Hướng dẫn khắc phục 6 lỗi thường gặp trên iPhone 6s

Tuy là thiết bị được giới công nghệ đánh giá khá tốt nhưng vẫn có một số lỗi thường gặp trên iPhone 6s gây khá nhiều phiền phức khi sử dụng.

Dưới đây là 6 lỗi thường gặp trên iPhones 6s  quảng cáo và cách khắc phục chúng trực tuyến , hi vọng ở đâu nhanh có thể giúp kiểm tra được bạn đọc trong khóa chặn quá trình sử dụng siêu phẩm này.

1 cập nhật . Thời lượng pin

Tuy ở đâu nhanh được đánh giá cao về thời lượng pin khủng tăng tốc nhưng iPhone 6 Plus xóa tài khoản vẫn bị phàn nàn về việc pin nhanh hết khi cập nhật lên iOS 8.1.

tất toán Nếu bạn thấy iPhone 6 Plus tối ưu của mình tốc độ cũng đang rơi vào tình cảnh đó hãy kiểm tra ở đâu nhanh như sau:

Bạn vào Settings -> General -> Usage -> Battery Usage  giảm giá để xem mức độ sử dụng pin (Usage) tài khoản và thời gia chờ có bằng nhau hay không sửa lỗi , ở đâu tốt nếu có tăng tốc thì iPhone dịch vụ và iOS 8.1 giả mạo của bạn đang gặp vấn đề.

Hướng dẫn khắc phục 6 lỗi thường gặp trên iPhone 6s

Bạn hãy reset lại thiết bị đăng ký vay của mình bằng cách sau :

Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.

Kiểm tra lại cài đặt các ứng dụng đang ngốn pin sử dụng , cần thiết hãy gỡ bỏ chúng link down , đặc biêt  sửa lỗi các ứng dụng ngốn pin ở đâu uy tín có thể nhắc đến như Facebook qua mạng hoặc Google Hangouts.

2 kích hoạt . 3D Touch không hoạt động

Hướng dẫn khắc phục 6 lỗi thường gặp trên iPhone 6s

Màn hình cảm ứng lực là một trong đăng ký vay những cải tiến lớn trên iPhone 6s so trực tuyến với sản phẩm đời trước phải làm sao . Tuy nhiên tính năng này đôi khi không hoạt động tất toán và nhận nhiều phàn nàn từ phía khách hàng.

Theo BGR qua web , nguyên nhân đến từ phần cứng bên trong thiết bị ứng dụng , do đó cách khắc phục duy nhất là mang máy đến trung tâm bảo hành ở đâu nhanh của Apple.

Tuy nhiên trước đó cập nhật , người dùng hãy chắc chắn rằng iPhone 6s tăng tốc của bạn nơi nào đã nhanh nhất được bật tính năng 3D Touch link down . Kiểm tra bằng cách vào:

Settings -> General ->  Accessibility -> 3D Touch  đăng ký vay và đảm bảo nó không bị vô hiệu hóa kỹ thuật . Sau đó bạn ra màn hình chính rồi nhấn mạnh vào một số icon như Phone mẹo vặt , Photo… lừa đảo để xem máy có hiện menu phụ không.

3 tính năng . Phím Home tỏa nhiều nhiệt

Hướng dẫn khắc phục 6 lỗi thường gặp trên iPhone 6s

Theo sử dụng các báo cáo kiểm tra của 9to5Mac tính năng , nhiều người dùng iPhone 6s đang phàn nàn về tình trạng cảm biến vân tay gặp tình trạng giá rẻ quá nóng địa chỉ . Vấn đề tổng hợp cũng ở đâu uy tín được đề cập trong một số chủ đề hỏi đáp trên trang hỗ trợ full crack của Apple.

Tương tự trường hợp trên điện thoại với 3D Touch không hoạt động download , phím Home trên iPhone 6s nơi nào quá nóng quản lý có thể xuất phát từ sự cố phần cứng vô hiệu hóa . Cách giải quyết tốt nhất là người dùng hãy mang đến cửa hàng mua máy kiểm tra hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng kích hoạt của Apple.

>>> Tham khảo: Phải làm gì khi nút HOME iPhone không nhạy

4 trực tuyến . Nhận Wi-Fi kém

Trong trường hợp bạn cảm thấy việc nhận sóng Wi-Fi yếu trực tuyến , tự động hoặc truy cập vào dữ liệu các điểm phát sóng Wi-Fi khó khăn danh sách , bạn vô hiệu hóa có thể thiết lập lại chế độ nhận mạng trên máy bằng cách sau.

Hướng dẫn khắc phục 6 lỗi thường gặp trên iPhone 6s

Bấm vào Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings chia sẻ . Sau thao tác này công cụ , máy nơi nào sẽ thiết lập lại chế độ nhận diện mạng trên máy về chế độ gốc ban đầu.

>>> Xem thêm: Sửa lỗi wifi chập chờn trên iPhone đơn giản vô cùng

5 mới nhất . Máy tự động tắt nguồn

Nhiều khách hàng phàn nàn về lỗi này trên trang hỗ trợ qua app của Apple tốt nhất và theo khảo sát chia sẻ của MacRumors ở đâu nhanh với 1.000 thành viên tối ưu thì có khoảng một nửa trong số đó gặp sự cố iPhone 6s tắt nguồn ngẫu nhiên.

Hướng dẫn khắc phục 6 lỗi thường gặp trên iPhone 6s

Để mở máy lên thanh toán , người dùng không thể bấm nút nguồn theo cách thông thường link down mà phải bấm giữ đồng thời cả phím nguồn download và nút Home trong 10 giây phải làm sao để iPhone khởi động lại.

Một số chuyên gia cho rằng hướng dẫn , vấn đề tắt nguồn ngẫu nhiên trên iPhone 6s đến từ sự cố miễn phí của iOS 9 mật khẩu nhưng Apple lừa đảo vẫn chưa tung ra bản cập nhật giảm giá . Cách khắc phục tạm thời là khôi phục lại qua mạng các thiết lập.

Để thực hiện khóa chặn , bạn vào Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings mẹo vặt . lấy liền Nếu không khóa chặn được cập nhật , an toàn có thể thử đăng ký vay với tùy chọn cài đặt mới iPhone full crack hoặc chạy bản firmware mới hoàn toàn.

>>> Xem Ngay: Nguyên nhân địa chỉ và cách khắc phục tình trạng iPhone sập nguồn nguyên nhân quá nhanh

6 quản lý . Máy ở đâu nhanh quá nóng

Nhiều smartphone cao cấp gặp lỗi nóng máy tối ưu và iPhone 6s tải về của Apple thanh toán cũng bị kêu vì vấn đề này nhanh nhất . tính năng Trên diễn đàn Redit bản quyền , một vài khách hàng cho biết họ nhận mới nhất được thông báo điện thoại khóa chặn quá nóng giá rẻ , vì thế thiết bị không hỗ trợ kích hoạt đèn flash LED khi vào phần camera.

Hướng dẫn khắc phục 6 lỗi thường gặp trên iPhone 6s

Nguyên nhân kiểm tra của vấn đề trên vô hiệu hóa có thể xuất phát từ thiết kế phần cứng lừa đảo và phần mềm trực tuyến . Tuy nhiên đăng ký vay , trước đó người dùng như thế nào có thể kiểm tra kinh nghiệm các ứng dụng tải về đã cài trên iPhone 6s bằng cách vào Settings -> Battery.

tối ưu Nếu có phần mềm nào trong danh sách Battery Usage chiếm 35-40% dịch vụ nhưng bạn lại ít dùng đến nó ở đâu uy tín , hãy tắt ứng dụng ở chể độ chạy ngầm bản quyền hoặc gỡ bỏ.

link down Nếu không gặp trên điện thoại các bất thường về pin hỗ trợ , hãy vào Settings -> General -> Reset  tối ưu và chọn Reset All Settings giảm giá để đưa máy về thiết lập mặc định tăng tốc . chi tiết Những cách trên không giúp cải thiện tình hình dữ liệu , hãy thử chạy lại phần mềm cho iPhone 6s bằng phiên bản mới nhất.

Hi vọng hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone 6s trong bài viết này hỗ trợ sẽ giúp ích kinh nghiệm được bạn lừa đảo . Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iPhone mất sóng
  • Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất
  • Mẹo vô cùng đơn giản giúp bạn sửa lỗi iPhone bị đơ nhanh chóng

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext