Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone không?

Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật chế độ True Tone trên iPhone không? Cách bật/tắt chế độ True Tone trên iPhone.

Công nghệ màn hình True Tone là gì nạp tiền ? Công nghệ hiển thị mới này tài khoản được phát triển nơi nào bởi Apple trên màn hình tốc độ các thiết bị sửa lỗi của hãng như iPhone khóa chặn , iPad hay MacBook nạp tiền . Với công nghệ mới này công cụ , Apple hay nhất đã đem đến full crack những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất cho người dùng. 

Công nghệ True Tone là gì?

True Tone là công nghệ màn hình cho phép tự động đo mức độ ánh sáng sửa lỗi , nhiệt độ link down của môi trường xung quanh tải về . Từ đó thiết bị điều chỉnh ánh sáng cân bằng trắng tất toán và độ sáng màn hình phù hợp tổng hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh qua web để giúp màu sắc màn hình luôn hiển thị nhất quán qua app . Dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào kỹ thuật , True Tone trực tuyến cũng giúp đem đến trải nghiệm  màu sắc tự nhiên hơn tốt nhất , độ chính xác cao hay nhất . Đồng thời công nghệ hiển thị này kích hoạt cũng giúp chống lóa mỏi mắt khi dùng điện thoại trong thời gian dài.

Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone không?

Công nghệ True Tone link down được Apple giới thiệu đầu tiên trên mẫu iPad Pro (9.7 inch) năm 2016 dịch vụ . Sau đó cài đặt , công nghệ tiếp tục danh sách được kế thừa lừa đảo và phát triển trên thanh toán các thiết bị iPhone như iPhone 8/8 Plus nhanh nhất và iPhone X quảng cáo . khóa chặn Hiện công nghệ màn hình này sửa lỗi cũng link down đã có mặt trên phải làm sao các dòng máy tính MacBook cao cấp hướng dẫn của hãng. 

>> XEM THÊM:

Công nghệ True Tone nơi nào của Apple có gì tổng hợp đặc biệt?

Tính năng True Tone trên điện thoại được Apple ứng dụng cảm biến đa kênh giá rẻ , cho phép theo dõi ánh sáng môi trường xung quanh qua app , cho phép điều chỉnh ánh sáng màn hình thiết bị phù hợp vô hiệu hóa . Cơ chế hoạt động chia sẻ của công nghệ True Tone là gì kinh nghiệm ? Thực chất nó hoạt động dựa trên cơ chế cảm biến tải về và tự động điều chỉnh mức độ quản lý , cường độ kích hoạt và tỷ lệ ánh sáng trắng trên màn hình thiết bị phù hợp trực tuyến với môi trường thực tế. 

Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone không?

mới nhất Khi người dùng sử dụng điện thoại dưới ánh sáng mặt trời cường độ cao qua mạng thì màn hình True Tone qua app sẽ tự động thay đổi mức độ sáng màn hình khiến màu sắc tự nhiên hơn địa chỉ , không bị “bay màu” tài khoản . Còn khi bạn sử dụng điện thoại trong điều kiện ánh sáng trong phòng ở đâu tốt thì True Tone nạp tiền sẽ điều chỉnh hoạt động qua mạng để đảm bảo ánh sáng màn hình không bị lóa.

Nhiều người thường nhầm lẫn công nghệ màn hình True Tone cài đặt với tính năng Night Shift giả mạo được Apple cập nhật từ phiên bản iOS 9.3 giảm giá . Đây là một tính năng nhỏ tải về nhưng cần thiết trên iPhone vô hiệu hóa với chức năng chính là điều chỉnh ánh sáng màn hình sử dụng động hồ phân biệt ngày dữ liệu và đêm ở đâu nhanh , sửa lỗi cũng như tính năng định vị vị trí hỗ trợ để tự động điều chỉnh màu sắc màn hình ấm hơn khi trời tối ứng dụng và mát hơn khi trời sáng xóa tài khoản . Bản chất hướng dẫn của tính năng Night Shift là giúp giảm cường độ ánh sáng xanh phát ra từ màn hình thiết bị. 

Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone không?

Trong khi đó ở đâu tốt , công nghệ màn hình True Tone hoạt động dựa trên cảm biến đo cường độ ánh sáng chi tiết của môi trường xung quanh ở đâu nhanh , qua web để điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp tốc độ . Bạn tính năng có thể tùy ý bật tắt màn hình True Tone 24/24 còn giả mạo với tính năng Night Shift chỉ sử dụng kiểm tra để phân biệt khi trời sáng hướng dẫn và tối thôi. 

Có nên bật công nghệ True Tone không?

Sau khi hiểu màn hình True Tone là gì tính năng , tốc độ thì ở đâu tốt cũng không ít người băn khoăn có lên bật tính năng này không qua app . Đây là một tính năng tiện dụng như thế nào , cho phép màn hình thiết bị tự động thích nghi nơi nào với điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh khóa chặn . Người sử dụng thiết bị trong thời gian dài phải làm sao sẽ không bị nhức mỏi mặt. 

Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone không?
Chế độ True Tone cho phép màn hình thiết bị tự động thích nghi tăng tốc với điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh

Ngoài ra lừa đảo , khi sử dụng công nghệ True Tone vô hiệu hóa , thiết bị hiển thị hướng dẫn sẽ liên tục phân tích môi trường ánh sáng xung quanh ở đâu nhanh để có đưa ra tải về những điều chỉnh phù hợp giúp màu sắc hiển thị chính xác hướng dẫn và đẹp mắt cập nhật . miễn phí Những ưu điểm này xóa tài khoản được đánh giá cao quảng cáo , mặc dịch vụ dù nó có ảnh hưởng đôi chút đến dung lượng pin cập nhật nhưng hỗ trợ cũng không qua app quá lớn. 

Cách bật/tắt True Tone trên iPhone

Để bật tổng hợp , tắt True Tone trên điện thoại iPhone/iPad qua app , người dùng sử dụng có thể tham khảo một trong 2 cách thực hiện đơn giản mới nhất sau đây:

Cách 1: Bật/tắt True Tone trong Cài đặt

Bước 1: Người dùng mở phần Cài đặt trên iPhone/iPad.

Bước 2: Tại đây kỹ thuật , bạn chọn tiếp mục Màn hình địa chỉ và độ sáng (Display & Brightness).

Bước 3: Để bật giả mạo hoặc tắt màn hình True Tone nguyên nhân , bạn hãy gạt công tắc tại mục này sang vị trí bật (ON) khóa chặn hoặc tắt (Off).

Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone không?
Cách Bật/tắt True Tone trong Cài đặt

Cách 2: Bật/tắt True Tone trong tại Trung tâm điều khiển (Control center)

Từ màn hình chính lừa đảo của điện thoại iPhone bạn vuốt màn hình từ dưới lên (iPhone đời cũ) tự động hoặc vuốt màn hình từ trên xuống ( cập nhật các đời iPhone mới) mẹo vặt để hiện mở Trung tâm điều khiển Control center trên iPhone ở đâu uy tín . Tại đây download , bạn nhấn giữ tại thanh điều chỉnh độ sáng màn hình kinh nghiệm và chọn bật/tắt True Tone.

Công nghệ màn hình True Tone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone không?
Bật/tắt True Tone trong tại Trung tâm điều khiển

Hy vọng bài viết trên đây tốc độ đã giúp người dùng giải đáp khóa chặn những thắc mắc liên quan đến công nghệ màn hình True Tone là gì kinh nghiệm . Với giả mạo những thông tin hữu ích này như thế nào sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về công nghệ này tự động và ứng dụng phù hợp quảng cáo với thiết bị bạn đang sử dụng.

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext