Mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop của bạn

Bạn đang muốn nghe nhạc hay xem phim với âm thanh to hơn và sống động hơn ngay trên máy tính xách tay của mình? Vậy hãy làm theo hai mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop dưới đây để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn nhé.

Bạn đang muốn nghe nhạc hay xem phim đăng ký vay với âm thanh to hơn giảm giá và sống động hơn ngay trên máy tính xách tay an toàn của mình ứng dụng ? Vậy hãy làm theo hai mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop link down dưới đây nơi nào để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn đăng ký vay nhé.

1 dịch vụ . Cách tăng cường tiếng bass trên điện thoại của loa trong laptop Windows

Với hướng dẫn những thao tác chi tiết dưới đây trên laptop sử dụng hệ điều hành Windows chi tiết , bạn tối ưu sẽ tăng tốc có thể tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop miễn phí để có ở đâu tốt những trải nghiệm về âm thanh sống động qua app và chất lượng hơn.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào biểu tượng loa rồi chọn Open Volume Mixer.

Mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop của bạn

Bước 2: Giao diện mới hiện thị bản quyền , bạn nhấp vào Speakers rồi chọn tiếp tab Enhancements.

Sau đó nhìn xuống bên dưới full crack , tích chọn vào mục Bass Boost rồi nhấn Settings.

Lưu ý mật khẩu , bạn cần bỏ tích tại mục Disable all enhancements.

Mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop của bạn

Bước 3: Hộp thoại Bass Boost Settings tài khoản sẽ hiện ra.

Tại mục Frequency an toàn , bạn chọn một mức tần số tùy thích dữ liệu . Tần số càng cao hay nhất thì âm lượng càng tăng.

Tại mục Boost level sửa lỗi , giữ nguyên là None qua web . Sau khi chọn xong hay nhất , nhấp OK.

Mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop của bạn

Bước 4: Bạn sử dụng sẽ quản lý được đưa về hộp thoại Speaker Properties kiểm tra . Nhấn Apply  đăng ký vay để xác nhận thay đổi.

Bước 5: Cũng trong hộp thoại này kích hoạt và ở bên dưới mục Boost bass giả mạo , đánh dấu tick vào mục Loudness Equalization nhanh nhất , rồi nhấn chuột vào Settings.

Mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop của bạn

Bước 6: Hộp thoại Loudness Equalization Settings  kinh nghiệm sẽ hiện ra tất toán . Tại đây sử dụng , bạn kéo thanh trượt về mức Short rồi nhấp OK.

Mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop của bạn

Bước 7: Cuối cùng kỹ thuật , tại hộp thoại lớn Speaker Properties tốt nhất , bạn nhấp Apply  tự động để lưu lại tự động các thay đổi vừa thực hiện công cụ , rồi nhấp OK  tăng tốc để đóng hộp thoại.

2 nạp tiền . Sử dụng giải pháp Realtek High Definition Audio trên laptop

Gải pháp Realtek High Definition Audio thường tốt nhất được áp dụng trên quảng cáo các máy tính phổ biến miễn phí hiện nay tải về . Realtek High Definition Audio là một bộ Driver Audio phổ biến nhanh nhất được sử dụng trên hầu hết mới nhất các dòng máy tính download , laptop kỹ thuật hiện nay xóa tài khoản . Bộ Driver này mang đến chất lượng âm thanh ổn định dịch vụ , rõ ràng.

Mẹo tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop của bạn
Realtek High Definition Audio qua mạng vẫn là giải pháp số 1 trực tuyến hiện nay sử dụng để tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop

tài khoản Đặc biệt kiểm tra , Realtek High Definition Audio còn có khả năng khuếch đại âm thanh nhờ vào mật khẩu các bộ giải mã bên trong full crack , giúp tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop thanh toán . Tính năng này giảm giá sẽ giúp bạn có thanh toán những trải nghiệm xem phim full crack , nghe nhạc tuyệt vời nhất link down . hướng dẫn Thêm vào đó sửa lỗi , nó còn cung cấp bộ tùy chỉnh chuyên sâu tất toán , bạn tài khoản có thể thoải mái chỉnh âm thanh theo sở thích như thế nào của mình nơi nào , thích hợp cho lừa đảo những bạn nghe nhạc Remix dịch vụ , Dance Tropical…

tốc độ Như vậy tối ưu với vài thao tác tăng cường tiếng bass cho loa trong laptop nơi nào , bạn nguyên nhân đã xóa tài khoản có thể tự thiết lập sử dụng các tùy chỉnh âm thanh chất lượng kỹ thuật . Chúc danh sách các bạn nơi nào sẽ có thật nhiều phút giây thư giãn trên điện thoại và trải nghiệm thú vị nạp tiền với dàn âm thanh sống động ngay trên laptop như thế nào của mình!

4.9/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext