Nguyên nhân khiến loa máy tính bị nhỏ tiếng và cách khắc phục

Loa là một trong những bộ phận quan trọng trên laptop. Chính vì vậy lỗi loa máy tính bị nhỏ tiếng cũng gây không ít khó chịu cho người dùng khi chơi game, xem p

Loa là một trong nguyên nhân những bộ phận quan trọng trên laptop link down . Chính vì vậy lỗi loa máy tính bị nhỏ tiếng thanh toán cũng gây không ít khó chịu cho người dùng khi chơi game download , xem phim lừa đảo , nghe nhạc trên laptop địa chỉ . Để khắc phục lỗi này hỗ trợ , hãy cùng đi tìm hiểu nguyên nhân lừa đảo và giải pháp trong bài viết qua web dưới đây qua app nhé!

 • Loa laptop bị hỏng phần cứng
 • Nguyên nhân khiến loa máy tính bị nhỏ

  Nguyên nhân khiến loa máy tính bị nhỏ tiếng và cách khắc phục

  Cách khắc phục loa máy tính bị nhỏ

  Để khắc phục tình trạng loa máy tính bị nhỏ ở đâu nhanh , kỹ thuật mọi người tổng hợp có thể tham khảo một trong qua mạng những cách khắc phục sau:

  1 lừa đảo . Kiểm tra lại mức âm lượng (volume)

  Với loa laptop bị nhỏ tiếng tăng tốc , trước tiên người dùng cần kiểm tra xem lừa đảo đã điều chỉnh mức âm lượng phù hợp chưa hay đang bản quyền để mức âm lượng nhỏ nhanh nhất hoặc vô tình tắt tiếng kích hoạt . Đây không hẳn là một lỗi nên cách khắc phục chi tiết rất đơn giản qua app , bạn chỉ cần chú ý tất toán và điều chỉnh lại mức âm lượng đủ nghe là kỹ thuật được. 

  Nguyên nhân khiến loa máy tính bị nhỏ tiếng và cách khắc phục
  Điều chỉnh lại mức âm lượng loa máy tính đủ nghe

  2 mẹo vặt . Khởi động lại máy tính

  chia sẻ Khi gặp lỗi loa laptop bị nhỏ Win 10 link down thì một trong dịch vụ những cách xử lý đơn giản ở đâu uy tín mà hiệu quả chính là khởi động lại máy tính tốt nhất . Lỗi này xảy ra trên điện thoại có thể là do hệ điều hành Windows xảy ra sự cố xung đột phần mềm khiến laptop hoạt động không ổn định tự động . Việc khởi động laptop quản lý sẽ giúp khắc phục nhanh giả mạo những lỗi xung đột phần mềm nhỏ.

  3 bản quyền . Kiểm tra kết nối tai nghe hay nhất hoặc chế độ loa ngoài

  Đôi khi loa máy tính bị nhỏ tiếng cập nhật có thể do bạn đang cắm jack tai nghe tối ưu hoặc loa ngoài dẫn đến âm thanh bị ảnh hưởng an toàn . tự động Nếu jack cắm không chắc quản lý hoặc bị bám bụi bẩn tất toán cũng làm giảm khả năng tiếp xúc ứng dụng , ảnh hưởng chất lượng âm thanh nguyên nhân . Cách khắc phục lỗi này ứng dụng khá đơn giản quảng cáo , bạn chỉ cần rút jack cắm ra nạp tiền và cắm lại là nguyên nhân được. 

  Nguyên nhân khiến loa máy tính bị nhỏ tiếng và cách khắc phục
  Kiểm tra jack cắm tai nghe danh sách hoặc loa ngoài

  >> XEM THÊM: [Tổng hợp] Cách sửa loa máy tính bị rè trên Windows 10

  4 sửa lỗi . Kiểm tra lại Driver

  Laptop sau một thời gian sử dụng nhất định cập nhật có thể xuất hiện tình trạng xung đột giữa mới nhất các phiên bản Driver hay xung đột kích hoạt với kiểm tra các phần mềm khác chia sẻ . Để khắc phục lỗi này người dùng hãy cài lại Driver âm thanh mới cho laptop giả mạo hoặc update phiên bản driver miễn phí như sau:

  Cách cài đặt lại Driver âm thanh

  Bước 1: Tải phiên bản driver âm thanh mới nhất cho laptop kiểm tra của bạn từ website chính thức hay nhất của nhà sản xuất laptop.

  Bước 2: Nhập lệnh Sound vào ô tìm kiếm trên Windows rồi chọn mục Sound tài khoản , video and game controllers.

  Nguyên nhân khiến loa máy tính bị nhỏ tiếng và cách khắc phục
  Chọn mục Sound qua web , video and game controllers

  Bước 3: Nhấn chọn Uninstall thiết bị âm thanh cần cài lại.

  Bước 4: Cài đặt bạn driver âm thanh vừa tải về.

  Bước 5: Tiến hành Khởi động lại laptop tăng tốc để kích hoạt tải về những thay đổi.

  Cách Update Driver âm thanh

  Bước 1: Nhập từ khóa “Device Manager” vào ô tìm kiếm trên Windows.

  Bước 2: Tìm tới mục Sound giảm giá để xem danh sách lừa đảo các thiết bị âm thanh dữ liệu đã phải làm sao được cài đặt trên laptop.  

  Bước 3: Click chuột phải chọn mục Update driver.

  Nguyên nhân khiến loa máy tính bị nhỏ tiếng và cách khắc phục

  Bước 4: Nhấn chọn tiếp Search automatically for updated driver software cho phép máy tính tự động tìm phiên bản Driver mới nhất.

  Loa laptop bị hỏng phần cứng

  Trường hợp người dùng ở đâu tốt đã thử lấy liền tất cả dữ liệu các cách khắc phục trên tự động mẹo vặt vẫn chưa xử lý hay nhất được lỗi âm thanh loa laptop như thế nào thì giảm giá rất tính năng có thể loa máy tính qua mạng đã bị hỏng phần cứng lấy liền . Với lỗi này người dùng chỉ còn cách mang laptop đến trung tâm bảo hành sửa chữa chính hãng tốc độ của thiết bị mẹo vặt để quảng cáo được hỗ trợ kiểm tra tổng hợp và khắc phục lỗi loa máy tính phải làm sao . công cụ Nếu chẳng may loa bị hư hỏng nặng hướng dẫn thì bạn hướng dẫn có thể phải thay thế loa mới.

  tăng tốc Trên đây là tổng hợp nguyên nhân quản lý và cách khắc phục lỗi loa máy tính bị nhỏ tiếng hỗ trợ . Hy vọng thông tin này bản quyền sẽ giúp người dùng nhanh chóng xử lý vấn đề âm thanh thanh toán nhé!

  4.9/5 (92 votes)

  Ý kiến khách hàngPreNext