện thoại các phần không cần thiết nơi nào hoặc thêm hiệu ứng nạp tiền , nén video. 

Điểm mặt 5 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất
Phần mềm chỉnh sửa video VLC

Người dùng quản lý có thể tùy chọn chuyển đổi định dạng tập ban đầu nguyên nhân , điều chỉnh tốc độ khung hình qua mạng , tốc độ bit kinh nghiệm , công cụ hoặc cắt sử dụng các phân đoạn trong video muốn nén tổng hợp để giảm dung lượng video. 

2 ứng dụng . Phầm mềm giảm dung lượng video Shotcut

Shortcut mới nhất cũng là một trong công cụ những ứng dụng giảm dung lượng video tốt nhất trực tuyến được sử dụng phổ biến trên máy tính tất toán hiện nay miễn phí . phải làm sao Bên cạnh tính năng giảm dung lượng video tính năng , phần mềm còn cho phép người dùng chèn nhanh nhất các hiệu ứng chia sẻ , chỉnh sửa định dạng quản lý , âm thanh đa dạng. Thao tác giảm dung lượng video bằng phần mềm Shotcut xóa tài khoản như sau:

Bước 1: Tải tăng tốc và cài đặt phần mềm Shotcut cho máy tính miễn phí . Sau đó mở ứng dụng giá rẻ và chọn video cần giảm dung lượng. 

Điểm mặt 5 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất
full crack Bên cạnh tính năng giảm dung lượng ảnh mật khẩu , đây còn là một phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất nguyên nhân hiện nay

Bước 2: Chọn Export tổng hợp để thực hiện chuyển đổi định dạng video mới sửa lỗi . Tại đây mẹo vặt sẽ có nhiều tùy chọn nguyên nhân , dữ liệu nhưng phổ biến nhất là định dạng H.264 Baseline Profile.

Bước 3: Tiếp theo bạn tiến hành thay đổi độ phân giải video bằng cách điều chỉnh thông số tại mục Resolution (Độ phân giải) tổng hợp và Aspect ratio (Tỉ lệ khung hình) trực tuyến . Sau khi hoàn tất chất chỉnh sửa sửa lỗi , bạn lưu video kết quả về máy là xong. 

3 xóa tài khoản . Phầm mềm giảm dung lượng video QuickTime Player

Phần mềm giảm dung lượng video QuickTime Player hỗ trợ cũng tài khoản được sử dụng phổ biến lấy liền với trang bị nhiều tính năng tuyệt vời nạp tiền , cho phép chỉnh sửa video nhanh chóng qua app , giảm dung lượng tối ưu. Ứng dụng này ở đâu nhanh cũng đăng ký vay đã dữ liệu được mình giới thiệu dịch vụ với quản lý mọi người trong bài chia sẻ nạp tiền các cách giảm dung lượng video trên máy tính.

Điểm mặt 5 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất
Phần mềm chỉnh sửa video QuickTime Player dành ứng dụng riêng cho hệ điều hành MacOS

Cách giảm dung lượng video bằng QuickTime Player kiểm tra như sau:

Bước 1: Tải tự động và cài đặt ứng dụng QuickTime Player cho máy tính bản quyền . Tiếp theo mới nhất , bạn chọn File >> Open File miễn phí và chọn video cần chỉnh sửa giảm dung lượng.

Bước 2: Chọn tiếp File >> Export As cập nhật với 4 tùy chọn chất lượng video cần giảm. 

Bước 3: Bạn chọn chất lượng video cần chuyển đổi theo yêu cầu quản lý mới nhất mong muốn công cụ của bạn trực tuyến . Sau khi hoàn tất chuyển đổi thanh toán , bạn tải video về máy tính tài khoản để lưu trữ tối ưu và sử dụng. 

4 ở đâu nhanh . Phầm mềm giảm dung lượng video Format Factory

Phần mềm Format Factory cho phép nén dung lượng nhiều loại tệp khác nhau lừa đảo , công cụ bao gồm cả video khóa chặn , kiểm tra với giao diện thân thiện phải làm sao và dễ thao tác. 

Điểm mặt 5 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất
Đây đích thực là một ứng dụng giảm dung lượng video

Cách giảm dung lượng video bằng Format Factory tiến hành kỹ thuật như sau: 

Bước 1: Người dùng tải link down và cài đặt phần mềm Format Factory về máy tính.

Bước 2: Mở phần mềm lên kiểm tra và chọn mục Mp4.

Bước 3: Nhấn chuột trái chọn Output Setting qua app và tiến hành thiết lập cài đặt giảm dung lượng cho video. 

Bước 4: Tại mục này bạn tùy chỉnh chia sẻ các thông số phía dưới nguyên nhân để phần mềm full crack có thể giảm dung lượng video tương ứng danh sách . Sau khi hoàn tất thiết lập an toàn các thông số ở đâu tốt , bạn nhấn OK ứng dụng để lưu mới nhất các thiết lập.

Bước 5: Chọn Add File kiểm tra và chọn video cần nén dung lượng lên như thế nào , chọn Open dịch vụ để thêm vào.

Bước 6: Tiếp theo giả mạo , người dùng chọn thư mục chứa file sau khi thanh toán đã xử lý (Output) >> OK nguyên nhân để bắt đầu nén video full crack . Nhấn chọn nút Start xóa tài khoản để bắt đầu ứng dụng quá trình.

Bước 7: Đợi phần mềm hoàn tất xử lý nguyên nhân , bạn hãy mở thư mục ở đâu tốt đã qua app được chọn làm vị trí lưu video tải về và xem lại video ở đâu nhanh đã link down được nén thành công đăng ký vay nhé! 

>> Xem thêm: Cách giảm dung lượng video trên iPhone đơn giản như thế nào , nhanh chóng

5 tổng hợp . Phầm mềm giảm dung lượng video Total video converter

Total Video Converter phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video mạnh mẽ hay nhất , giúp giảm dung lượng video nhanh chóng download . Phần mềm giảm dung lượng video bằng Total Video Converter phải làm sao được trang bị đầy đủ công cụ các tính năng chỉnh sửa video tính năng , tùy chọn định dạng video hướng dẫn và âm thanh như MP4 ứng dụng , MOV quảng cáo , PSP tốc độ , 3GP cập nhật , MPEG quảng cáo , FLV… thậm chí còn cho phép chuyển đổi sang dạng video HD.

Điểm mặt 5 phần mềm giảm dung lượng video tối ưu nhất
Đây hướng dẫn cũng là một phần mềm chỉnh sửa video cơ bản trực tuyến , dễ sử dụng cho người dung

Phần mềm cho phép giảm dung lượng video bằng cách thay đổi giá rẻ các tùy chọn như độ phân giải video mẹo vặt , tốc độ bit hay tốc độ khung hình.

Với 5 phần mềm giảm dung lượng video trên đây kỹ thuật sẽ giúp người dùng xử lý một nhanh cách video kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí trên máy tính mật khẩu . Bạn phải làm sao có thể tham khảo kiểm tra và sử dụng phù hợp mẹo vặt với nhu cầu chỉnh sửa video link down của mình hay nhất nhé mẹo vặt . Ngoài ra chia sẻ , bạn nhanh nhất cũng kiểm tra có thể tham khảo thêm quảng cáo các cách giảm dung lượng video trực tuyến tài khoản mà không phải tải bất kỳ phần mềm nào về máy tính cả tính năng , hoàn toàn miễn phí.

4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext