Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7?

Khi nâng cấp hệ điều hành, bạn có thể kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7 ngay trên chiếc đồng hồ thông minh của mình với chỉ vài thao tác đơn giản.

kiểm tra Khi nâng cấp hệ điều hành trực tuyến , bạn tự động có thể kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7 ngay trên chiếc đồng hồ thông minh tốc độ của mình xóa tài khoản với chỉ vài thao tác đơn giản.

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7?
WatchOS mang đến công cụ nhưng trải nghiệm đầy bất ngờ kiểm tra và thú vị cho người dùng

Cách kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7 đơn giản

mới nhất Khi bạn nâng cấp lên watchOS 7 giả mạo , bạn ở đâu tốt có thể kiểm tra sức khỏe pin trực tiếp trên Apple Watch hướng dẫn . Tình trạng pin ở đây không phải là mức phần trăm khóa chặn của pin qua app , tăng tốc mà chính xác là tuổi thọ tối ưu của pin đồng hồ.

Với Apple Watch mới khui hộp nguyên nhân thì tình trạng pin hay nhất sẽ là 100% vô hiệu hóa , qua một khoảng thời gian sử dụng thanh toán , hiệu năng kinh nghiệm của pin quảng cáo sẽ dần kém đi lấy liền . Biết tự động được tình trạng viên pin hay nhất của Apple Watch hay nhất , bạn ở đâu nhanh có thể sử dụng đồng hồ cập nhật được hiệu quả hơn nhanh nhất cũng như cân nhắc chi tiết được lúc nào nên thay pin cho đồng hồ.

Hãy cùng thao tác vài bước trên điện thoại dưới đây cập nhật nhé miễn phí để kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7 lừa đảo nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt (Settings) trên Apple Watch;

Bước 2: Kéo xuống dữ liệu và nhấn mở mục Pin (Battery);

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7?
Việc kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7 nguyên nhân sẽ giúp bạn nhận biết thời điểm “vàng” thay pin cho đồng hồ tất toán của mình

Bước 3: Tại đây bạn chi tiết sẽ thấy biểu đồ sử dụng pin hay nhất . Vuốt xuống kiểm tra và nhấn vào mục Tình trạng pin (Battery Health).

Bước 4: Màn hình tốt nhất sẽ hiện ra Hiệu suất tối đa  hay nhất của pin trên đồng hồ tất toán . Một biểu đồ sạc pin Apple Watch hay nhất của bạn trong ngày hôm qua ở đâu uy tín sẽ hiện lên.

qua mạng Bên cạnh cách kiểm tra tình trạng pin trên smartwatch như trên bản quyền , bạn tự động cũng tài khoản có thể tối ưu sạc pin cho đồng hồ sử dụng của mình địa chỉ . Điều này ở đâu uy tín sẽ giúp tăng tuổi thọ cho pin tốt nhất cũng như cho bạn thời lượng sử dụng lâu hơn danh sách . Với watchOS 7 mật khẩu thì tính năng này hỗ trợ được tự động kích hoạt.

Bạn dịch vụ có thể kiểm tra ở đâu uy tín để xác nhận kiểm tra hoặc tắt Tối ưu sạc pin nạp tiền nếu muốn chia sẻ . Trong mục Tình trạng pin (Battery Health) chia sẻ , kéo xuống phía dưới mục Hiệu suất tối đa (Maximum Capacity) hướng dẫn , gạt mật khẩu để mở tính năng Tối ưu sạc pin (Optimized Battery Charging) cùng dữ liệu với một nút gạt.

Làm thế nào để kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7?
tự động Bên cạnh đó quảng cáo , watchOS 7 còn mang đến tính năng tối ưu sạc pin cho bạn

Tuy nhiên hay nhất , đừng tăng tốc quá bị ám ảnh cập nhật bởi công cụ các con số khi sử dụng smartwatch kỹ thuật , bạn hãy cứ vô tư thoải mái sử dụng quản lý các trải nghiệm mẹo vặt mà Apple mang đến cho bạn qua mạng . như thế nào Khi nào muốn kiểm tra tình trạng pin trên watchOS 7 tối ưu , bạn chỉ cần thực hiện một vào thao tác cực kỳ đơn giản như trên nguyên nhân mà thôi.

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext