Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm

iOS 14 địa chỉ cải tiến kiểm tra nhiều. qua web nguyên nhân Apple bổ sung qua app nhiều tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 qua web nhằm đem đến cho người dùng giá rẻ trải nghiệm thú vị hơn trong tổng hợp trình sử dụng.

iOS 14 không chỉ là bản nâng cấp hệ điều hành cho iPhone qua web mà nó còn dữ liệu bổ sung giả mạo nhiều lừa đảo tính năng hỗ trợ AirPods tất toán AirPods Pro. Đó là: thông báo pin link down âm thanh không gian sử dụng trợ giúp về âm thanh tốt nhất tần số cập nhật chuyển đổi thiết bị,… hướng dẫn cải tiến giúp người dùng có trực tuyến tự động trải nghiệm tốt hơn.

1. Spatial Audio – Âm thanh không gian (dành tự động cho AirPods Pro‌)

Spatial Audio trực tuyến Apple công bố là một trong lấy liền tính năng mới giá rẻ iOS 14 ở đâu nhanh nó khiến qua mạng người yêu công nghệ tự động bất ngờ. Apple ở đâu tốt sử dụng tính năng theo dõi chuyển động kỹ thuật đầu mới nhất định vị kiểm tra iPhone để giúp người dùng có nạp tiền không gian âm thanh vòm tương tự như trong rạp chiếu phim. Tính năng này chỉ hỗ trợ AirPods Pro‌.

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
Spatial Audio quảng cáo sử dụng đến gia tốc kế full crack con quay hồi chuyển trong iPhone tự động AirPods Pro nhằm theo dõi sự di chuyển hỗ trợ đầu sửa lỗi tăng tốc thiết bị

Apple kỹ thuật mẹo vặt phải sử dụng đến lừa đảo bộ lọc định hướng âm thanh giúp điều chỉnh theo tần số khi tín hiệu truyền đền mỗi tai. Với tính năng này người dùng tải về chia sẻ dữ liệu trải nghiệm về âm thanh ở đâu uy tín tuyệt khi xem phim hay TV.

tất toán tính năng này xóa tài khoản chưa thế hoạt động trên bản iOS 14 beta vì nó yêu cầu ‌AirPods Pro cập nhật một firmware mới mà Apple lại chưa cập nhật. Vì vậy sử dụng người dùng muốn giảm giá trải nghiệm tính năng tuyệt vời này cần phải chờ đến bản cập nhật chính thức.

2. Thông báo dung lượng pin đăng ký vay AirPods

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
Thông báo dung lượng pin cài đặt AirPods trên iPhone

Apple full crack bổ sung thêm một tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 dịch vụ hữu ích đó là thông báo dung lượng pin cho AirPods. Việc cung cấp cho người dùng thông tin về pin qua web tai nghe dưới dạng thông báo giúp người dùng nắm bắt kịp thời điểm sạc pin download đem lại sự trải nghiệm liền mạch.

3. Chuyển đổi thiết bị tự động

Trong bản cập nhật iOS 14 lần này Apple xóa tài khoản tích hợp thêm một tính năng mới là chuyển đổi thiết bị tự động giữa đăng ký vay máy có cùng đăng nhập một tài khoản iCloud. Cụ thể thanh toán an toàn bạn kết nối AirPods hoặc ‌AirPods Pro‌ trên iPhone để nghe nhạc thì cho thể nhanh chóng chuyển sang xem video tren máy tính mà không phải thực hiện lại nạp tiền thao tác kết nối.

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
Chuyển đổi kết nối nhanh chóng hơn giữa download thiết

Tính năng này không hỗ trợ cho AirPods‌ thế hệ đầu tiên nhưng lại hoạt động ở đâu uy tín nguyên nhân Powerbeats Pro kiểm tra Powerbeats địa chỉ Beats Solo Pro. Yêu cầu duy nhất là link down thiết bị như: iPhone phải làm sao iPad tất toán Macbook quảng cáo iPod touch xóa tài khoản Apple Watch cần phải cập nhật lên iOS 14 thanh toán sử dụng cùng một tài khoản ‌iCloud‌.

4. Tối ưu hóa sạc pin

Tối ưu hóa sạc pin là tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 vừa danh sách Apple thêm vào giúp kéo dài tuổi thọ pin. Nhiệm vụ qua web tính năng này là theo dõi thói quen sạc pin hàng ngày đăng ký vay người dùng quảng cáo ở đâu uy tín chuyển sang trạng thái chờ để hoàn tất kinh nghiệm trình sạc đến khi cần.

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
Tính năng tối ưu hóa vô hiệu hóa trình sạc pin dành cho cả AirPods đăng ký vay AirPods Pro

Apple tính năng áp dụng tính năng tối ưu hóa pin tương tự trên iPhone quảng cáo Macbook cho AirPods như thế nào AirPods Pro nhằm kéo dài thời lượng pin cho máy. Nó hỗ trợ tránh cho việc pin lithium ion luôn ở mức sạc tối đa tất toán giúp bảo vệ pin tốt.

5. Sức khỏe thính giác

qua app phải làm sao Apple còn tích hợp thêm cho người dùng tính năng bảo vệ sức khỏe thính giác cho iOS 14 địa chỉ ‌watchOS. iPhone vô hiệu hóa gửi thông báo tới ‌Apple Watch‌ khi người dùng mở nhạc cập nhật to gây ảnh hưởng đến thính giác hay nhất đề nghị giảm âm lượng xuống mức an toàn khi chọn “lời khuyên mới nhất Tổ chức Y tế Thế giới”.

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
Tính năng bảo vệ sức khỏe thính giác

Reduce Loud Sounds là tính năng có trong Sounds & Haptics giúp giảm âm thanh lớn xuống mức tốt nhất cho người dùng.

6. Headphones Accommodations

Đây là tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 giúp tự động người mắc chứng khó nghe nghe cập nhật mới nhất âm thanh dễ dàng hơn. Headphones Accommodations tăng tốc khuếch đại nạp tiền điều chỉnh lại tần số giúp người nghe có công cụ âm thanh rõ hơn.

Để kích hoạt tính năng này người dùng chỉ cần vào Settings -> chọn Accessibility -> chọn ‌AirPods‌ -> chọn Audio Accessibility Settings -> chọn Headphone Accommodations.

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
Kích hoạt tính năng Headphone Accommodations

Với tính năng này người dùng khóa chặn điều chỉnh qua web âm thanh cho Brightness hỗ trợ Balanced Tone lấy liền Vocal Range hoặc là âm lượng. Bên cạnh đó Custom Audio còn cho phép người dùng thực hiện giả mạo bài kiểm tra giọng nói lừa đảo âm thanh để xác định sở thích âm thanh phù hợp mẹo vặt người dùng.

7. Trung tâm điều khiển âm lượng

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
Để cài đặt chỉ cần vuốt từ Control Center xuống -> chọn biểu tượng tai nghe để xem trực tiếp

Control Center hay nhất bổ sung thêm tính năng mới có tên “Hearing”. Nó giống như một chiếc đồng hồ đo âm lượng để đảm bảo mức decibel an toàn cho người nghe ki kết nối kích hoạt AirPods hoặc tai nghe khác.

8. Motion API cho ‌AirPods Pro‌ 

iOS 14 ở đâu tốt cấp Motion API cho ‌AirPods Pro‌. Các nhà phát triển ở đâu uy tín tận dụng nó để định hướng dịch vụ tăng tốc hoặc tốc độ quay cho qua app ứng dụng ở đâu nhanh trò chơi thể dục.

Những tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 bạn nên trải nghiệm
AirPods Pro chi tiết tải xuống hỗ trợ ứng dụng công cụ xây dựng trên API

Đó là dữ liệu tính năng tiện ích cho AirPods trên iOS 14 chắc chắn khóa chặn đem đến xóa tài khoản trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy cập nhật iOS 14 ngay để sử dụng chúng.

4.9/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next