Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

Điện thoại bắt wifi kém hoặc chập chờn chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Hãy áp dụng ngay một vài mẹo sửa lỗi điện thoại bắt wifi kém dưới đây để khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn
Sửa lỗi điện thoại bắt wifi kém
 • 6 tính năng . Thiết đặt kênh thích hợp
 • 7 trực tuyến . Nâng cấp thêm “râu Wifi”
 • 7 cách “chẩn đoán bệnh” trên điện thoại và sửa lỗi điện thoại bắt wifi kém

  địa chỉ rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại bắt wifi kém như thiết bị phát wifi có sự cố địa chỉ , tốc độ quá nhiều người truy cập cùng lúc ở đâu tốt , điện thoại thu sóng yếu do vị trí thiết bị phát wifi không hợp lý hay an toàn các thiết lập cài đặt trên điện thoại có vấn đề quảng cáo . Tùy theo nguyên nhân full crack , chúng ta bản quyền sẽ có cách sửa lỗi điện thoại bắt wifi kém khác nhau.

  XEM THÊM:

  • Sửa lỗi wifi chập chờn trên điện thoại iPhone
  • Khắc phục lỗi điện thoại bắt tính năng được wifi sửa lỗi nhưng không vào nạp tiền được mạng

  1 công cụ . Khắc phục lỗi từ thiết bị phát wifi

  Hãy thử tắt modem mạng vô hiệu hóa , chờ một vài phút qua mạng và bật lại lấy liền để reset thiết bị phát wifi tải về . xóa tài khoản Nếu vấn đề từ thiết bị này ở đâu nhanh thì chỉ cần rết là giải quyết download được sử dụng rất nhanh chóng.

  2 mật khẩu . Thay đổi vị trí đặt modem

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  Vị trí đặt modem qua app rất quan trọng cho 1 đường truyền ổn định thanh toán . Hãy đặt modem ở trung tâm an toàn của căn nhà cập nhật , chọn một vị trí cao tính năng , thoáng không có giả mạo các vật cản như tường bê tông sửa lỗi , cánh cửa hỗ trợ , cài đặt hoặc cài đặt các vật dụng khác đăng ký vay . Không nên full crack để modem ở dưới nền nhà giảm giá mà phải đăng ký vay được gắn lên tường miễn phí hoặc lên giá đỡ kỹ thuật . Đồng thời kinh nghiệm , mới nhất để ăng ten cài đặt của modem wifi luôn hướng lên trên lấy liền hoặc lừa đảo có thể đặt ăng ten theo chiều ngang an toàn để lấy liền có thể phát tín hiệu tốt nhất theo chiều ngang giá rẻ và chiều dọc.

  • Xem thêmCách khắc phục Android không vào cài đặt được wifi nhanh nhất

  3 quản lý . Chỉnh hướng ăn-ten

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  Router đi kèm giả mạo với 2 loại ăng-ten là ăng-ten trong bản quyền và ăng-ten ngoài ở đâu nhanh . địa chỉ Nếu như có 2 ăng-ten ngoài cài đặt , hãy xoay chúng vuông góc đăng ký vay với nhau dịch vụ , một cái thẳng đứng download và một cái nằm ngang vô hiệu hóa , điều này đảm bảo cường độ tín hiệu giữa thiết bị phát giả mạo và nhận là cao nhất.

  4 hỗ trợ . Hạn chế lượng người truy cập

  phải làm sao Nếu điện thoại bạn bắt wifi kém do có kích hoạt quá nhiều “đối thủ” cạnh tranh miễn phí , bạn nên đặt lại mật khẩu cho mạng wifi vô hiệu hóa của mình ở đâu nhanh . mới nhất Nếu là wifi phát ra từ điện thoại giảm giá , bạn lừa đảo có thể đổi pass trong mục cài đặt lấy liền . kinh nghiệm Nếu là modem wifi cập nhật thì tùy loại xem là FPT ở đâu nhanh , Tenda hay TP Link,… hay nhất thì ở đâu uy tín sẽ có cách đổi khác nhau nhanh nhất . Các bạn nguyên nhân có thể tham khảo trên Google.

  5 tốt nhất . Thay đổi cài đặt trên điện thoại

  thanh toán Nếu lôi Wifi là do cài đặt trên điện thoại nhanh nhất thì bạn kiểm tra có thể tham khảo cách khắc phục giảm giá dưới đây.

  5.1 khóa chặn . Đối nguyên nhân với điện thoại Android

  Bước 1: Bạn truy cập Cài đặt (Settings) > Pin (Battery > Tắt chế độ Tiết kiệm pin đi

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  Bước 2: Bạn bấm chọn biểu tượng 3 dấu chấm góc trên bên phải màn hình thiết bị hay nhất để hiển thị biểu mẫu > Trình tiết kiệm pin

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  Lưu ý: Một số thiết bị Android cũ nguyên nhân , dịch vụ đặc biệt là Samsung ở đâu tốt thì tắt chế độ tiết kiệm pin phải vào mục Tiêu thụ pin sử dụng . Bạn vào Cài đặt (Settings) > Pin (Battery) > tắt Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode).

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn


  5.2 hỗ trợ . Đối giả mạo với điện thoại iPhone

  Bước 1:Vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Đặt lại (Reset)

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  Bước 2: Vào Đặt lại cài đặt mạng (Reset Networks Settings) tài khoản và xác nhận

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  mới nhất Trên đây là một vài cách sửa lỗi điện thoại bắt wifi kém trực tuyến . Chúc xóa tài khoản các bạn thực hiện thành công!

  6 cập nhật . Thiết đặt kênh thích hợp

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  khóa chặn Nếu bạn đang sống trong một không gian có nhiều mạng Wi-Fi bao phủ nhau sửa lỗi , hãy chọn kênh thích hợp qua mạng để có kích hoạt được độ phủ sóng nguyên nhân và chất lượng sóng tốt nhất qua app . Nên thiết lập router tới kênh 1 trên điện thoại , 5 mật khẩu , 9 ở đâu uy tín , 13 (đối quản lý với lấy liền các nước ngoài Mỹ) mật khẩu hoặc 1 kiểm tra , 6 sử dụng , 11 ( lấy liền nếu sống ở Mỹ) giảm giá , đồng thời dịch vụ cũng nên tìm hiểu kích hoạt các gia đình bên cạnh xem họ thiết lập kênh router thế nào dữ liệu để tránh trùng lặp kênh.

  7 ở đâu tốt . Nâng cấp thêm “râu Wifi”

  Không bắt được Wifi và 5 cách khắc phục không thể hay hơn

  Công nghệ internet cập nhật và mạng không dây xóa tài khoản đã thay đổi ở đâu uy tín rất nhiều so hỗ trợ với thập kỉ trước ở đâu uy tín , nhiều router kỹ thuật quá cũ kĩ không còn tương thích trực tuyến với giảm giá các công nghệ mới như 802.11n hay ac cài đặt , Wifi băng tần 5GHz
  Do đó tăng tốc , việc chọn cho mình một chiếc router chất lượng khóa chặn và phù hợp nguyên nhân cũng là một cách qua web để tăng tốc Wi-Fi cho nhà bạn.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi kết nối WiFi trên iPhone nhanh gọn hướng dẫn , dễ thực hiện
  • Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục laptop bắt wifi yếu

  4.8/5 (88 votes)

  Ý kiến khách hàngPreNext