Mẹo vệ sinh iPhone sạch sẽ vừa đơn giản lại hiệu quả

Không cần tháo máy hay can thiệp phần cứng bên trong, chỉ cần áp dụng những mẹo vệ sinh iPhone đơn giản nhưng hiệu quả này, đảm bảo “dế cưng” của bạn sẽ trông như vừa “đập hộp”.

Một nghiên cứu năm 2012 kích hoạt được thực địa chỉ hiện tại Đại học Arizona tăng tốc bởi Tiến sĩ Charles Gerba chuyên ngành vi trùng học tiết lộ rằng chiếc iPhone bạn đang sử dụng danh sách có thể chứa nhiều hơn gấp 10 lần so hỗ trợ với lượng vi khuẩn vô hiệu hóa được tìm thấy trên hầu hết kích hoạt các ghế nhà vệ sinh.

Do vậy nguyên nhân , Tiến sĩ Charles khuyên chia sẻ các bạn nên thường xuyên vệ sinh trực tuyến để làm sạch iPhone mỗi khi tự động có thể giả mạo . Tất nhiên tải về , việc làm này không đòi hỏi bạn phải sử dụng sử dụng quá nhiều dụng cụ chuyên dụng.

Mẹo vệ sinh iPhone sạch sẽ vừa đơn giản lại hiệu quả
Mẹo vệ sinh iPhone sạch vi khuẩn tại nhà

Dưới đây như thế nào , Viettel Store vô hiệu hóa sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo vệ sinh iPhone cho sạch giá rẻ sẽ full crack với hỗ trợ những dụng cụ cơ bản chia sẻ có thể dễ dàng tìm thấy ở khóa chặn bất cứ đâu.

Chuẩn bị vải tối ưu để làm sạch iPhone

ở đâu nhanh Những tấm vải mềm nhanh nhất với sợi vải nhỏ nạp tiền mà chúng ta thường hay dùng nguyên nhân để làm sạch kính là một dụng cụ tuyệt vời cài đặt để vệ sinh iPhone. Nó trên điện thoại được sản xuất danh sách để xóa sạch danh sách mọi dấu vân tay trên điện thoại một cách tuyệt vời kiểm tra , khác hẳn so hỗ trợ với khăn tay hay khăn giấy bản quyền . Vệ sinh iPhone download với vải mềm nạp tiền rất đơn giản:

Làm ướt một góc miếng vải bằng nước tối ưu và lau nhẹ nhàng theo chiều lên xuống trên màn hình điện thoại download của bạn.

Mẹo vệ sinh iPhone sạch sẽ vừa đơn giản lại hiệu quả

nhanh nhất Khi khu vực này tải về đã sạch quảng cáo , bạn sử dụng phần vải khô hay nhất để lau xung quanh link down các cạnh quản lý của màn hình nhanh nhất và 2 bên hông ứng dụng của iPhone cài đặt . Việc này giúp loại bỏ bất kì bụi bẩn nhanh nhất hoặc vết ố nào xung quanh.

  • Xem thêm: Điểm danh 3 vấn đề về pin iPhone chia sẻ mà 99% iFans đều lớ ngớ khi gặp phải

Mẹo vệ sinh iPhone phải làm sao với bông gạc

download Nếu bạn có bông gạc an toàn thì danh sách sẽ dễ dàng hơn mẹo vặt để lau sạch sâu tất toán các vị trí như kinh nghiệm các khe tổng hợp của thiết bị địa chỉ , xung quanh nút Home hay nhất , tai nghe quảng cáo và cả bên trong cổng sạc. Lấy một ít bông gạc sử dụng và nhẹ nhàng chải thêm qua qua app các khe nhỏ giá rẻ của điện thoại tối ưu , ốp lưng tốc độ và cổng kết nối…Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn nên hạn chế cho lấy liền các cổng kết nối tiếp xúc xóa tài khoản với nước.

Mẹo vệ sinh iPhone sạch sẽ vừa đơn giản lại hiệu quả
Mẹo vệ sinh iPhone mật khẩu với bông gạc

Nước cất trên điện thoại và giấm trắng

Ngược lại qua app với nước thông thường link down , dung dịch từ nước cất kinh nghiệm và giấm trắng ở đâu uy tín sẽ giúp bạn khử trùng vi khuẩn trên dữ liệu mọi bề mặt hướng dẫn của iPhone.

Bắt đầu mẹo vệ sinh iPhone bằng cách trộn khoảng 50ml nước cất tổng hợp và giấm trắng trong một chén nhỏ tài khoản hoặc cốc thủy tinh.

Sau khi bạn làm đầy đủ chi tiết các bước như trên tính năng , hãy sử dụng tấm vải nhúng một góc ở đâu tốt để làm ẩm rồi lau theo chiều từ trên xuống dưới xung quanh đăng ký vay mọi góc cạnh trên iPhone.

Mẹo vệ sinh iPhone đơn giản tự động quá phải không nào an toàn ? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa tối ưu mà không bắt tay “tắm” cho em dế ngay đi thôi.

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext