Sắp tới sẽ có ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói

Mỹ và Israel đang nghiên cứu tích hợp công nghệ AI để phát triển ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói. Dù không thể thay thế được xét nghiệm y khoa nhưng tính năng này có thể kiểm soát lân sàng và theo dõi mức độ l�

Mỹ kiểm tra và Israel đang nghiên cứu tích hợp công nghệ AI lừa đảo để phát triển ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói full crack . Dù không thể thay thế kinh nghiệm được xét nghiệm y khoa hay nhất nhưng tính năng này hỗ trợ có thể kiểm soát lân sàng công cụ và theo dõi mức độ lây lan ở đâu nhanh .

Sắp tới sẽ có ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói
Mỹ đang nghiên cứu ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói

Trước sự tàn phá ở đâu tốt của đại dịch COVID-19 kích hoạt , một nhóm sinh viên tại Đại học Carnegie Mellon (bang Pennsylvania cập nhật , Mỹ) hỗ trợ đã tiến hành nghiên cứu tự động và dần hoàn thiện ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng cách phân tích giọng nói qua mạng của người dùng nguyên nhân .

Đội ngũ nghiên cứu Benjamin Striner là tất toán những thành viên trẻ tuổi tính năng và dự án xây ứng dụng về y học địa chỉ vẫn chưa dịch vụ được thông qua từ Trung tâm Kiểm soát giá rẻ và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) hay Cục quản lý Thực phẩm tăng tốc và Dược phẩm (FDA) sử dụng . Mặc miễn phí dù vậy phải làm sao , khi biết đến ý tưởng này phải làm sao , sử dụng các chuyên gia y tế cài đặt đã phải khen ngợi sửa lỗi và thán phục trước tinh thần cống hiến miễn phí , tìm ra phương pháp chẩn đoán COVID-19 nhanh nhất sửa lỗi và rẻ tiền nhất nạp tiền .

Một thành viên trong nhóm nghiên cứu bản quyền đã chia sẻ: “Có một số phương pháp tốt quảng cáo , rẻ tiền cập nhật kiểm tra khá chính xác cập nhật , kiểm tra nhưng phải làm sao sẽ chẳng thể dễ dàng giảm giá và rẻ tiền hơn bằng cách nói vào điện thoại kiểm tra để phát hiện nguy cơ mắc COVID-19 chi tiết .

Sắp tới sẽ có ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói
Ứng dụng COVID Voice Detector phát triển qua mạng bởi Đại học Carnegie Mellon tại Mỹ

Ứng dụng COVID Voice Detector tích hợp AI thông minh địa chỉ , hỗ trợ phân tích giọng nói và đưa ra kết quả chẩn đoán nhiễm virus tối ưu . đăng ký vay Khi đó vô hiệu hóa , người dùng qua mạng sẽ phải ho một vài lần, đọc một số nguyên âm dữ liệu , hay bảng chữ cái ở đâu nhanh và ghi âm lại bằng điện thoại kỹ thuật hoặc máy tính trực tuyến .

Từ chi tiết những yêu cầu đơn giản đó nơi nào , hệ thống ở đâu nhanh sẽ đưa ra kết quả chấm theo thang điểm từ 1-10 hướng dẫn , tín hiệu cho thấy nguy cơ nhiễm COVID-19 kỹ thuật của người dùng full crack , con số càng cao chi tiết thì khả năng mắc bệnh càng lớn miễn phí . mới nhất Bên cạnh đó hướng dẫn , ứng dụng hay nhất sẽ đưa ra phân tích về khả năng hoạt động qua app của phổi hỗ trợ , là một trong quản lý những số liệu y khoa đáng chú ý nơi nào để người dùng tiến hành theo dõi kiểm tra và kiểm tra sức khỏe trong thời điểm đại dịch kinh nghiệm .

Sắp tới sẽ có ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói
Một số câu hỏi liên quan tới sức khỏe
Sắp tới sẽ có ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói
Yêu cầu người dùng ghi âm giọng nói

Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu tại Mỹ kỹ thuật cũng kỹ thuật đã đưa ra khuyến cáo tài khoản mọi người không nên sử dụng COVID Voice Detector thay thế cho xét nghiệm y khoa tốt nhất , sử dụng bởi chắc chắn một điều kết quả từ ứng dụng tốc độ sẽ không thể chính xác như phương pháp xét nghiệm y tế kỹ thuật .

Giáo sư Bhiksha Raj chia sẻ của CMU – một trong tăng tốc những người đứng đầu trong dự án phát triển ứng dụng COVID Voice Detector cho biết: Ở giai đoạn này sử dụng , ứng dụng cần phải danh sách được kiểm tra chia sẻ và đánh giá toàn diện nơi nào , vì thế chúng tôi cần nhiều đoạn băng ghi âm tiếng nói mẹo vặt để điều chứng thực địa chỉ và chỉnh thuật toán cho COVID Voice Detector hỗ trợ .

Sắp tới sẽ có ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói
COVID Voice Detector là phương pháp chẩn đoán nguy cơ mắc COVID rẻ kiểm tra và nhanh nhất tốt nhất , mẹo vặt nhưng nhanh nhất sẽ không thể thay thế xét nghiệm y khoa

công cụ Khi thu thập cài đặt được nhiều dữ liệu hơn nơi nào , ứng dụng chẩn đoán nguy cơ mắc COVID-19 bằng giọng nói vô hiệu hóa sẽ qua web được hoàn thiện lừa đảo và hoạt động hiệu quả hơn tất toán . Hy vọng trong thời gian tới COVID Voice Detector giảm giá sẽ danh sách được công nhận ở đâu nhanh và ứng dụng rộng rãi full crack , ở đâu uy tín nhằm tiết kiệm thời gian công cụ , chi phí giảm giá và công sức danh sách của người dùng thanh toán để kiểm soát dịch bệnh sử dụng và chăm sóc sức khỏe tốt hơn ở đâu uy tín .

4.8/5 (100 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext