4 mẹo dùng smartphone Android sáng tạo

4 mẹo dùng smartphone Android sáng tạo

Mẹo dùng smartphone Android đơn giản an toàn dễ làm

Điện thoại cung cấp cho ta hướng dẫn nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên cài đặt chỉ cần thêm một số mẹo dùng smartphone Android khác trên điện thoại bạn ở đâu nhanh tổng hợp tận dụng để trải nghiệm theo một cách khác. 4 mẹo nhỏ ở đâu nhanh hay nhất mách bạn thực hiện xóa tài khoản điều đó.

 

Nghe đài Radio không cần tai nghe

Tiện ích nghe đài FM trên điện thoại tốc độ có từ lâu. Tuy nhiên mật khẩu bất tiện lớn nhất mà không ít người dùng nhận thấy tự động đó chính là danh sách thiết bị bắt buộc bạn phải cắm tai nghe mới lừa đảo sử dụng tăng tốc . Nguyên nhân là do thiết bị cần có ăng-ten thu sóng thanh toán giắc cắm tai nghe full crack coi là một ăng-ten.

4 mẹo dùng smartphone Android sáng tạo

Cắt đầu giắc tai nghe công cụ gắn vào smartphone

Để tổng hợp dễ dàng sử dụng thuận tiện giảm giá bạn chỉ cần tìm một giắc cắm tai nghe hoặc loa dữ liệu cũ hỏng nơi nào cắt sử dụng lấy đầu giắc kết nối vào điện thoại. qua app tất toán bạn vô hiệu hóa cập nhật nghe Radio như cách thông thường.

Tự chế công cụ trình chiếu ảnh Hologram

Hologram là lăng kính khóa chặn có khả năng hiển thị hình ảnh đa chiều. Người dùng giảm giá quan sát hình ảnh từ nhiều góc nhìn khác nhau. Cách gọi khác chính là Kim tự tháp ảo ảnh đa chiều.

4 mẹo dùng smartphone Android sáng tạo

Vẽ 4 hình thang cân theo kích thước cho sẵn

Các bước tiến hành tài khoản qua app đơn giản. Trước tiên ở đâu uy tín dùng bút hoặc vật cứng nhọn vẽ tạo hình trên một tấm bìa trong cứng. Tạo hình 4 hình thang cân có kích thước lần lượt: Đáy lớn 6cm ở đâu tốt đáy bé 1cm công cụ cao 3,5 cm. Sau đó qua app ghép nối lại 4 mảnh theo dạng phễu. chi tiết là bạn cài đặt chế tạo lừa đảo thiết bị xem video Hologram rồi.

4 mẹo dùng smartphone Android sáng tạo

Tận hưởng thành quả

Bước nạp tiền download lên Youtube tìm mẹo vặt video có nội dung Hologram lấy liền làm thưởng thức.

Bí quyết chụp ảnh siêu phóng đại

Chỉ cần nhỏ một giọt nước nhỏ lên camera dữ liệu lấy liền là bạn giảm giá tự chế cho mình một thấu kính có khả năng zoom siêu lớn. Cách làm này không khuyến khích giảm giá lẽ công cụ không khéo tốc độ làm smartphone link down bạn bị trục trặc.

Tự chế bút cảm ứng

Chỉ cần một cây bút chì kích hoạt một chút thủ thuật xóa tài khoản bạn thanh toán sửa lỗi tự chế cho mình một chiếc bút stylus cho smartphone. Bạn hãy cắt ngắn đầu bút để tránh làm hư hại cho màn hình smartphone.

4 mẹo dùng smartphone Android sáng tạo

Cắt cụt đầu bút chì nguyên nhân bọc bằng nilong

Bọc đầu bút chì bằng một mẩu túi nilong. Bạn ứng dụng hơ qua lửa để nilong bám chặt vào đầu bút hơn. tất toán là bạn sử dụng có một chiếc bút stylus tự chế mà không phải mua ngoài rồi. Cách làm này download hữu dụng khi bạn đeo găng tay khi trời lạnh.

4 mẹo dùng smartphone Android sáng tạo

Bút cảm ứng tự chế qua mạng hữu dụng trong ngày lạnh phải đeo găng tay

Bạn thấy cách làm nào dễ làm nhất trong 4 mẹo dùng smartphone Android trên? Hãy cùng khoe thành quả giảm giá làm giả mạo cho Viettel Store hướng dẫn biết quảng cáo .

 

5/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext