Đánh giá thiết kế Galaxy J6 2018 màu tím, phiên bản đặc biệt trên thiết bị mới của Samsung

Mới đây một phiên bản màu mới trên mẫu điện thoại Galaxy J6 2018 đã xuất hiện, phiên bản màu tím mộng mơ mang đến một cảm giác khá nhẹ nhàng và thích hợp với người dùng nữ giới.

Màn hình tải về khá đẹp trên một thiết bị tầm trung

Một trong an toàn những điểm nổi bật trên Galaxy J6 đó chính là phần màn hình xóa tài khoản đã thanh toán được kéo dài ra giảm giá với tỉ lệ 18.5:9 kỹ thuật . Mặc danh sách dù màn hình an toàn đã ở đâu tốt được Samsung quảng cáo là màn hình vô cực tự động , tuy nhiên phải làm sao thì nó như thế nào vẫn chưa thể chạm tới ngưỡng vô cực như S8 chi tiết , S9 nơi nào được danh sách . Màn hình tổng hợp vẫn còn tồn tại hai dải màu đen giống như dòng A8 chi tiết , chính vì mặt trước màn hình gần như chiếm trọn nên cảm biến vân tay lấy liền đã phải di dời ra phía sau thanh toán . Nhìn nguyên mặt sau chúng ta hỗ trợ có thể thấy thiết kế cụm camera quản lý với đèn flash quảng cáo được bố trí ở đâu nhanh rất giống mẹo vặt với giả mạo các thế hệ Galaxy J đời trước.

Đánh giá thiết kế Galaxy J6 2018 màu tím, phiên bản đặc biệt trên thiết bị mới của Samsung

Chính vì mặt trước màn hình gần như chiếm trọn nên cảm biến vân tay địa chỉ đã phải di dời ra phía sau

Duy nhất điểm khác biệt là cảm biến vân tay phía dưới camera chi tiết mà thôi. Việc bố trí cài đặt các phím bấm trên cạnh máy nhanh nhất , vị trí cổng sạc chia sẻ , tai nghe địa chỉ vẫn không đổi phải làm sao , tạo cảm giác quen thuộc cho người dùng trên điện thoại . Ngoài phần mặt trước toàn bộ là màn hình nguyên nhân thì một chút điểm xuyết cập nhật với phần viền màu tím làm cho chiếc điện thoại trở nên sang trọng miễn phí và có chút huyền bí hơn.

  • Xem thêm: Giá bán Galaxy J6 chính thức tại thị trường Việt Nam là bao nhiêu?

Đánh giá thiết kế Galaxy J6 2018 màu tím qua mặt lưng

Đánh giá thiết kế Galaxy J6 2018 màu tím qua mặt lưng sửa lỗi có thể thấy nhờ màu sắc mới nơi nào mà chiếc điện thoại chi tiết đã trở nên nổi bật hơn hẳn so sửa lỗi với ở đâu uy tín những người anh em khác hướng dẫn . Đây là màu full crack được chia sẻ rất nhiều người yêu thích trên Galaxy S9 nhanh nhất thì nay quản lý đã giá rẻ được mang xuống tới dòng tầm trung. Tuy là không thể đổi màu đẹp đẽ như mặt kính cập nhật được vì mặt lưng mẹo vặt của J6 2018 là nhựa polycarbonate quảng cáo nhưng kiểm tra mà lợi thế chi tiết của mặt lưng chiếc điện thoại này là ít bám vân tay kích hoạt , cầm nắm nhẹ tay tự động và chắc chắn.

Đánh giá thiết kế Galaxy J6 2018 màu tím, phiên bản đặc biệt trên thiết bị mới của Samsung

Đây là màu download được trực tuyến rất nhiều người yêu thích trên Galaxy S9 ở đâu tốt thì nay quảng cáo đã xóa tài khoản được mang xuống tới dòng tầm trung

Đánh giá thiết kế Galaxy J6 2018 màu tím ta nhanh nhất có thể nhận thấy rằng nó tài khoản vẫn mang kiểu dáng thiết kế cũ nguyên nhân của dòng Galaxy J tự động an toàn đã xóa tài khoản được nâng cấp lên màn hình vô cực chiếm trọn mặt trước cộng thêm kỹ thuật với cả màu sắc mới là tím mộng mơ chia sẻ đã làm cho chiếc điện thoại trở nên thật sự nổi bật trực tuyến và hấp dẫn hơn mới nhất với người dùng.

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext